‘หญิงแม้น’ ไฮโซฯ ควงนร.อังกฤษ ชัดๆ ยังไม่ลืม ‘แทค’ แต่ขี้เกียจจำ!! 

 

 

 

ไม่ยอมน้อยหน้า เพราะพอ “หนุ่มแทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” เปิดปากอยากกลับไปรีเทิร์น “สาวนัตตี้-ณัฐชา วิทยากาศ” กิ๊กเก่าอย่าง “หญิงแม้น-แม้นนฤมาส ยุคล” เลยสวนกลับด้วยการควงหนุ่มหล่อดีกรีนักเรียนนอกออกมาโชว์ให้เห็นกันจะจะเลยล่ะค่าาาาา

 

 

    “ตอนนี้ก็กำลังดูๆ อยู่ค่ะ คนนี้ก็ดีค่ะเหมือน ‘พี่แทค’ ตอนคบกันใหม่ๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเปลี่ยนไปหรือเปล่า ต่อไปนี้หนูขอเป็นความรักแบบระบบเติมเงินค่ะ โปรโมชั่นคงไม่เอาแล้วค่ะ กับคนๆ นี้หนูรู้จักกันมานานแล้วประมาณ 5 ปีแล้ว”

หนุ่มคนนี้เป็นใครมาจากไหน
    “เขาเป็นรุ่นพี่ที่อังกฤษ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เป็นแฟนก็คุยเรื่อยๆ ค่ะ คือถือว่าช่วงนี้หนูโสดไง ก็เป็นสิทธิ์ของทุกคนที่สามารถจะเข้ามาได้ ก็ทุกคนก็ใช้สิทธิ์กันเต็มที่ค่ะ”

เพราะคนนี้หรือเปล่าทำให้เราเลิกตื๊อเขา
   
“พี่เขาก็ทำให้หนูลืม ‘พี่แทค’ ได้มากขึ้น แต่หนูก็ยังไม่ลืมเขาไปหมดหรอกนะคะ แต่ก็ไม่จำ กับคนใหม่เนี่ยหนูคงบอกชื่อไม่ได้ ถ่ายรูปคู่ไม่ได้เพราะพี่เขาไม่ชอบเป็นข่าว คือถ้าคบหนูแล้วเป็นข่าวจนเขารับไม่ได้เค้าก็คงถอยไปเองแหละ”

เรียกว่าตอนนี้ลืม ‘แทค’ หมดใจแล้วใช่ไหม
    “ก็ยังไม่ลืมแต่ก็ไม่จำ (หัวเราะ) ตอนนี้หนูก็ทำใจได้มากขึ้นค่ะ”

ที่บ้านว่ายังไงกับคนนี้บ้าง
    “สำหรับคนนี้ทางบ้านสนับสนุนค่ะ เพราะว่าครอบครัวเป็นเพื่อนกัน คือท่านพ่อก็บอกว่าคบกันในฐานะเพื่อนฐานะคนสนิท ท่านโอเค แต่ไม่อยากให้มีแฟนอีกคนหนึ่ง เพราะว่าอยากให้เลือกเรียนก่อน ตอนนี้ก็เจอกันทุกวันเพราะหนูมีงานทุกวัน พี่เขาก็มารับแล้วก็ไปส่งที่บ้านซึ่งเดี๋ยววันนี้ก็มาค่ะ”

 

 

 

 

 

เอ้า!! ยังไง “สตาร์นิวส์” ก็ขอให้รักครั้งนี้สมหวังแล้วกันนะจ๊ะ

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 258 PAPARAZZI

ที่มา tvpool.co.th