"ปุ๊กกี้"เคลียร์ขายตัว-ขายยา

 

 

 

ลือสนั่น ''ปุ๊กกี้-ปริศนา'' แยกทางกับสามี...ดอดขายตัวดูไบ...ค้ายาเสพติด...เจ้าตัวออกโรงโต้ปัดทุกข้อกล่าวหา ลั่น!! ถ้ากระทำการขนาดนั้นจริงคงอยู่มาถึงตอนนี้ไม่ได้ พร้อมยันขาเตียงยังแข็งแรงดี ฟุ้งยังอินเลิฟและใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันตลอด

 

เจอมรสุมข่าวพัดผ่านเข้ามาในชีวิตอยู่ตลอด สำหรับอดีตนักร้องสาว ''ปุ๊กกี้'' ปริศนา พรายแสง ล่าสุด ''ปุ๊กกี้'' ก็ถูกเจ้ากรมข่าวลือกระจายข่าวอีกละรอกว่าขณะนี้เธอได้เลิกรากับสามี ''เอ้'' ปาณสาร จันทร์หอม แล้วแค่นั้นยังไม่พอคุณแม่ลูกสองยังถูกเม้าท์สนั่นอีกว่าด้วยชีวิตรักที่ประสบแต่ความล้มเหลว ทำให้ ''ปุ๊กกี้'' ดอดไปขายตัวที่ดูไบ พร้อมกับเป็นโต้โผขายยาเสพติดอีกด้วย เจอข่าวลือแรงขนาดนี้ทำเอา ''ปุ๊กกี้'' อดรนทนไม่ไหวต้องรีบออกโรงเคลียร์ข่าวฉาวทันทีที่เดินทางกลับจากประเทศ
 
โดยอดีตนักร้องสาวเผยว่าขาเตียงของตนเองยังแข็งแรงดี และไม่ได้มีปัญหากันอย่างใครเข้าใจ
 
''ที่มีข่าวแบบนี้ออกมาอาจจะเป็นเพราะเราไปด้วยกัน แต่กลับไม่พร้อมกันหรือเปล่า อย่างล่าสุดมีแอบถ่ายเป็นภาพที่ไร้สาระมาก คือไปกินข้าวกับเพื่อน 3 คน แต่ก็เห็นมีแค่ 2 คน ก็เข้าใจว่าเล่นมุมกล้องได้ ก็ไม่ซีเรียสตรงนั้นเรื่องนี้เอ้เค้าก็ทราบ แต่ก็งงเพราะเราก็อยู่ที่นู้นด้วยกันแล้วทำไมถึงมาเจอข่าวนี้เขาก็รู้อยู่แล้วว่าเป็นใครมันไม่ใช่ภาพยืนกอดจับมือป้อนข้าวให้กันเหมือนกับคนอื่นที่คนอื่นเขาโดนกัน ตอนนี้ชีวิตครอบครัวปกติดี แต่ก็ต้องปรับตัวมากขึ้นกับสังคมที่ต่างกัน ซึ่งเอ้ก็ต้องหนักในการใช้ชีวิต คือเขาไม่เคยไปอยู่ต่างประเทศ แต่ก็ไม่มีปัญหา ส่วนที่ไม่ได้เดินทางกลับมาพร้อมกันเพราะว่าพอดีลูกเกิดวันที่ 2 ธ.ค. แล้วเราต้องกลับมาให้ทันวันนั้น แต่เอ้ไม่สามารถลางานได้จนถึงวันคริสต์มาส 24 ธ.ค.จึงไม่ได้กลับมาด้วยกันแล้วก็มาเจอสนามบินปิดอีก ตกใจกลัวจะมาไม่ทัน แต่สุดท้ายก็มาได้''
 
พร้อมกันนี้อดีตนักร้องสาวยังยอมรับว่า ''เอ้-ปาณสาร'' อยากมีทายาทไว้สืบสกุล แต่ด้วยความที่ตนเองมีลูกอยู่แล้วถึง 2 คนทำให้ยังไม่สะดวกที่จะเปิดอู่ซึ่งเรื่องนี้ยังคงเป็นปัญหาใหญ่ที่จะต้องตกลงกัน
 
''อันนี้ก็คือเป็นปัญหาใหญ่ที่เขาอยากมีลูก เพราะการมีลูกคนหนึ่งมันก็เป็นเรื่องใหญ่แล้วเราเองก็มีแล้ว 2 คนแล้ว คือถึงแม้จะไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่เราก็ต้องมีความรับผิดชอบเขา และเราก็ต้องช่วยเขาในเรื่องเงินทอง ณ ตอนนี้จึงไม่อยากมีเขาอาจจะไม่เข้าใจ เพราะเขายังไม่เคยมีลูกบางทีเขาก็เข้าใจนะเมื่อเขาเห็นเรามีลูก 2 คน ก็ต้องดูอนาคตก่อนค่ะ''
 
สำหรับข่าวเม้าท์ที่ว่าอดีตนักร้องสาวดอดไปขายตัวที่ดูไบ และยังค้ายาเสพติดด้วยกับเรื่องนี้ ''ปุ๊กกี้'' เผยว่ารู้สึกตกใจมากที่มีข่าวทำนองนี้ออกมา แม้ตนเองจะเดินทางไปดูไบจริงแต่เพียงแค่แวะเยี่ยมเพื่อนเท่านั้น ส่วนเรื่องค้ายานั้นเจ้าตัวโต้ลั่นถ้าทำจริงคงอยู่มาถึงตอนนี้ไม่ได้
 
  ''ก็รู้สึกตกใจมาก รูปร่างหน้าตาไม่น่าจะเป็นไปได้น่ะคือดูไบไปจริงแค่แวะเปลี่ยนเครื่องคือตอนนี้ไปทำธุรกิจเกี่ยวกับกระเป๋าที่ฝรั่งเศสก็เลยไปเยี่ยมเพื่อนแล้วก็กลับไม่เข้าใจว่าทำไมถึงมีข่าวได้ คงเป็นไปไม่ได้มันก็ไม่ได้มีหนุ่มมาจีบเลย'' ส่วนเรื่องค้ายาเสพติดคือถ้าเจอข่าวว่าเสพก็พอ แต่อันนี้เป็นค้ายาเลยถือว่าเป็นเรื่องที่รุนแรงมากก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเจอค้า แต่ถ้าเป็นข่าวว่าเสพคือไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ มันก็เป็นเรื่องปกติของอายุวัยนี้ ซึ่งกี้ก็อายุ 30 แล้ว ไม่น่าจะเจอเรื่องที่รุนแรงมากเท่ากับอายุ 18 พอเห็นว่าเราไปเที่ยวก็คิดว่าเสพหรือเปล่า บางทีก็มีวิธีการไปเที่ยวต่างกัน แต่คือค้ายาไปเห็นตรงไหน ถ้ามีจริงมันก็ต้องตีพิมพ์แล้ว คงไม่ได้อยู่กันตรงนี้''

ที่มา siamdara.com