หนีไม่พ้น"ไฮโซ".."นิค"ทายาทแลนด์มาร์ค

 

 

 

หนีไม่พ้น"ไฮโซ".."นิค"ทายาทแลนด์มาร์ค

นางเอกสาวสวย "ปู-ไปรยา สวนดอกไม้"

       สาวที่เกิดมาเพียบพร้อมทั้งรูปสมบัติ ความสวย หุ่นดี สมองอันปราดเปรื่อง ที่หาใครเทียบได้ยาก ชีวิตเธอดูจะสวยหรูเสมอตั้งแต่ก้าวเท้าเข้าวงการวันแรก

แม้ผลงานเธอยังไม่ทันจะลงจอ ปูก็เป็นข่าวกับสุดยอดแร็พเปอร์เมืองไทยอย่าง "โจอี้ บอย" เสียแล้ว ทั้งๆ ที่อายุเธอเพิ่งผ่านการใช้ชื่อหน้าว่านางสาวเพียงไม่นาน

 


ปูกลายเป็นสาวฮอตที่เหล่าสื่อมวลชนต้องลงข่าวเธอไม่เว้นแต่ละวัน ทั้งความสัมพันธ์กับหนุ่มคนรัก รวมทั้งรูปกายภายนอกที่ฮอร์โมนสาวสูบฉีดเร็วกว่าอายุเสียหน่อย หน้าอก สะโพกมันก็เลยเป็นภาพยั่วยวนและขายดีสําหรับวงการนี้เหลือเกิน

หลังจากที่ชื่อเสียงของสาวปูโด่งดัง กลายเป็นนางเอกเซ็กซี่ขวัญใจชาวบ้านแล้ว เรื่องความรักสาวปูก็ไม่ธรรมดา พอโบกมือลาจากแร็พเปอร์หนุ่ม ปูก็คว้าไฮโซสุดเซอร์ "นัท สารสาส" มาอาสาดามหัวใจทันที ความรักของทั้งคู่ดูจะลุ่มๆ ดอนๆ ในช่วงแรกๆ เพราะงานนี้ปูต้องปรับตัวอย่างหนัก กับการต้องอัพตัวเป็นสาวไฮโซเต็มขั้น

พอความรักเริ่มจะลงตัวได้ไม่นาน ปัญหารักสามเส้าก็ตามมาอย่างตั้งตัวไม่ทันเพราะไฮโซรุ่นพี่ อย่าง "แพท-ประกาสิทธิ์ พรประภา" ดั๊นตกหลุมรักอกสวยของปูอย่างแรง ขอแซงคิวมากระชากหัวใจนางเอกสาว แต่เพราะเงินถึงกว่าหรือว่าลีลาเร้าใจก็ไม่ทราบ สาวปูเลยยอมเป็นผู้หญิงใจร้ายเปลี่ยนใจคว้าไฮโซแพทมาซบอกอุ่นๆ ทันที

 


ความรักเริ่มแปลี่ยนเมื่อปูอําลาวงการไปเรียนต่อเมืองนอกเมืองนา สาวปูกลับมาพร้อมข่าวการเลิกรากับไฮโซหนุ่มใหญ่เสียแล้ว เพราะเธอเกิดหลงแสงสีและค้นพบว่าความสัมพันธ์กับเพื่อนรุ่นเดียวกันมันสนุกสุดเหวี่ยงกว่าเยอะ เพราะหลักฐานคาตามีให้เห็นในภาพหลุดงานปาร์ตี้ที่เธอนัวเนียกับหนุ่มๆ ไม่ซ้ำหน้า แต่อย่างว่าคนสวยก็โสดได้ไม่นานหร้อก

โดยในเวลานี้สาวปูควงหนุ่มคนใหม่แล้ว และก็ไม่พ้นหนุ่มในแวดวงไฮโซอีกเหมือนเดิม แต่ดีตรงที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน  ทั้งคู่เคยเจอมาบ้าง แต่มาสานสัมพันธ์กันในงานเลี้ยงวันเกิดของ "เอ-ศุภชัย  ศรีวิจิตร" ผู้จัดการส่วนตัวของเธอ

หนุ่มวัย 20 ปี คนนี้มีนามว่า "มิค-ชนุตร์ สิหนาทกถากุล" ทายาทของเจ้าของโรงแรมแลนด์มาร์ค และลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของเจ้าของบริษัท เงินทุนหลักทรัพย์ชั้นนํา ทั้งคู่คุยกันถูกคอเพราะเป็นนักเรียนอังกฤษเหมือนกันนั่นเอง

 


ไม่รู้ว่าความรักวัยรุ่นครั้งนี้จะฉาบฉวยหรือยาวนานแค่ ไหน งานนี้มีให้ลุ้นต่อไป..แต่สําหรับนางเอกสาวสวยอย่าง "ปู"  นั้น แค่..ยี่ห้อไฮโซก็ผ่านฉลุยแล้ว! ♦

ที่มา daradaily.com