ภาพหลุดประจาน "ปีใหม่" หน้าไม่อายแย่งแฟนเพื่อน!!! + คลิปเสียง

 

 

 

 

 งานเข้าจังเบ้อเร่อ!!! สาวเซ็กซี่โฟร์โมสต์หย่ายยยย ปีใหม่-สุมนต์รัตน์ ถูกมือดีปล่อยภาพแฉประจานทำตัวเป็นแมวขโมย แย่งแฟนเพื่อนสุดเลิฟที่รักกันนักหนามานานกว่า 10 ปี โดยฟอร์เวิร์ดเมล์ในหัวข้อ "อีนมปลอม" ที่ผู้สื่อข่าวได้รับมานั้น ปรากฎข้อความพร้อมภาพของดาราสาวเซ็กซี่ที่ถ่ายร่วมกับเพื่อนสาวและเพื่อนชายในหลากหลายอิริยาบถ บางภาพยังมีอดีตรัก "บอล" นั่งเคียงข้างสมัยรักเรายังหวานรวมอยู่ด้วย

 

          งานนี้แม้ภาพหลุดของสาวปีใหม่จะไม่หวือหวาสยิวกิ๊วสามารถเรียกเสียงฮือฮาได้ แต่ที่แรงงงงง! เกินคำบรรยายเห็นจะเป็นข้อความที่เขียนมาระบายความในใจ และด่าว่าดาราสาวสารพัด ไม่ว่าจะเป็น "อุบาทว์" "หน้าด้าน" "ไร้ยางอาย" ชั้นต่ำ" "ตอแหล"!!!!

 

          โดยเหตุเกิดจากเพื่อนสาวสุดเลิฟที่สนิทกันมากว่า 10 ปี รู้สึกสงสารและเห็นอกเห็นใจปีใหม่ที่เพิ่งเลิกรากับแฟนเก่า "บอล" เธอจึงมักชวนปีใหม่ไปเที่ยวโน่นนี่แบบแพ็คเกจสามพร้อมกับแฟนหนุ่มตลอดเวลา แต่สงสัยปีใหม่จะซาบซึ้งการกระทำของเพื่อนมากไปหน่อย ถึงได้อินและตอบแทนเพื่อนด้วยการดอดไปหาแฟนเพื่อนที่บ้าน และนอนค้างคืนด้วยกันยันเช้า ซึ่งผู้ชายที่เป็นแฟนเพื่อน และปีใหม่เพิ่งจะฉกไปกกกอดสวมรอยเป็นเจ้าของแทนนั้น ถูกระบุว่าเป็นน้องชายของพิธีกร-ไฮโซคนดัง เอิ๊ก-พรหมพร ยูวะเวส และเขานี่แหละคือนายทุนตัวเป้งขนานแท้ ที่จ่ายเงินให้ปีใหม่ไปอัพไซส์เต้าจากฝาไข่ดาวเป็นภูเขาไฟใหญ่บะละกั๊กอย่างที่เห็น

 

          เอ....หรือปีใหม่จะถือคติ "บุญคุณต้องทดแทน แค้นนี้ต้องชำระ" ไหนๆ ก็เปย์ซะขนาดนี้แล้ว เธอเลยสมนาคุณประเคนเต้าให้เจ้าของเงินมันซะเลย....5555!!!!

 

 

ที่มา : gossipstar.com

{denvideo http://www.youtube.com/watch?v=grd_QXLfL5I}

{denvideo http://www.youtube.com/watch?v=blNHTx4o04o}