ไหนว่าโสด!?! “แอริน” ขี้จุ๊! เดินจับมือ “บีม” แน่น!

 

 

 

 

นางร้ายมือใหม่ “แอริน” เจอข้อหาหนักเอาการ..กลายเป็นดาราขี้จุ๊!! ไปซะแล้ว หลังให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนถึงสถานภาพตัวเองว่ายังโสดสนิท! และไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตน แต่ไหง๋กลับมีภาพปาปารัสซี่เดินจับมือถือแขนกับพิธีกรหนุ่ม บีม-ศรัณยู ด้วยท่าทางสนิทสนมโผล่ออกมาประจานตัวเองซะขนาดนั้น!! ซึ่งขัดกับบทสัมภาษณ์ที่เจ้าตัวย้ำนักย้ำหนาว่ายังโสดอย่างเห็นได้ชัด ตกลงว่าไอ้หนุ่มตี๋หัวเกรียนชื่อ “บีม” ที่เดินหนีบกันไปช้อปปิ้งในห้างดังเป็นได้แค่ “เพื่อนสนิท” หรือ “คนรู้จัก” เท่านั้นเองเหรอจ๊ะ?!?

 

 

          ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวเม้าท์หนาหู กรณีไปเดินจูงมือกับหนุ่มนอกวงการ โดยดาราสาวได้ปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา แถมยืนยันยังโสดสนิท ซึ่งขัดกับภาพปาปารัสซี่โดยสิ้นเชิง

“ก็อาจจะเพราะเราโสดด้วย  ก็เหนื่อยนะ เหมือนเราต้องทำตัวเกร็งตลอดเวลา ก็อยากที่จะทำอะไรตามใจเหมือนเดิม แต่ก็เข้าใจว่าเราก็เล่นละครแล้ว คนก็รู้จัก สนใจ ก็ต้องทำใจ แต่ก็ทำได้เพราะว่าถ้าแอเลือกที่จะมาอยู่ตรงนี้แล้ว ก็ต้องมาคู่กัน เรื่องข่าวเรื่องอะไรด้วยต่างๆ”

 “ตอนนี้หัวใจยังว่างค่ะ ถามว่าเปิดใจมั้ย ไม่ได้ปิดแล้วไม่ได้เปิด ตอนนี้แอขอตั้งใจทำงานดีกว่า เพราะว่าละครก็เพิ่งจะเปิด แอไม่อยากให้เรื่องผู้ชายหรือว่าเรื่องข่าวมากระทบการงานของแอ อยากทำให้ดีที่สุด แต่ตอนนี้แอไม่ค่อยมีเวลา ต้องเรียนหนังสือด้วย และเดี๋ยวมีละครเวทีด้วย”

ที่มา :gossipstar.com