''เบลล์"รับหนุ่มในภาพ(หลุด)ไม่ฟัน!ฝีมือทอม?

 

 

 

''เบลล์ ไชน่า ดอลล์'' สารภาพ ภาพหลุดในเวอร์ชั่นสนิทสนมกับหนุ่มนิรนาม คือ ''คนพิเศษ'' ลั่นรู้จักกันมานานแล้ว เชื่อคนปล่อยภาพคงไม่ใช่ใครที่ไหน นอกจากคนใกล้ตัวที่เคยสนิทสนมกันมาก่อน


 

จู่ๆ ก็ถูกมือดีปล่อยภาพทำลายชื่อเสียงเสียแล้ว สำหรับ นักร้องสาว ''เบลล์'' สุภัชญา ลัทธิโสภณกุล หรือ ''เบลล์ ไชน่า ดอลล์''  ที่ดูเหมือนว่าช่วงนี้กำลังอยู่ในช่วงขาลง เพราะที่ผ่านมามักจะเจอกับมรสุมชีวิตวุ่นวายไปหมด ไม่ว่าจะโดนโกงเมื่อตอนจัดงานสักระดับประเทศ, ปิดโรงเรียนสอนเต้น, ต้องขึ้นโรงขึ้นศาลเพราะถูกอดีตคนเคยสนิทแอบเอาบัตรเครดิตไปรูดสูญเงินไปหลายแสนบาท ล่าสุดก็ถูกมือดีเอาภาพลับในเวอร์ชั่นที่สนิทสนมกับหนุ่มนิรนามคนหนึ่งมาเผยแพร่ทั่วอินเทอร์เน็ต โดยงานนี้ ''สยามดารา'' ไม่รอช้ารีบโทรศัพท์สายตรงถึงสาวเบลล์เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงทันที
 
''หนูเองยังไม่เห็นภาพเลยนะคะ แต่เท่าที่พี่บอกมาน่าจะเป็นภาพตอนที่หนูไปปาร์ตี้บ้านเพื่อนของเพื่อนน่ะค่ะ จริงๆ ไปกันหลายคนนะคะ แต่ที่เห็นในภาพก็แค่สองคนใช่มั้ย ส่วนหนุ่มในภาพนั้นก็เป็นเพื่อนนั่นแหละค่ะ ถามว่าใช่เพื่อนสนิทรึเปล่า คือเค้าก็เป็นเพื่อนพิเศษคนนึงค่ะ ก็รู้จักกันมานานแล้ว ส่วนที่ภาพนี้หลุดออกมาก็อาจจะเป็นเพราะเคยเอาไปลงใน ไฮไฟว์ ก็เลยมีคนก๊อปปี้ออกมาค่ะ''
 
จากนั้นผู้สื่อข่าวถามต่อว่าได้ข่าวว่าภาพที่หลุดออกมานั้น คนที่ทำการปล่อยภาพก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นสาวหล่อ ''จอย หว่อง'' อดีตคนรู้ใจนั่นเอง เกี่ยวกับเรื่องนี้สาวเบลล์ก็ได้แต่อ้ำๆ อึ้งๆ พร้อมกับบอกว่าตนก็ได้ยินมาว่าเป็นเช่นนั้นเหมือนกัน
 
''อันนี้เบลล์ก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ แต่ก็พอได้ยินมาบ้าง ก็ตั้งแต่มีเรื่องต่อกัน ก็มีคนบอกว่าเค้าก็เอาเราไปพูดแบบเสียๆ หายๆ เยอะ แต่เราก็ไม่ได้สนใจเพราะปัญหาเราเองก็เยอะพออยู่แล้ว ส่วนเรื่องจริงไม่จริงเราไม่สน สักวันความจริงก็จะเปิดเผยเองว่าอะไรเป็นอะไร แต่เท่าที่มีน้องๆ เค้าเล่าให้ฟังว่าข่าวลือที่เค้าเอาไปปล่อยเค้าก็พูดแรงๆ นะ แต่เบลล์ก็ไม่ได้สนใจ ห่วงแต่ความรู้สึกของพ่อแม่มากกว่า วันๆ แก้ปัญหาเรื่องหนี้สินก็ปวดหัวจะแย่ ถ้ามัวไปคิดเรื่องอื่นอีกก็ไม่ต้องทำอะไรกันพอดี''
 
''แต่ก็เข้าใจว่าเรามีชื่อเสียง และอีกอย่างตอนนี้กำลังมีข่าวแย่ๆ คนก็ต้องสนใจข่าวแย่ๆ มากกว่าข่าวดีๆ ซึ่งบอกตรงๆ ว่ามีท้อบ้าง แต่เลือกที่จะไม่สนมากกว่า อีกอย่างเราไปห้ามความคิดใครก็ไม่ได้ด้วย เพราะฉะนั้น เลือกที่จะอยู่นิ่งๆ ดีกว่าค่ะ'' เบลล์กล่าว

ที่มา siamdara.com