"เป้ย"ปัดเมียลับซีพี โรคจิตรังควานส่งขนเพชรมาให้

 

 

 

ลือระลอกใหม่ ''เป้ย-ปานวาด'' นั่งแท่นภรรยาลับเจ้าสัวซีพี...เจ้าตัวโต้ลั่นหนูไม่เคยทำอะไรแบบนั้น พร้อมท้าคนปล่อยข่าวให้งัดหลักฐานมายืนยัน พ้อนอกจากข่าวฉาวยังถูกโรคจิตรังควานอย่างหนักถึงขั้นส่งขนเพชรมาให้ถึงบ้าน คาดที่เจอแต่เรื่องแย่ๆ อาจเป็นเพราะดวงชะตาที่ชงกับปีนี้พอดี

หลังจากกลายเป็นประเด็นให้เม้าท์สนุกปากเรื่องที่ถูกนักการเมืองชื่อย่อ ''ฉ'' ทาบทามให้เป็นภรรยาน้อยไปแล้ว ล่าสุดสาวเซ็กซี่ ''เป้ย'' ปานวาด เหมมณี  ก็ถูกเจ้ากรมข่าวลือปล่อยกระแสอีกระลอกว่าตอนนี้ SHE กำลังนั่งแท่นตำแหน่งภรรยาลับๆ ของเจ้าสัวแห่งซีพีอยู่  งานนี้พอได้เจอตัว ''งาวเป้ย''  ในงานเปิดตัว ''ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช''  ณ อาคารยูไนเต็ด สีลม บรรดาผู้สื่อข่าวจึงได้รีบเข้าไปสอบถามข้อเท็จจริงถึงเรื่องดังกล่าว โดยนักแสดงสาวเผยด้วยสีหน้าที่ค่อนข้างตกใจว่า

 ''โห...เล่นสูงเนอะ หนูยังกินไส้กรอกเค้าอยู่เลย ไม่รู้จักจริงๆ ค่ะ พี่สาวหนูก็ทำงานอยู่กับซีพี เป้ยไม่มีผู้จัดการค่ะ เป้ยดูแลตัวเอง เวลาติดต่อก็ต้องติดต่อเป้ยคนเดียว ถ้าโทร.มาเป้ยก็ต้องเป็นคนรับโทรศัพท์ มีรูปมั้ยเอารูปมายืนยันดีกว่า หาหลักฐานมาละกัน ตัวเป้ยตั้งแต่อยู่ในวงการมาก็ไม่เคยทำอะไรแบบนั้นอยู่แล้ว ข่าวออกมาเป้ยว่ามันน่าจะสืบเนื่องมาจากข่าวเสี่ย ฉ ทาบทามเป็นเมียน้อย อีกอย่างต้องขอขอบคุณพี่มดดำด้วยที่ต่อโทรศัพท์ให้เป้ยได้ขอโทษท่านเฉลิมค่ะ ก็ต้องกราบขอโทษท่านด้วย เพราะท่านก็บอกว่าท่านก็งงๆ เหมือนกัน ปวดหัวเรื่องการเมืองแล้วยังมีคนมาถามว่ารู้จักผู้หญิงคนนี้ด้วยเหรอ แต่ท่านก็ขำๆ ค่ะ''

 ''สาวเป้ย'' บอกต่ออีกว่าที่มีข่าวแรงๆ แบบนี้ออกมาตลอดอาจจะเกี่ยวกับเรื่องดวงชะตาราศีด้วยเพราะปีนี้เป็นปีชงของตนเอง

  ''อาจจะเป็นด้วยลุกส์เซ็กซี่ของเราด้วยแหละ กับข่าวที่เข้ามาก็งงเหมือนกันเพราะมันไม่ใช่เรื่องจริง ที่คบอยู่ก็มีอาร์แค่คนเดียว เป้ยว่าที่ตอนนี้มีข่าวด้านลบออกมาบ่อย เพราะว่าปีนี้เป็นปีชงด้วยเพราะเป้ยเกิดปีมะแม ชงเต็มๆ 12 เดือนเลย ก็ไปสะเดาะเคราะห์ที่วัดเล่งเน่ยยี่มาแล้ว เดี๋ยว 15 ม.ค. จะไปอีก เปลี่ยนจากความกลัวมาเป็นทำให้อะไรให้มันดีขึ้นดีกว่า ตอนแรกที่รู้ว่าเป็นปีชงก็กลัวมาก เศร้า อยู่แต่ในห้อง พอได้คุยกับ 'พี่แหม่ม-สุริวิภา'' ในศึก 12 ราศี ก็ดีขึ้น เพราะพี่แหม่มก็เป็นปีชงเหมือนกัน'' 

