ภาพหลุด "พีเค-จูน" จู๋จีบนเตียง

 

 

 

ดีเจ-พิธีกรฝีปากกล้า ''พีเค-ปิยะวัฒน์''มั่นใจคบน้อง ''จูน-ปวีณา'' ไม่ทำให้ฝ่ายสาวเสื่อมเสียชื่อเสียง หลังแอ่นอกยอมรับภาพหลุดสุดสวีตที่หัวหิน เป็นของตนเองจริง แถมโล่งที่ภาพหลุดไม่วาบหวาม-อนาจารจนส่งผลกระทบต่อแฟนสาว

 

ช่วงนี้หัวใจของดีเจพิธีกรหนุ่ม ''พีเค''ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ถือว่ากำลังพองโตด้วยอาการอินเลิฟสุดๆ เหตุเข้ากันกับหวานใจนางแบบหุ่นชวนฝัน ''น้องจูน'' ปวีณา รุ่งรัตนวิไล มากขึ้นทุกขณะ จนล่าสุดฝ่ายชายถึงกับออกมาเปิดใจแล้วว่ากำลังคบหาดูใจกับฝ่ายสาวในฐานะแฟนตัวจริงซะด้วย
 
ทว่าก็มีเรื่องวุ่นๆ มาให้ฝ่าย ''พีเค'' ต้องมึนตึ้บเข้าจนได้ เพราะจู่ๆ ดั๊นมีภาพหลุดระหว่างตนเองกับ ''น้องจูน'' ถ่ายด้วยกันสองต่อสองภายในห้องพักส่วนตัวชนิดคลอเคลียหวานแหววจนน้ำตาลแอบอิจฉามั่กๆ (แหล่งข่าววงในระบุว่าสถานที่ในภาพหลุดดังกล่าวเป็นสถานที่แห่งหนึ่งที่หัวหินตอนที่ทั้งคู่ควงกันไปเที่ยวเมื่อไม่นานมานี้)
 
ทันทีที่เห็นภาพผู้สื่อข่าว ''สยามดารา'' พยายามติดต่อขอสัมภาษณ์เกี่ยวกับภาพหลุดดังกล่าว ซึ่งดูน้ำเสียงของ ''พีเค'' เป็นกังวล และตื่นเต้นเล็กน้อย ก่อนจะตอบกลับมาว่า ''คือจริงๆ แล้วเรื่องภาพถ่ายเนี่ย ผมกับจูนถ่ายเล่นด้วยกันเป็นประจำอยู่แล้วครับ ผมว่าไม่แปลกหรอกที่คนเป็นแฟนกันจะถ่ายรูปด้วยกัน เพราะผมเองชอบถ่ายทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นที่ไหน เพราะเราสองคนเจอกันก็มักจะถ่ายรูปด้วยกันเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึก''
 
ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวยิงคำถามต่อ ดูจากภาพค่อนข้างที่จะส่วนตัวมากๆ แล้วก็มองสวีตสนิทสนมแนบแน่นเหลือเกิน แบบนี้กลัวคนอื่นจะมองว่าอาจมีอะไรเกินเลยหรือเปล่า? ''ไม่มีเสื่อมเสียแน่นอนครับ เพราะผมค่อนข้างที่จะให้เกียรติน้องเค้ามากๆ อย่างมากก็แค่เท่าที่เห็นถ่ายรูปด้วยกันแค่นั้น''
 
ผู้สื่อข่าวยิงคำถามต่อ เคยถ่ายภาพที่ห้องน้องเค้ามั้ย? ''เคยครับห้องเค้า ห้องผม เรียกว่าทุกที่เลยก็ว่าได้ อย่างที่บอกครับเราสองคนเจอกันก็จะถ่ายรูปด้วยกันบ่อย และเยอะมากครับ''
 
ก่อนจบบทสนทนาทาง ''พีเค'' ถามกลับมาด้วยความกังวลด้วยว่า ภาพหลุดดังกล่าว โป๊หรือหวาดเสียวหรือไม่ ก่อนกล่าวปิดท้ายว่า หวังว่าภาพชุดดังกล่าวจะไม่โป๊ หรืออนาจาร เพราะกังวลและเป็นห่วงภาพลักษณ์ และชื่อเสียงของทางฝั่งน้องจูนเป็นพิเศษ และปิดท้ายก่อนวางสายว่า กำลังจะไปรับน้องจูนมาทานข้าวเย็นด้วยกัน

ที่มา siamdara.com