ลือสนั่น!! ข้ามประเทศ ‘แอม’ กิ๊กใหม่ ‘โอ๊ค-พานทองแท้’

 

 

 

เล่นเอาแฟนภาพยนตร์ตกอกตกใจเป็นการใหญ่ เมื่อนักแสดงสาวหน้าจิ้มลิ้มอย่าง “แอม-ฉายนันทน์ มโนมัยสันติภาพ” ที่เคยโด่งดังมาจากภาพยนตร์โรแมนติกเรื่องแรกในชีวิต ‘ME MY SELF ขอให้รักจงเจริญ’ ที่เคยประกบพระเอกดังอย่าง “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” จนดังเปรี้ยงปร้างมาแล้ว


      หลังจากนั้นเธอก็มีผลงานต่อ คือ ภาพยนตร์ ‘อรหันต์ซัมเมอร์’ และที่ฮอตที่สุดคงจะหนีไม่พ้นภาพยนตร์เรื่อง ‘HAPPY BIRTHDAY’ ที่โดนใจคอหนังโรแมนติก เหมือนอยู่ในช่วงขาขึ้น แต่ ‘สาวแอม’ ก็โบกมือลาวงการบันเทิงไทย แล้วบินลัดฟ้าเพื่อไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษอย่างกะทันหัน ทำเอาแฟนหนังใจหายใจคว่ำไปตามๆ กัน


      ไม่คิดว่า ‘สาวแอม’ จะทิ้งอนาคตในวงการบันเทิงไว้ตรงนี้ เพราะกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นก็ว่าได้ ถึงจะบินลัดฟ้าไปอยู่ไกลถึงต่างประเทศ ก็ไม่วายมีข่าวเม้าท์สนั่นข้ามประเทศมาว่า มีคนเห็นสาวหน้าคล้าย ‘แอม’ เดินช้อปปิ้งอยู่กับลูกชายอดีตนายก “โอ๊ค-พานทองแท้ ชินวัตร” ที่ประเทศอังกฤษ ข่าวร้อนแรงขนาดนี้ ‘ทีวี อินไซด์’ เลยไม่พลาดที่จะสอบถามจากปากของ ‘สาวแอม’ ว่าข่าวนี้ชัวร์หรือมั่วนิ่มกันแน่


      “คือ พี่โอ๊ค อะไรนี่ เขาอยู่อังกฤษใช่มั้ยคะ แล้วแอมก็บอกพี่นักข่าวว่า เคยเจอครั้งนึง เพราะว่า เขาไปเดินซื้อของ แต่ แอม ไม่ได้รู้จักเขาหรอกนะคะ แค่เห็นเฉยๆ ค่ะ แอม ตื่นเต้นได้เจอครอบครัวเขา ส่วนเรื่องภาพไม่น่าจะมีนะ เป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน ไม่เคยคุยกันเลยค่ะ”


      ประกาศชัดขนาดนี้ คงไม่มีใครกล้าเม้าท์อีกแน่ๆ

ที่มา tv-inside.net