 นอกจากข่าวเสียหายแล้ว ''สาวเป้ย'' ยังโดนโรคจิตรังควานอย่างหนักถึงขั้นส่งขนเพชรมาเป็นของกำนัลให้ถึงที่บ้าน

 ''ของที่โรคจิตส่งมาให้ก็เป็นเรื่องนานแล้วค่ะ จดหมายก็มีนะ แบบส่งของส่วนตัวของเค้ามาให้ ดูขนาด (หัวเราะ) แต่ว่าเป้ยไม่ได้เป็นคนที่เปิดเจอเอง ก็ฝากบอกตรงนี้ด้วยว่าไม่ต้องส่งมาให้เสียเวลาเพราะคนที่อ่านจดหมายของเป้ยก็จะเป็นน้าเป้ย ซึ่งเป็นคนเช็กเองทั้งหมด เป้ยสงสารน้ามากกว่าเกิดมาเค้าคงไม่เคยเจออะไรแบบนี้ ก็ยังไม่ทราบตัวเค้าแค่บอกว่าส่งมาจากพะเยา ถ้ามีอะไรแรงๆ เป้ยก็คิดจะแจ้งความเหมือนกันนะ คงต้องทำแบบนั้นแหละ ถ้ามีบางอย่างที่รุนแรงเกินไป น้าเป้ยก็คงไม่ปล่อยไว้หรอกค่ะ ถามว่ากลัวมั้ยก็กลัวค่ะ จะบอกยามที่หมู่บ้านเอาไว้ เพราะทุกวันนี้มีคนมาถามหาบ่อยมาก เค้าก็จะปั่นจักรยานตรวจดูบ้านเป้ยบ่อยมากก็เลยซื้อของไปฝากบ้างน่ะค่ะ''

 หลังจากเปิดใจเรื่องมรสุมข่าวที่ถาโถมเข้าไปแล้ว ''เป้ย'' ก็ไม่ลืมที่จะฝากผลงานสุดสยิวที่กำลังจะร่วมงานกับเซ็กซี่สตาร์ร่วมค่าย ''ตั๊ก-บงกช'' ไว้ด้วย

 ''ส่วนตัวเป้ยปีนี้ก็จะมีหนังมาให้ได้ดูกัน เสี่ยบอกแล้วว่าขอเร็วที่สุด น่าจะเป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์มากๆ เป้ยทุ่มสุดตัวนะ เรื่องความเซ็กซี่อะไรแบบไหนก็ต้องไปถามตั๊ก อยากให้ตั๊กเป็นคนพูดเอง เพราะว่าทั้งบท ทั้งอะไรตั๊กเป็นคนทำเองหมด คือเป้ยเห็นว่าเป็นหนังของตั๊ก เห็นความตั้งใจ  ตั๊กเค้าทุ่มเทมาก ทำงานทั้งวันเลย เป้ยเห็นความตั้งใจของตั๊กแล้ว ในฐานะนักแสดงเป้ยก็เต็มที่ อยากทำให้ดีที่สุด เป็นอะไรที่เซ็กซี่ที่สุดแล้วเท่าที่เคยทำงานมา เป้ยยังคิดเลยว่าถ้าถึงเวลาจริงๆ เป้ยจะกล้าไหม แต่ยังไงก็ขอทุ่มทั้งใจ ทุ่มทั้งตัว  (หัวเราะ) ตอนนี้อยู่ขั้นตอนที่พูดคุยเรื่องบทเรียบร้อยแล้ว ได้คุยกับ พี่ปรัชญา ปิ่นแก้ว และตั๊ก เรียบร้อยแล้ว ตอบตกลงแล้ว ส่วนบทขออุบไว้ก่อน ส่วนพระเอกเห็นบอกว่าจะแคสต์นักแสดงใหม่ ให้ตั๊กเป็นคนพูดเอง เพราะเห็นว่าตั๊กจะแถลงข่าว เป้ยมีหน้าที่เป็นนักแสดงเท่านั้น และหนังเรื่องนี้ตั๊กทุ่มเทเต็มที่ เห็นถึงความพยายามของเค้าแล้วก็น่าจะสนับสนุนนะ เพราะผลงานที่ อ.ปาย ก็ออกมาดีมีแต่คนชม เป้ยกับตั๊กมีอะไรคล้ายๆ กัน พูดจาตรงๆ เหมือนกัน ก็เลยทำให้คุยกันง่ายขึ้นคะ''

ที่มา siamdara.com