"กาย" อึ้งคลิปหลุดควักดุ้นมาอวด 

 
 

 
''น้องกาย-นวพล'' อึ้ง! คลิปเปลือยหลุด เจ้าตัวโต้เป็นเพียงแค่คนหน้าเหมือนเท่านั้น รับตอนนี้กำลังถ่ายหนังและเตรียมทำเพลงด้วย

 

 เป็นลูกไม้ที่ตกไม่ไกลต้นและยังมีแต่คนพูดถึงอยู่ตลอดเวลา สำหรับ ''น้องกาย'' นวพล ลำพูน ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ ''หนุ่ย'' อำพน ลำพูน และ มาช่า วัฒนพานิช ล่าสุดก็ได้มีฟอร์เวิร์สเมล์คลิปเปลือยล่อนจ้อน ซึ่งหน้าตาละม้ายคล้ายกับ ''กาย-นวพล'' อย่างมากเลยทีเดียว

 

 

 ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้เจอตัว ''น้องกาย'' ในงานแห่งหนึ่ง จึงได้สอบถามถึงที่มาที่ไปของคลิปดังกล่าว ซึ่ง ''น้องกาย'' ก็ได้อึ้งไปสักพักหนึ่งก่อนที่จะปฏิเสธว่าคลิปดังกล่าวไม่ใช่ของตนเองอย่างแน่นอน

 

 

 ''อ๋อ...ไม่ใช่ๆ ครับ แต่หน้าเหมือนมากนะ ตื่นเช้าขึ้นมาเห็นรูปบอกว่าเป็นเรา เราก็ว่าโคตรเหมือนเลย แต่ไม่ใช่ครับ แค่หน้าเหมือนกันเท่านั้นเองเพราะผมคงไม่ทำอะไรอย่างนั้นอยู่แล้ว ถามว่ารู้สึกยังไง...ก็ไม่ยังไงหรอกครับ ก็ตื่นเต้นดีมากกว่า ไม่น่าจะไม่มีอะไรเลย''

 

 

 จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามต่อไปถึงผลงาน ณ ตอนนี้ของ ''หนุ่มกาย'' ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ยอมรับว่าตอนนี้ตนเองกำลังถ่ายหนังอยู่

 

 

  ''ตอนนี้ก็มีภาพยนตร์เรื่อง Best Supporting Actor ที่กำลังจะปิดกล้องแล้ว ในเรื่องนี้จะมีตัวนำหลักๆ อยู่ 3 ตัว ผมก็เป็นหนึ่งในนั้นครับ แคแรกเตอร์ก็เล่นเป็นเพลย์บอยหน่อยๆ ครับ วันแรกๆ ก็เกร็งเหมือนกันพอเล่นไปเรื่อยๆ ก็เริ่มปรับตัวได้ แม่ก็สอน อย่างเวลากลับมาบ้านก็จะคุยกับเค้าว่าฉากนี้ไม่น่าเล่นหลายเทกเลย แม่ก็จะมีแนะนำบ้าง พอเล่นได้ก็รู้สึกมั่นใจขึ้นครับ ก็คงมีผลงานเรื่องต่อๆ ไปอีกแน่นอนครับ''

 

 

 ส่วนเรื่องงานเพลงนั้น ''หนุ่มกาย'' ก็ได้กล่าวว่าตนเองยังไม่พร้อม เพราะคิดว่าเสียงยังไม่ดี แต่ก็ยอมรับว่ามีคุยๆ กันบ้าง

 

 

 ''ต้องรอให้พร้อมก่อนครับ ยังไม่อยากออกไปแล้วเสียงยังไม่ดี ร้องไม่ได้ จะไม่ดีครับ แต่มีโปรเจกต์เร็วๆ นี้ครับ ก็เริ่มๆ คุยกันแล้วครับ ออกเดี่ยวครับ แนวป็อป หรือไม่ก็ร็อก รอให้เสร็จหนังแล้วค่อยติวเรื่องเพลงครับ'' กาย กล่าว

ภาพหลุดล็อตแรก


กาย-แม่ช่า


กาย-พ่อหนุ่ย

ที่มา siamdara.com