ซาร่า รับภาพนั่งตัก หนุ่ม คือ ว่าที่คู่หมั้น!!

 

 

 

 

นางแบบสาวลูกครึ่ง ซาร่า มาลากุล เลน ยอมรับ! ภาพหลุดนั่งตักหนุ่มจากเฟรนด์บุคส์ คือว่าที่คู่หมั้นหนุ่มชาวต่างชาติ ที่มีแพลนจะหมั้นกันในปีนี้ (ปี 2552) ฟุ้ง! ไม่รู้สึกซีเรียสกับกระแสข่าวดังกล่าว พร้อมยันไม่เคยนั่งตักใครมั่ว หากไม่ใช่เพื่อนสนิทหรือแฟน ด้านคุณแม่แฮปปี้ไม่มีปัญหาอะไร!!

ผู้สื่อข่าวถามถึงกระแสข่าวและภาพหลุดนั่งตักหนุ่มหล่อนิรนามคนหนึ่ง นางแบบสาวออกอาการเหวอเล็กน้อย ก่อนเปรยว่า

เหรอคะ นั่งบนตักใคร จริงเหรอคะไม่เห็น ต้องไปดู (หัวเราะ) เพราะช่วงปีใหม่ซาร่าไม่ได้รับงานอะไรเลย พักผ่อนแล้วก็เที่ยวกับครอบครัว เพราะทำงานหนักมาก ก็เลยไม่ได้ตามข่าวเลย (หัวเราะ) (เป็นรูปจากเฟรนด์บุคส์หรือเปล่า?) ก็เป็นไปได้ๆ เพราะซาร่าก็เป็นคนหนึ่งที่ติดเฟรนด์บุคส์เหมือนกัน คือคนที่อยู่ในเฟรนด์บุคส์ของซาร่าส่วนใหญ่ก็เป็นเพื่อนสนิทค่ะ ก็อาจจะเป็นคนที่รู้จัก

 พอถามต่อว่าดูจากในภาพสนิทสนมกันมาก มีโอบกอดกันด้วย นางแบบสาวโบ้ยขอดูรูปก่อน ก่อนแย้มไม่เคยนั่งตักใครมั่วๆ ถ้าไม่ใช่แฟน!!

 ต้องไปดูรูปก่อน แล้วค่อยบอก ไม่แน่ใจเพราะตัวซาร่าเองก็ยังไม่ได้เห็นค่ะ ซาร่าเป็นคนที่ไปเที่ยวแล้วชอบถ่ายรูป (ใช่แฟนหรือเปล่า?)ก็ต้องดูรูปให้ชัวร์ก่อน แต่ก็เป็นไปได้ (หัวเราะ) (มีคนเดียวหรือเปล่าที่นั่งตักได้?) ค่ะ ซาร่าก็ไม่ได้นั่งตักมั่วนะ (หัวเราะ) แต่ไม่ซีเรียสค่ะ ซาร่าว่าช่วงนี้ปาปารัสซี่กำลังมาแรง ใครๆ ก็มีรูปหลุด อย่างน้อยภาพนี้ก็ไม่ได้โชว์ความโป๊หรืออะไร มันก็อาจจะโชว์ความสนิทสนม ซึ่งมันเป็นเรื่องปกติของคนกำลังคบกันอยู่ เราไม่ได้ทำอะไรน่าเกลียดเสียหาย

 นางแบบสาวพยายามชี้แจงให้แฟนคลับที่แอบปลื้มเธอเข้าใจ ก่อนฟุ้ง! เป็น เจ้าหญิง ก็มีแฟนได้และไม่ผิด

คือซาร่าทำอะไรก็ทำให้ดีที่สุด แล้วก็ทำทุกอย่างจากใจ แล้วไม่เคยหวังที่จะดัง หรือไม่เคยหาข่าวให้ตัวเอง (หลายคนมองว่าเราเป็น เจ้าหญิง แต่มีภาพแบบนี้ออกมา?) เจ้าหญิงก็มีแฟนได้นี่เนอะ เจ้าหญิงก็นั่งตักเจ้าชายได้นี่ ไม่ได้ผิด แต่ถ้าเกิดมองไม่ดีหรือคิดไม่ดีกับซาร่า ซาร่าก็ขอโทษ ซาร่าพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด และพยายามจะเป็นคนดีแล้ว ก็คิดดีกับคนอื่น ถ้าสมมติซาร่าออกไปเที่ยวแล้วเห็นผู้หญิงน่ารักๆ คนนึงนั่งตักผู้ชาย ซาร่าก็จะไม่คิดกับเขาไม่ได้ ซาร่าก็คิดว่าเออน่ารักดี ก็หวังว่าคนจะคิดกับซาร่าแบบนั้นเหมือนกัน

 ผู้สื่อขออัพเดทความรักกับแฟนหนุ่มชาวต่างชาติ ที่แว่วๆ ว่าจะมีข่าวดีภายในปีนี้ นางแบบสาวรีบฟุ้งทันทีว่า

ก็ดีค่ะ รู้จักเป็นเพื่อน เขียนจดหมายเขียนอีเมล์หากันเรื่อยๆ ค่ะ ก็ค่อนข้างแฮปปี้(เรียกว่าแฟนมั้ย?) คือซาร่าคิดว่าไม่น่าจะเรียกว่าแฟนดีกว่า จนกว่าจะหมั้นหรือแต่งงาน (ได้ข่าวว่าปีนี้จะมีข่าวดี?) ค่ะ ก็ปีนี้เพิ่งเดือนมกราคมนี่ ยังเหลืออีกตั้งหลายเดือน (แต่งหรือหมั้นก่อน?) คือการแต่งงานมันก็ต้องหมั้นก่อนอยู่แล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่ถึงเวลา เหลืออีกตั้งหลายเดือน คุณแม่ก็แฮปปี้(เจอกันยังไง?) อันนี้ขอเก็บเป็นเรื่องส่วนตัวก่อนแล้วกัน ถึงเวลาเล่าก็จะเล่า ซาร่ายังไม่พร้อมจะบอกอะไร ให้ถึงเวลาก่อนดีกว่าค่ะ ตอนนี้ก็แฮปปี้ดีค่ะ (หัวเราะ)

 

ที่มา : Gossipstar.com