ยัวะไฮโซหาแย่งแฟน"เจนี่"สวนอย่ามั่ว ใช้เป็นสะพานเพื่อความดัง

 

 

 

วอนอย่ามั่วอยากดังอย่าทำคนอื่นเดือดร้อน ''เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ'' ออกลูกยัวะหลังถูกกล่าวหาแย่งของรักไฮโซ ''น้อยหน่า- ปองบุณย์'' ลั่นไม่เคยรู้จักหนุ่ม ''ฮิม'' แม้แต่หน้า ท้าแน่จริงเช็กคิวกองละครวุ่นทั้ง 7 วันจนไม่มีเวลาอี๋อ๋อใคร

ตกเป็นข่าวประเด็นฮอตสุดซี้ดซ้าดอีกแล้ว สำหรับนางเอกสาวหน้าแอ๊บแบ๊ว ''เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ'' เพราะล่าสุดถูกเม้าท์สนั่นย่องเงียบฉกหวานใจ ''หนุ่มฮิม'' จากอ้อมอกไฮโซสาว ''น้อยหน่า-ปองบุณย์'' ไปหน้าตาเฉย แถมยังกุ๊กกิ๊กกันมาร่วม 3 เดือนแล้วด้วย

 ล่าสุดผู้สื่อข่าว ''สยามดารา'' รีบต่อสายตรงกริ๊งกร๊างไปยังนางเอก ''เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ'' ทันที เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นหลังตกเป็นข่าวฉาว แต่ ''เจนี่'' ดั๊นยืนยันว่าไม่เคยรู้จักทั้ง ไฮโซฮิม และอดีตแฟนไฮโซน้อยหน่าแม้แต่หน้า ช่วงนี้ทำงานมุมานะเข้าออกกองถ่ายละคร ''หยกลายเมฆ'' กับ ''น้ำผึ้งขม'' สลับสับเปลี่ยนจนขาแทบลากตลอด 7 วันไม่ได้หยุดพัก แล้วจะเอาเวลาที่ไหนไปอี๋อ๋อกับใครได้

 ''เจนี่บอกได้คำเดียวว่าผิดคนแล้วค่ะ อย่ามั่วเอาคนอื่นมาทำให้เดือดร้อนเลย ถ้าอยากดังอย่าเอาคนอื่นมาเป็นสะพานแบบนี้ เพราะทั้งไฮโซน้อยหน่า กับไฮโซฮิม เจนี่ไม่เคยรู้จักเป็นการส่วนตัวมาก่อนค่ะ สาบานได้ แล้วอีกอย่างคือช่วงนี้เจนี่ไม่ว่างจะไปอี๋อ๋อกับใครทั้งนั้น เพราะตลอดทั้ง 7 วันเจนี่ต้องวิ่งสลับฉาก 2 กองละคร หยกลายเมฆ และน้ำผึงขม ตลอดไม่เชื่อลองโทร.เช็กกับกองถ่ายละครได้ค่ะ'' เจนี่  กล่าว

 ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวถามต่อ มีข่าวด้วยว่าทางเจนี่ได้ไปเคาต์ดาวน์ปีใหม่กับหนุ่ม ''ฮิม'' อย่างกะหนุงกะหนิงด้วย ''ไม่มีทางค่ะ เพราะช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา เจนี่ไปสวดมนต์เพื่อก้าวเข้าสู่เทศกาลปีใหม่ที่วัดหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์กับเพื่อนๆ มาค่ะ ไม่ได้ไปจ๊ะจ๋ากับใครทั้งนั้น''

 ยืนยันว่าเป็นโสด ''ชัวร์ค่ะ โสดมากด้วย ตอนนี้เจนี่ยังไม่พร้อมจริงๆ ที่จะมีใคร แถมตอนนี้งานเยอะมากอย่างที่บอกไป''

 เจอข่าวไม่ดีแบบนี้จะฟ้องร้องอะไรมั้ย ''คงไม่ล่ะค่ะ เพราะเจนี่เองก็ไม่เคยรู้จักด้วย ยังไงก็อยากบอกว่าขอเถอะค่ะ อย่าพาดพิงอะไรถึงเจนี่เลย เพราะเราไม่รู้จักกัน และไม่เคยแย่งของ ของใครด้วย''

 สงสัยคงต้องหาเวลาทำบุญสะเดาะเคราะห์แล้วมั้ง ''อ๋อ ไปทำมาแล้วค่ะ ตอนปีใหม่ ก็ทำให้หมดค่ะ บรรดาเจ้ากรรมนายเวรเจนี่อุทิศส่วนกุศลให้ทั้งหมดแล้วค่ะ'' เจนี่ กล่าวในที่สุด

ที่มา siamdara.com