"พอลล่า'' ทำเป็นงงภาพซบหนุ่มตี๋ว่อนเน็ต

 

 

 

"พอลล่า'' งงมีภาพหลุดกับ ''หนุ่มตี๋'' บนเรือยอชต์ เจ้าตัวโต้ยังไม่เห็นภาพ ต้องเอามาให้ดูก่อนถึงจะตอบได้ ยอมรับตอนนี้มีคนเข้ามาคุยด้วย

 

สาวสวยยิ้มเก่งอย่าง พอลล่า เทเลอร์ ที่ช่วงนี้มีข่าวกับหนุ่มหล่อหน้าตี๋ไม่ซ้ำหน้าออกมาแบบติดๆ กันเลยทีเดียว แถมล่าสุดก็มีภาพหลุดกับ ''หนุ่มตี๋'' (รึเปล่า?) บนเรือยอชต์ ซึ่งดูจากภาพแล้วทั้งคู่ค่อนข้างสนิทสนมกันอย่างมากอีกด้วย
 
ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอนางเอกสาวในงาน ''ซัมเมอร์ท้าลมร้อน เดอะ เมจิ รันเวย์'' ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล บางนา เลยต้องขอเอาไมค์จ่อสัมภาษณ์ทันทีกับประเด็นที่ว่ามีภาพหลุดกับหนุ่มตี๋จริงหรือเปล่า ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้นางเอกสาวเปิดใจฟังว่า
 
''ไม่รู้ต้องเอารูปมาดูก่อน เราก็เลยงงว่าใครแน่ ถ้ารูปเร็วๆ นี้คงไม่ใช่ เพราะว่าเวลาตกเป็นข่าวจะเป็นข่าวกับหนุ่มตี๋ทุกคน''
 
ผู้สื่อข่าวได้ถามกับประเด็นที่ว่ามีใครเข้ามาดูใจหรือยัง? ดาราสาวตอบแบบยิ้มๆ ว่า
 
''ก็มีคนเข้ามาบ้างค่ะ เราก็ไม่ได้ปิดหรอก ก็ต้องดูไปเรื่อยๆ ถามว่ามีเข้าตามั้ย ก็ดูๆอยู่อ่ะค่ะ ถ้ามีปุ๊บจะให้มายืนข้างๆ เลยค่ะ ก็บอกว่ามีคนคุยด้วย''
 
จากนั้นผู้สื่อข่าวได้ถามต่อว่าเป็นคนไทยหรือว่าชาวต่างชาติ? นางเอกสาวตอบเพียงสั้นๆ ว่า ''คนไทยค่ะ''
 
อย่างไรก็ตาม เกี่ยวกับข้อสงสัยที่ว่าสาวพอลล่าเดี๋ยวนี้ดูสวยขึ้นเป็นสาวสวยเลือกได้ แต่ตอนนี้เป็นสาวสวยเลือกมากหรือเปล่า?
 
''เลือกมากมั้ย จะเลือกใครมาเป็นแฟนเราต้องเลือกมากอยู่แล้วที่จะให้คนมาอยู่ใกล้ชิดเราต้องให้ดีที่สุดอ่ะค่ะ ก็ต้องเป็นคนดี ทำให้เรามีความสุขได้ นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดแล้ว คุยรู้เรื่อง'' พอลล่ากล่าว
 
ที่มา siamdara.com