‘พลอย’ ยักไหล่ ‘แพม’ ฟ้องหมิ่นประมาท เย้ยด้วยภาพ...ดูซะ ‘ป๊อป’ รักใครยะ??

 

 

 

เป็นศึกรบศึกรักที่ร้อนแรงจริงๆ สำหรับคดีที่ “สาวพลอย-ณัฐชา สวัสดิ์รักเกียรติ” เปิดศึกฉะ “สาวแพม-ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์” ผ่าน Hi5 ด้วยถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม งานนี้ถึง “สาวพลอย” จะรูดซิปปิดปากเงียบ แต่ “สาวแพม” ก็ไม่ยอมจบ เดินหน้าแจ้งความ “สาวพลอย” แล้วล่ะจ้าาาาา


   
“แพมมาแจ้งความข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา ไม่ต้องการเรียกค่าเสียหายอะไรเลย เพราะจริงๆ แล้วทางเขาก็ไม่ได้มีการติดต่ออะไรมาเลย ไม่มีมาขอโทษ ทั้งต้นสังกัด ‘แกรมมี่ฯ’ ก็ไม่มี ตอนแรกที่เขาโทร.มาขอโทษเขาบอกว่า ถ้าเขาลบออกแล้วเราจะเอาอะไรมาเป็นหลักฐาน แต่เราก็ได้เซฟหลักฐานไว้แล้ว คือถ้าสมมติเขาออก มาพูดอะไรบ้างก็คงจะดี เพราะตอนนี้คนอื่นมองหนูสร้างกระแสอยากดัง คือแพมอยากให้เขาออกมารับผิดชอบในสิ่งที่เขาทำ สิ่งที่ต้องการคือคำขอโทษ การที่เขาเคยมาขอโทษแล้ว แต่มันไม่จริงใจ อยากให้เขาออกมาขอโทษต่อสาธารณชน ให้ออกมาขอโทษด้วยใจ”

 

 

    มาที่ฝั่งบอสส์ค่าย “สนามหลวง” อย่าง “ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม” เจ้านายสายตรงของ “สาวพลอย” แก้ต่างให้เด็กในสังกัดอย่างไรบ้าง
   
“เรื่อง ‘น้องพลอย’ เราได้พูดคุยกับตัวน้อง และโดยเฉพาะกับคุณพ่อ-คุณแม่ก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างกระทบจิตใจทั้งกับน้องและคุณพ่อ-คุณแม่มาก สิ่งที่เราหารือกันก็คือเราจะไม่พูดเรื่องนี้อีกแล้ว เพราะไม่ว่าข่าวจะออกมาในลักษณะไหนก็ตาม คนที่เสียใจที่สุดไม่ใช่ ‘น้องพลอย’ แต่เป็นคุณพ่อ-คุณแม่ และพี่ก็เดาว่าก็คงจะรวมถึงคุณพ่อ-คุณแม่ของ ‘น้องแพม’ ด้วย แต่ก็ยอมรับว่ามีการใช้คำที่ไม่เหมาะสม (ถึงขั้นแบนงานเลยไหม) คงไม่ใช่แบบนั้น แต่ด้วยสภาพจิตใจของน้องตอนนี้ เขาคงอยากอยู่กับคุณพ่อ-คุณแม่ที่สุด เพราะว่ามันคงเป็นที่เดียวที่น้องรู้สึกปลอดภัยและมีเวลาที่จะทบทวนอะไรหลายๆ อย่าง ซึ่งทางบริษัทก็เลยอยากให้น้องพักผ่อนดีกว่าครับ แต่ไม่ได้เรียกว่าเป็นการพักงานนะครับ”

แต่ทาง “แพม” เขามีการฟ้องร้องด้วยนะ
  
“พี่คงไปพูดตรงเรื่องนั้นไม่ได้ แต่ว่าเราก็คงต้องปฏิบัติตามขั้นตอนทุกอย่างไปตามที่เกิดขึ้น”

 

 

 

 

 

เอ้า!! “สาวพลอย” ได้ยินแบบนี้แล้วก็เคลียร์ด้วยเองบ้างก็ดีนะจ๊ะ

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 257 PAPARAZZI

ที่มา tvpool.co.th