แรงนะ ‘ครี-เดย์’ หมดเวลาแอ๊บแบ๊ว โชว์จ๊วบกลางห้างประกาศรักสุดสวีต

 

 

 

เคยเป็นประเด็นเกาเหลากับหนุ่มแท่งอ้อยขึ้นหน้าหนึ่งมาแล้ว สำหรับไฮโซฯ สาว “ครี-พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา” แต่มาระยะหลังๆ ก็ดูเหมือนว่า “สาวครี” จะห่างหายไปจากหน้าบันเทิงซะเยอะ อ่ะอ่ะ ที่หายไปเพราะกลัวคนมองว่าเกาะหวานใจคนปัจจุบันอย่าง “นายเดย์ ไทเทเนียม” ดังอีกรึเปล่าจ๊ะ

 


    “ค่ะ เพราะว่าที่ผ่านมามันเป็นอย่างนั้น อย่างตอนคนที่แล้ว เพื่อนก็มาเล่าให้ฟังว่าในอินเตอร์เน็ตหาว่าเราอยากดัง ซึ่งมันไม่ใช่”

ทางผู้ใหญ่ที่บ้านเตือนบ้างมั้ย
    “คือแรกๆ ใครก็เป็นห่วง แต่ว่า ณ ตอนนี้มันโอเคมันไม่มีปัญหา และถ้าเทียบกับที่ผ่านมามันดีกว่ามาก คือทุกอย่างที่เป็นด้านลบมันไม่มี ทุกคนก็เลยแฮปปี้ ส่วนตัวเราก็แฮปปี้”

แสดงว่าบทเรียนที่ผ่านมามันทำให้เราเจ็บตัวมาก
    “ก็มากนะคะ ตอนนี้เราก็ระวังตัวมากขึ้น พูดตรงๆ ที่ผ่านมาเราดูลบไปแล้ว ณ ตอนนี้จะทำยังไงให้ดีขึ้น ก็คืออยู่เฉยๆ (หัวเราะ) วันเวลาจะเป็นตัวบอกเองว่าจริงๆ แล้วเราเป็นคนยังไง ไม่ต้องไปพูดอะไรมาก ถ้าเราพูดมากมันเหมือนแก้ตัว”

    เฮ้อแล้วพอสัมภาษณ์กันเสร็จเรียบร้อยผ่านไปไม่นานปาปารัซซี่ของเราก็ไปเจอ “สาวครี” เดินควงคู่มากับหวานใจฮิพฮอพ “เดย์ ไทเทเนียม” แถมไม่เดินธรรมดายังแอบโชว์เลิฟซีนจูบปากแบบ ไม่อิงมุมกล้องให้เราเห็นกันแบบจะจะ และที่ทั้งคู่ยืนอยู่ก็ยังเป็นกลางห้างดัง แถมมีประชาชีอยู่บริเวณโดยรอบกว่า 100 ชีวิตอีกต่างหาก อู้ย...ยไหนว่าระวังตัวมากขึ้นไง ฮึฮึ เห็นแล้วก็เสียวไส้ ยังไงภาพนี้ของติด “ฉ” ให้ดูเฉพาะผู้ใหญ่นะจ๊ะ

 

 

 

 

 

    ยังไงกระจอกข่าวจะแอบไปอัพเดตจากปาก “หนูครี” ให้ได้ว่าทำไมถึงทำประเจิดประเจ้อโชว์หวานกับ “หนุ่มเดย์” ขนาดนี้ 

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 259 PAPARAZZI

ที่มา tvpool.co.th