ไฮโซ "น้อยหน่า" เผยเลิก "ฮิม" ก่อนฝ่ายชายคบ "เจนี่"

 

 

 

เปิดตัวไฮโซ “น้อยหน่า” เจ้าตัวเผยเลิก “ฮิม” อดีตแฟนหนุ่มนานแล้ว ก่อนอีกฝ่ายคบ “เจนี่” บอกเพิ่งกลับจากเมืองนอก ขอไม่พูดอะไรมาก หวั่นเป็นประเด็น บอกถ้าทั้งคู่รักกันจริงก็ดีใจด้วย
       
       เป็นที่ฮือฮากันในวงการบันเทิงและสังคมไฮโซ มาระยะหนึ่งแล้วสำหรับ “น้อยหน่า สิริผกา กรรณสูต” ช้ำรัก จากหนุ่ม “ฮิม อิทธิพัทธิ์ จิรสุขประเสริฐ” เนื่องจากฝ่ายชายไปแอบคบหาดูใจปลูกต้นรักต้นใหม่กับ นางเอกสาวสุดฉาวแห่งวิกพระราม 4 เจ้าของฉายา แอ๊บแบ๊วจอมฉก “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” แต่ล่าสุดไฮโซสาว ก็ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวว่า เจ้าตัวกับแฟนหนุ่มนั้นได้เลิกคุยกันมานานแล้ว ไม่ขอพูดพาดพิงนางเอกสาวหวั่นเป็นประเด็น
       
       “มันก็มีมานานแล้วค่ะ ก็เห็นอยู่นะ แต่ก็ไม่ได้รู้จักว่าฝ่ายหญิงเป็นใครก็คือ เคยคุยกันค่ะ แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้คุยกันแล้ว ก็เลิกคุยกันนานมาแล้วค่ะ ตั้งแต่ซัมเมอร์ที่แล้ว”
       
       “เรื่องมือที่สามไม่มั้งค่ะ ไม่อยากพูดอะไรให้มันประเด็นอีก เพราะแบบเรื่องทุกอย่างมันก็จบไปแล้ว มันนานไปแล้ว ไม่อยากพาดพิงถึงใคร กลัวเขาหาว่าเป็นประเด็นอีกอะไรแบบนี้ค่ะ ส่วนเหตุผลที่เลิกกัน ก็คงเขาเด็กกว่าด้วย ก็ยังเรียนกันอยู่ค่ะ เขาก็เป็นคนดีค่ะ”
       
       บอกดีใจด้วยหากอดีตแฟนหนุ่มรักกับนางเอกสาวจอมฉกจริง
       “เห็นเขาก็รู้จักกันค่ะ รู้อีกทีคือเขาก็คบกันแล้ว ก็คือเห็นตามข่าวอะไรอย่างนี้ค่ะ และก็มีเพื่อนโทรมาบอกค่ะ เรื่องเขาไปเค้าต์ดาวน์ ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ ไม่ทราบเลย ก็ดีค่ะ เขาคบกันก็ดี ถ้าเกิดเขารักกัน คือตอนนั้นก็เหมือนจะเลิกกันอยู่แล้ว ก็ทำใจแล้ว คือตอนหลังเราก็เป็นเพื่อนกัน แต่ไม่ได้เจอกันนานแล้ว ตอนเรียนที่อังกฤษอยู่ที่เดียวกัน ก็ไม่ได้เจอกันเลยค่ะ”
       
       “น้อยหน่า” เผยแม้ว่าจะสนิทสนม “ผิง พิมพาภรณ์” แฟนสาวของหนุ่มบอย หรือ “แอริณ สิริภรณ์ ยุกตะทัต” อดีตแฟนสาวของ “หมูตั้ง” ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล สองหนุ่มที่ตกเป็นข่าวกับนางเอกสาว “เจนี่” เจ้าตัวบอกไม่เคยปรึกษาเพื่อนร่วมแก๊ง
       
       “น้องแอริณ รู้จักอยู่แล้วค่ะ เป็นรุ่นน้อง รู้จักกันมาตั้งนานแล้ว ผิงก็เป็นเพื่อนของเพื่อนที่อังกฤษค่ะ ก่อนหน้านี้ก็ทราบว่าผู้หญิงเขาเป็นข่าวกับหนุ่มหลายคนอยู่แล้ว ก็ไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่ส่วนใหญ่ก็เป็นเพื่อนแบบ เพื่อนเขากับเพื่อนเรา ก็รู้จักกันมานานแล้ว แต่แค่เราไม่ได้เจอเขาเฉยๆ เพื่อนๆ ก็ไม่มีใครพูดถึงกัน เพราะว่าก็ไม่อยากให้เกิดปัญหาหรืออะไร ก็เงียบๆ ไป คือตอนนั้นเพิ่งกลับมาจากเมืองนอก ยังไม่รู้เรื่องค่ะ ก็คุยๆ กันว่าเป็นเพื่อนกันเถอะ มารู้ตอนหลังจากหนังสืออะไรอย่างนี้ค่ะ”

ที่มา manager.co.th