“กระแต”บอกไม่มีแฟน แต่ควงหนุ่มไปเที่ยวพัทยาเข้าโรงแรม 

 

 

 

 

ตกเป็นข่าวเรื่องภาพปาปารัสซี่กระโดดขี่หลังผู้ชายกลางสนามแข่งรถ “กระแต ศุภักษร ไชยมงคล”ออกมาแก้ข่าวแบบขำๆไม่มีอะไรที่แท้หนุ่มในภาพก็เป็นพี่ที่รู้จักและเป็นผู้จัดการส่วนตัวคนสนิทที่เคยดูแลคิวให้กันอยู่นั่นเอง แถมยังโวประกาศบอกนักข่าวว่าตัวเองโสดสนิทไม่มีแฟน
       
       แหมๆสาวอกอึ๋มเธอพูดไปได้เป็นฉากๆแล้วพ่อหนุ่มหุ่นล่ำที่เจ้าตัวหนีบไปเดินเที่ยวอยู่ที่ถนนเลียบชายหาดพัทยา ในงาน PATTAYA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL 2009 นั่นล่ะเป็นใครกันจ๊ะ อ๊ะๆอย่าบอกอีกนะว่าเป็นแค่คนรู้จักกัน ถ้าเป็นแบบนั้นคาดว่าคงสนิ๊ทสนิทกันน่าดู เพราะเห็นเดินตัวติดกันเป็นปลาท่องโก๋จับไม้จูงมือกันอยู่ไม่ห่างระหว่างเดินช้อปปิ้งซื้อของที่ร้านค้าในงาน ก่อนที่จะพากันพักยกคลายร้อนด้วยการไปเดินตากแอร์อยู่ในห้างเซ็นทรัลพัทยา
       
       หลังจากนั้นทั้งคู่ก็พากันออกมาแวะทำบุญซื้อเสื้อการกุศลกอดให้อิ่ม และจับมือกันไปนั่งพักทานข้าวที่ร้านอาหารแถวนั้น ก่อนที่จะพากันเดินเข้าไปในโรงแรมแห่งหนึ่งย่านชายหาด ว่าแต่อย่าพึ่งคิดลึกไปไกล เพราะที่ทั้งคู่พากันหายเข้าไปในโรงแรมนั้น แต่คาดว่าจะไปเข้าห้องน้ำก็ได้เนื่องจากว่าบริเวณงานแถวนั้นไม่ค่อยมีห้องน้ำไว้ให้ใช้บริการสักเท่าไหร่ และภายหลังทั้งคู่ก็ได้เดินออกมานั่งที่ร้านอาหารเช่นเดิม 

 

ที่มา : ผู้จัดการ