"เจนี่"โดนแฉอีกฉกแฟนไฮโซ

 

 

 

ไฮโซ ''น้อยหน่า-ปองบุณย์'' สุดช้ำ ถูก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นางเอกยังแบ๊วแห่งวิก 3 ฉก ไฮโซ ''ฮิม'' แฟนหนุ่มไปปลูกต้นรักต้นใหม่แบบไม่รู้ตัว เจ้าตัวเผย เพิ่งรู้ว่าแฟนหนุ่มหันไปคบกับนางเอกวิก 3 แถมเปรยเจนี่ อาจเป็นมือที่สาม แต่ทั้งนี้ไม่อยากพูดอะไรมากเดี๋ยวจะถูกหาว่าพาดพิงถึงมือที่ 3

 

เป็นอันต้องใจร้าวอกระบมแล้ว สำหรับไฮโซสาวอย่าง ''น้อยหน่า-ปองบุณย์'' ล่าสุดโดนนางเอกสาวหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ  ฉกแฟนหนุ่มไฮโซนามว่า ''ฮิม'' ที่คบหากันมาเป็นปีไปแบบไม่รู้ตัว  ซึ่งความรู้สึกของไฮโซ ''น้อยหน่า'' จะเจ็บช้ำแค่ไหนนั้น ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. วานนี้ ผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอเจ้าตัวที่งานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ลาแมร์ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็น ซึ่งไฮโซสาวได้เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เรื่องนี้มีข่าวมานานแล้ว แต่ตนไม่รู้ว่าแฟนหนุ่มไปคบกับใคร อีกทั้งไม่ได้คุยกันนานแล้ว
 
  ''ก็มีข่าวมานานแล้วค่ะ แต่ก็ไม่รู้ตัวว่าผู้หญิงของเค้าเป็นใครกันแน่  คือตอนนี้ถือว่าเราเป็นคนเคยรู้จักกัน  แต่ก็ไม่ได้คุยกันนานแล้ว ตั้งแต่ซัมเมอร์ที่แล้ว''
 
ผู้สื่อข่าวถามว่าเป็นเพราะกระแสข่าวมือเจนี่เป็นมือที่สามหรือเปล่า ถึงทำให้ถึงขั้นเลิกกัน
 
ไฮโซน้อยหน่า เผยว่า ''ก็ใช่มั้งคะ (ยิ้ม) เราเลิกกันเอง คือถึงตอนนี้ก็ไม่อยากพูดอะไรให้เป็นประเด็นอีก เดี๋ยวจะหาว่าพาดพิงถึงใครอีก  ซึ่งสาเหตุก็อาจเป็นเพราะเค้าเด็กกว่ามั้งคะ แต่เค้าเป็นคนดีนะคะ''
 
ไฮโซน้อยหน่า เผยอีกว่า  ''ก็เห็นว่าเค้ารู้จักกัน เราก็เห็นตามข่าวเท่านั้น มาเห็นอีกทีก็เห็นว่าเค้าคบกันแล้ว''
 
เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่ารู้เรื่องหรือไม่ว่าฮิมกับเจนี่ ทั้งคู่มีข่าวไปเคาต์ดาวน์ตอนปีใหม่ด้วยกันไฮโซน้อยหน่าเผยว่า ''ไม่ทราบเลยค่ะ ถ้าเค้าคบกันก็ดี ถ้าเค้ารักกันนะ ตอนนี้กับผู้ชายก็เป็นเพื่อนกัน แต่ก็ไม่เจอกันนานแล้ว อยู่เมืองนอกก็อยู่เมืองเดียวกันแต่ก็ไม่ได้เจอกัน''
 
เกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ปรึกษากับแก๊งเพื่อนไฮโซอย่าง ''ผิง-พิมพาภรณ์'' หรือ ''แอริณ-สิริภรณ์  ยุกตะทัต'' บ้างหรือเปล่า ไฮโซน้อยหน่า เผยว่า '' น้องแอริณ ก็รู้จักกันมานาน ส่วนผิงก็เป็นเพื่อนของเพื่อน ก่อนหน้านี้ก็ทราบข่าวว่าผู้หญิงเค้าเป็นข่าวกับหลายคนอยู่แล้ว เวลาเพื่อนๆ เจอหน้ากัน ก็จะไม่มีใครอยากพูดถึงเรื่องนี้อยากให้จบๆ ไป ไม่อยากจะอะไรอีก เดี๋ยวจะเป็นประเด็น  คือตอนที่ทราบข่าวจริงๆ ตอนนั้นเพิ่งกลับจากเมืองนอก เราก็เพิ่งรู้เรื่องค่ะ เห็นจากหนังสือพิมพ์และเพื่อนก็บอกด้วย''
ที่มา siamdara.com