"แท็ค-หญิงแม้น" แตกคอจอเลิก!!

 

 

 

''หญิงแม้น'' ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล เปิดอกยังไม่เลิก ''แทค'' ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม แฟนหนุ่ม เจ้าตัวเผย แค่ทะเลาะรุนแรงกว่าที่ผ่านมา เหตุฝ่ายชายหนีไปเที่ยวโดยไม่บอก ไม่เกี่ยวกับมือที่สาม ย้ำยังไม่อยากเลิก อีกทั้งน้อยใจแฟนหนุ่มที่ลบความสัมพันธ์จาก Hi5 (ไฮไฟฟ์) รอทำช็อกโกแลตให้หวังคืนดี

 

เป็นคู่รักหวานชื่นไม่ทันไร ก็มีข่าวคราวออกมาว่าทั้งคู่ได้ตัดต้นรักที่ปลูกมากว่าหกเดือนทิ้งเสียแล้วสำหรับคู่ของไฮโซสาว ''หญิงแม้น'' ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล กับ ''แทค'' ภรัณยู  โรจนวุฒิธรรม ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ก็เคยมีข่าวเลิกรากันมาหลายครั้งหลายครา ล่าสุดมีข่าวออกมาอีกรอบว่าทั้งคู่นั้นได้เลิกรากันจริงๆ เนื่องจากฝ่ายหญิงโกรธมากที่แฟนหนุ่มหนีไปเที่ยวจึงโวยวายทำให้ ''แทค'' นั้นโกรธเช่นเดียวกันจึงลบชื่อหญิงแม้นออกจากไฮไฟฟ์ เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 2 ก.พ. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ติดต่อไปยังหญิงแม้นเพื่อสอบถามข้อเท็จจริงของเรื่องดังกล่าว ซึ่งหญิงแม้นได้เผยว่า ข่าวที่บอกว่าตนและแฟนหนุ่มเลิกกันนั้นตอนนี้ยังไม่จริง เพียงแค่ทะเลาะกันรุนแรงเพราะแฟนหนุ่มหนีไปเที่ยวโดยไม่บอกตนก่อน จนทำให้เกิดการทะเลาะรุนแรงกว่าทุกครั้ง 
 
''ไม่ได้เลิกค่ะ เพียงแต่เราทะเลาะกันรุนแรง ก็เหมือนลิ้นกับฟัน แต่ครั้งนี้จะค่อนข้างที่จะรุนแรงมากกว่าทุกครั้ง''
 
ผู้สื่อข่าวถามว่าเรื่องนี้เกี่ยวเนื่องจากมือที่สามหรือไม่เพราะที่ผ่านมาฝ่ายชายก็เคยตกเป็นข่าวกับดาราสาวหลายคน หญิงแม้น เผยว่า  ''ไม่เกี่ยวกับมือที่สามนะค่ะ คือที่โกรธเพราะว่าเค้าหนีไปเที่ยวแถวสุขุมวิท แล้วเพื่อนของหญิงแม้นก็บังเอิญไปเจอก็เลยมาบอกกับหญิงแม้น คือที่โกรธไม่ได้มาจากอะไร คือหญิงแม้นไม่ชอบคนโกหกไงค่ะ คือถ้าจะเจ้าชู้ก็เจ้าชู้ไปเลย แต่อย่ามาโกหก วันนั้นก็เลยทะเลาะกันรุนแรงกว่าที่ผ่านมา''
 
หญิงแม้น เผยต่อว่า ''ตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกันเกือบอาทิตย์แล้วค่ะ คือตอนนี้แทนที่หญิงแม้นจะเป็นฝ่ายโกรธเค้า แต่เค้ากลับมาโกรธหญิงแม้นที่ไปโวยวายใส่ คือแบบว่าตอนนี้เค้าก็ลบหญิงแม้นจาก ไฮ-ไฟฟ์ แล้ว บอกตรงๆ เราคบกันมาหกเดือนแล้วนะ ก็ผูกพันกันมาก คือไม่อยากเลิก ยังรักเค้าอยู่ อีกอย่างเราก็ต้องมีงานคู่กัน คืออยากจะทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้นและปรับความเข้าใจมากกว่า  เดี๋ยววันพุธก็เจอกันแล้วค่ะ''
 
ทั้งนี้ถ้าปรับความเข้าใจกันได้โดยดีแล้ว จะมีโครงการที่จะควงคู่กันไปสวีตเนื่องในวันวาเลนไทน์ที่ใกล้จะถึงนี้หรือไม่ หญิงแม้น เผยว่า ''คือตอนนี้ยังไม่ได้เตรียมที่จะไปสวีตที่ไหน แต่ตอนนี้หญิงแม้นคิดว่าอยากอยู่กับเค้าในวันวาเลนไทน์ทั้งวัน อีกอย่างก็จะทำช็อกโกแลตให้กับเค้าด้วย คิดว่าเค้าน่าจะดีใจเพราะหญิงแม้นไม่เคยทำขนมเลย ถ้าทำให้เค้าเซอร์ไพรส์ได้เค้าก็น่าจะดีใจ''

ที่มา siamdara.com