หลักฐานมัดตัว ‘ยุ้ย’ ไล่ส่ง ‘ปิ๊ด’ จิ้มนิ้วเลือกเสี่ยอ้วน...ประทังชีวิต 

 

 

 

เคราะห์ซ้ำกรรมซัดอีกหนึ่งกระทง สำหรับนางเอกสาวสวยสุดเรียบร้อยแห่งวิกเจ็ดสี “สาวยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม” ที่เจอมือดีปล่อยภาพซบไหล่เสี่ยอ้วนรายใหม่แพร่กระจายทางอินเทอร์เน็ตมิวายโดนเม้าธ์ว่านี้คือชนวนเหตุที่ “สาวยุ้ย” ขอชิ่งหนี “หนุ่มปิ๊ด บอดี้สแลม” หรือ “ปิ๊ด-ธนดล ช้างเสวก” โผล่ไปซบเสี่ยกระเป๋าหนักคนใหม่หวังเกาะประทังชีพ เม้าธ์ลืมแบบนี้ขอคว้าตัว “สาวยุ้ย” มาเปิดใจทุกข้อสงสัยแล้วล่ะค่ะ

 

 

 

 

 

    “มันไม่ใช่อ่ะ เค้าคือผู้จัดการ ยุ้ยอยากจะบอกว่าเค้าเป็นผู้จัดการค่ะชื่อ ‘เฮียบุ๊ง’ เป็นสามีของ ‘พี่ตุ๊ก’ ซึ่งพี่เค้าเป็นผู้จัดการของเราเหมือนกัน เราก็เลยไม่ได้ตกใจหรือว่ารู้สึกยังไงที่เป็นข่าว มันสามารถเคลียร์ได้ เพราะมันไม่มีอะไรที่เสียหาย ถ้ามันมีมูลความจริงมีหลักฐานอ้างอิงก็ว่าไปอย่าง แต่นี่มันไม่ใช่เรื่องเสียหายเลย ยุ้ยเชื่อว่าจิตใจของผู้หญิงนะ เวลาที่เลิกคุย กับอีกคนหนึ่งแล้วหาคนใหม่มาดามใจเลย มันคงไม่ใช่ค่ะ คงไม่เร็วขนาดนั้นมั้ง แล้วเรื่องของเรื่อง ‘พี่ตุ๊ก’ ภรรยาของพี่เค้า ก็เป็นคนถ่ายเองด้วย ถ่ายกันเล่นๆ ก็ยังมีคนโน้นคนนี้ มาแซวเลยว่าพี่เค้าเป็นสาวหรือเปล่า จริงๆ แล้วพี่เค้าก็เป็นผู้ชายค่ะ เป็นสามีของผู้จัดการยุ้ยเอง คือมันสนิทถ่ายกันเล่นๆ ค่ะ อย่าคิดมากเลย”

แต่ล่าสุดมีภาพกับผู้ชายคนเก่าหลุดออกมาอีกแล้ว
   
“ปล่อยออกมาทำไมอ่ะ ไม่เข้าใจเลยว่าทำไมต้องทำแบบนี้ด้วย เพื่ออะไร ยุ้ยไม่เข้าใจเลย คือเข้าใจอ่ะนะว่าอยู่ในวงการมันก็ต้องมีการขุดคุ้ยเปิดเผย เรื่องส่วนตัวกันบ้าง แต่บางครั้งมันก็ไม่ค่อยสนุกเท่าไหร่”

บางกระแสบอกว่า ‘ยุ้ย’ กลับไปคบกับ ‘เสี่ยต๋อง’ แฟนเก่า
    “ไม่มีทางแน่นอน ไม่มีทางเลยจริงๆ ยืนยันได้เลยล้านเปอร์เซ็นต์ ยุ้ยอยากจะขอร้องให้หยุดเถอะนะคะ อะไรที่คุยกันได้ ช่วยๆ กันได้ ยุ้ยว่ามันน่าจะลงตัวได้มากกว่านี้ ยุ้ยอยากให้เรื่องที่มันไม่ดีผ่านไปบ้าง ตอนนี้ยุ้ยก็พร้อมเปิดรับสิ่งใหม่ๆ แล้ว”

 

“สตาร์นิวส์” ขอเอาใจช่วยให้ “สาวยุ้ย” ฝ่ามรสุมรักครั้งนี้ไปด้วยดีแล้วกันนะจ๊ะ