ตะลึง"อู๋-นวพล"สวีตสาวอื่น

 

 

 

เม้าท์ ''อู๋-นวพล'' เลิก ''แพร-พรรัมภา'' ซะแล้ว! เนื่องจากมีภาพหลุดฝ่ายชายควงสาวคนใหม่ไปกินข้าวอย่างสนิทสนม ด้านคนใกล้ชิดแจงหญิงสาวในภาพเป็นเพียงแค่รุ่นน้องเท่านั้น

 

เป็นคู่หวานที่ถูกจับตามองมาโดยตลอด สำหรับดาราหนุ่ม ''อู๋'' นวพล ภูวดล กับดาราสาว ''แพร'' พรรัมภา สุขได้พึ่ง ที่คบหาดูใจกันมาก็นานหลายปีแล้ว ซึ่งเป็นที่อิจฉาของหลายๆ คนอย่างมากเลยทีเดียว แถมยังมีหลายกระแสต่างก็เชียร์ให้ทั้งคู่มีข่าวดีกันเร็วๆ อีกด้วย
 
ล่าสุดผู้สื่อข่าว ''สยามดารา'' ได้รับฟอร์เวิร์ดเมลภาพของดาราหนุ่ม ''อู๋-นวพล'' กับหญิงสาวหน้าตาน่ารัก ที่มองยังไงก็ไม่ใช่แฟนสาว ''แพร-พรรัมภา'' อย่า
งแน่นอน ซึ่งหากสังเกตจากภาพดังกล่าวแล้วทั้งคู่ได้ไปกินข้าวด้วยกันสักที่หนึ่ง แถมท่าทางค่อนข้างสนิทสนมกันอย่างมากอีกด้วย
 
ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวจึงได้พยายามติดต่อไปยังดาราหนุ่ม ''อู่-นวพล'' และ ''สาวแพร-พรรัมภา'' เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงเรื่องราวทั้งหมด แต่ปรากฏว่าไม่สามารถติดต่อทั้งคู่ได้แต่อย่างไร มีเพียงคนใกล้ชิดของ ''หนุ่มอู๋-สาวแพร'' ออกมาปฏิเสธว่าทั้งคู่ยังคงคบกันเหมือนเดิมและสาวในภาพเป็นเพียงแค่รุ่นน้องเท่านั้น
 
''ไม่นะ...อู๋กับแพรก็ยังคบกันอยู่เหมือนเดิมนี่น่า ผู้หญิงที่ว่านั่นคงจะเป็นรุ่นน้องที่สนิทกันมากกว่า คงไม่มีอะไรหรอก ถึงแม้ว่าแพรกับอู๋จะมีทะเลาะ ระหองระแหงกันบ้างแต่ก็ยังยืนยันว่า 2 คนยังคบกันอยู่แน่ๆ'' คนใกล้ชิด ''อู๋-แพร'' กล่าว


ที่มา siamdara.com