"หญิงแม้น"แรง!รับประจานดารา"น"กิ๊ก"แทค"ในHi5

 

 

 

''หญิงแม้น'' แรงไม่ใช่เล่น!! ล่าสุดรับแล้ว... ตัวเองฟิวส์ขาด ขนาดเข้าไปวีนแตกใส่กิ๊ก "แทค-ภรัณยู" ใน Hi5 พร้อมทั้งประจานเป็นดาราสาวอักษรย่อ ''น'' ค่ายกันตนา เผยความคืบหน้า ขณะนี้ได้เคลียร์กับดาราสาวคนดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว

 

แม้ว่าจะตัดสินใจเดินทางไปบวชไกลถึงจังหวัดเชียงใหม่ บ้านเกิด แต่ดูเหมือนว่าข่าวค(ร)าว...เรื่องราวความรักของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม "แทค" ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ก็ไม่ได้เงียบหายไปกับชายผ้าเหลืองแต่อย่างใด เพราะในขณะที่พระแทค หรือฉายาว่า ''พระฐานวโร'' (ผู้มีฐานะอันประเสริฐ) กำลังคร่ำเคร่งในการศึกษาธรรมะอยู่ที่วัดพระธาตุศรีจอมทองวรวิหาร อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ นั้น ก็ยังไม่วายที่จะตกเป็นข่าวเสียๆ หายๆ ทางหน้าหนังสือพิมพ์ เมื่อแฟนสาวอย่าง "หญิงแม้น" ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล โดนแมงเม้าท์ปล่อยข่าวไปทั่วว่า ไฮโซรุ่นเล็กอย่างหญิงแม้นเกิดอาการเลือดขึ้นหน้า เนื่องจากที่ไปพบว่าใน Hi5 ของพระแทคมีข้อความหวานๆ ของดาราสาวนิรนามอักษรย่อ ''น'' สังกัดค่ายกันตนา ทำให้หญิงแม้นฟิวส์ขาด ถึงขนาดเข้าไปโพสต์ข้อความด่าดาราสาวคนดังกล่าวแบบเสียๆ หายๆ 

 อย่างไรก็ตาม วานนี้ผู้สื่อข่าวสยามดารามีโอกาสเจอหน้าหญิงแม้นในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตที่สยามสแควร์ จึงไม่พลาดที่จะเข้าไปสอบถามถึงข่าวคราวที่เกิดขึ้น ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าตนเข้าไปโพสต์ข้อความใน Hi5 ของนักแสดงสาวค่ายกันตนาจริง และตอนนี้หนุ่มแทคก็ลาสิกขามาแล้ว 3 วัน เตรียมเดินทางกลับกรุงเทพฯ เพื่อเคลียร์ปัญหาทั้งหมดด้วย

 ''ยอมรับว่าเข้าไปโพสต์จริงค่ะ แต่ตอนนี้เคลียร์กันแล้ว ซึ่งตอนนี้พี่แทคสึกออกมาแล้วประมาณ 3 วัน เค้าก็อธิบายให้เราเข้าใจแล้ว มันเป็นแค่อารมณ์โกรธชั่ววูบ ยอมรับว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์ เสียใจเหมือนกัน แต่หญิงแม้นก็โพสต์แค่วันเดียวนะ เพราะหลังจากนั้นคิดได้ ก็เลยรีบเข้าไปลบ แต่ไม่นึกว่าจะมีคนก็อปบี้ข้อความเอาไปลงสื่อแล้ว และอยากจะบอกว่าข้อความที่โดนก็อปเอาไป โดนตัดคำพูดออกไปเยอะมาก ทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมา แต่ถ้าใครได้อ่านข้อความจนครบจะรู้ว่าไม่แรงขนาดนั้นค่ะ''

 นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวยังได้ถามทายาทผู้กำกับฯ ชื่อดัง ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล ต่อไปด้วยว่า สาเหตุที่ทำให้ตนฟิวส์ขาดถึงขนาดไปโพสต์ด่ากิ๊กเก่าหนุ่มแทค แบบนี้ เป็นเพราะรูปภาพที่หลุดออกมาทางสื่อบันเทิงฉบับหนึ่งหรือไม่ เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ไฮโซสาวเผยว่า

 ''มันก็มีส่วนค่ะ แต่พอเรื่องเกิดขึ้น พี่แทคก็เตือนนะว่าให้หนูใจเย็นนิดนึง แต่หนูก็เตือนพี่แทคเหมือนกันนะว่า เวลาจะคุย จะเจ้าชูกับใครก็ขอให้เงียบๆ เพราะตอนนี้เราคบกันอยู่ ใครๆ ก็รู้ ไม่ใช่ไปคุยใน Hi5 ซึ่งมันดูเปิดเผยเกินไป แต่ตอนนี้ก็ได้คุยทั้งกับพี่แทคและก็ดาราหญิงคนนั้นผ่าน MSN ซึ่งพี่แทคเค้าก็ยอมรับว่าเคยคุยและสนิทกับผู้หญิงคนนั้นตั้งนานแล้ว ซึ่งเค้าคุยกันก่อนที่จะมาคบกับหญิงแม้น''

 ต่อคำถามที่ว่า พอเกิดเรื่องแบบนี้มา ทางครอบครัวว่าอย่างไรบ้าง เรื่องนี้หญิงแม้นเผยว่า

 ''คุณพ่อก็ไม่ค่อยปลื้มกับข่าวที่เกิดขึ้นสักเท่าไหร่ เพราะว่าช่วงนี้หญิงแม้นเป็นข่าวด้านลบค่อนข้างเยอะ ไม่อยากจะพูดหรือแก้ตัวอะไรแล้ว รอให้พี่แทคกลับมาจากเชียงใหม่ แล้วให้เค้ามาตอบคำถามเองดีกว่า ถามว่าท้อมั้ย ก็ไม่นะ เพราะกำลังใจเยอะ อย่างแฟนคลับหญิงแม้นเองก็มีโทร.ไปด่าผู้หญิงคนนั้นเหมือนกัน เราก็ได้แต่เตือนแฟนคลับของเราให้ใจเย็นๆ ซึ่งถ้าพี่แทคกลับมา ก็ตั้งใจเตรียมของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แน่นอน'' หญิงแม้น กล่าวทิ้งท้าย

ที่มา siamdara.com