ยื้อไม่ไหว "บอย ปริญญา" เสียชีวิตแล้ว พ่อเตรียมส่งศพให้นิติเวช

 

 

 

 

ยื้อไม่ไหว แพทย์ระบุ "บอย ปริญญา ปุ่นสกุล" อดีตพระเอกละครพื้นบ้านช่อง 7 สี เสียชีวิตแล้วตั้งแต่ประสบอุบัติเหตุ แต่ยื้อไว้รอญาติ หลังขับรถกระบะชนรถสองแถวย่านสมุทรปราการ ด้านแพทย์ระบุสมองตาย หัวใจหยุดเต้น แล้วต่อท่อเครื่องช่วยหายใจรอญาติเท่านั้น ด้านพ่อไม่รอปาฎิหาริย์ ลงความเห็นให้ลูกไปสบาย ยันลูกชายไม่มีโรคประจำตัว ยอมถอดเครื่องช่วยหายใจ พร้อมส่งศพให้นิติเวชแล้ว
       
       พ่อตัดสินใจถอดเครื่องช่วยหายใจแล้ว หลังหมอแจ้งลูกชายสมองตายและหัวใจหยุดเต้นไปแล้วหลังประสบอุบตัเหตุ อดีตดารา 7 สี "บอย ปริญญา ปุ่นสกุล" หลังประสบอุบัติเหตุบาดเจ็บสาหัส ระหว่างเดินทางไปทำธุระส่วนตัว สมุทรปราการถูกหามเข้าห้องไอซียู ซึ่งแพทย์โรงพยาบาลชัยปราการช่วยชีวิตปั๊มหัวใจ และรักษาตัวในห้องไอซียู แต่ร่างกายไม่ตอบสนอง และหลังจากที่หัวใจหยุดเต้น สมองตาย แต่ทางแพทย์ยังคงต่อท่อหายใจเพื่อรอญาติ โดยรอทางพ่อและญาติ
       
       อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวรายงานว่า อาการของอดีตพระเอกพื้นบ้านเสียชีวิตแล้วทางการแพทย์ เพราะหัวใจหยุดเต้น ตั้งแต่ช่วงเวลา16.00 น.วานนี้ สาเหตุการบาดเจ็บครั้งนี้ เกิดจากหลังจากที่ขับรถชนรถสองแถว โดยร่องรอยบาดแผลจากอุบัติเหตุนั้นไม่มากนัก เนื่องจากรถเสียหายเพียงช่วงบังโคลนหน้า แต่คาดว่าพระเอกหนุ่มน่าจะเกิดอาการช็อก หัวใจหยุดเต้น และหน้าอกกระแทกกับพวงมาลัยอย่างจังทำให้หมดสติไปขณะเกิดอุบัติเหตุ ทันทีที่นำส่งโรงพยาบาลแพทย์ได้ปั๊มหัวใจ แต่ไม่รับการตอบสนอง ทางแพทย์จึงยื้อชีวิตไว้รอญาติ
       
       ล่าสุดวันนี้ (13 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานแล้วว่า พ่อที่เดินทางมายังจ.สระบุรีตั้งแต่ช่วงบ่ายวานนี้ และญาติ รวมทั้งแฟนสาวได้เข้าดูใจหนุ่มบอยแล้ว และสรุปถอดเครื่องช่วยหายใจ โดยพ่อของหนุ่มบอยเผยยกร่างลูกชายให้กับสภากาชาดไทย และยืนยันลูกไม่มีโรคประจำตัว ขณะนี้ทำเรื่องส่งศพที่โรงพยาบาลชัยปราการส่งนิติเวชพิสูจน์ต่อ และพร้อมตั้งศพที่วัดปากคลอง อ.มหาราช จ.อยุธยา ซึ่งเป็นบ้านเกิดของอดีตพระเอกชื่อดังต่อไป
       
       ด้าน พ.ต.ท.ดำรง มาดี สารวัตรเวรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรสำโรงใต้ ร้อยเวรเจ้าของคดีได้เข้าตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุบริเวณปาก ซ.พิทักษ์ธรรม ถ.ปู่เจ้าสมิงพราย พบรถยนต์กระบะอีซูซุ 4 ประตู สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กง 6111 จ.สระบุรี ซึ่งเป็นรถของ นายปริญญา และรถคู่กรณีสองแถวสีขาวคาดเขียววิ่งระหว่างท่าน้ำพระประแดง-สำโรง ทะเบียน 10-3617 สมุทรปราการ สอบสวนแล้วทราบว่า นายปริญญา เดินทางมาติดต่องานที่สำโรงและในระหว่างทางได้ชนกับรถสองแถวทำให้รถเสียหลักพุ่งชนฟุตบาธจนเป็นเหตุให้หน้าอกของตัวเองกระแทกกับพวงมาลัยอย่างจัง
       
       สำหรับ "ปริญญา ปุ่นสกุล" หรือ "บอย" นั้นเกิดเมื่อวันที่ 12 พ.ย.2517 อายุ 34 ปี เป็นพระเอกละครพื้นบ้าน ทางช่อง 7สี มาหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ปลาบู่ทอง จันทรโครพ โสนน้อยเรือนงาม ดาบเจ็ดสีมณีเจ็ดแสง มณีนพเก้า เสราดารัล ฯลฯ แต่เรื่องที่โด่งดังและสร้างชื่อให้ที่สุด คือละครจักรวงศ์เรื่อง "มิติมหัศจรรย์" ที่มี "เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา" เป็นนางเอก ก่อนที่จะประสบอุบัติเหตุตกม้าระหว่างถ่ายทำละครเสราดารัล จนต้องเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมบนใบหน้า แต่เมื่อกลับมาสู่งานแสดงอีกครั้งก็ไม่ได้รับการตอบรับเหมือนเดิม จนเจ้าตัวหันมาเป็นผู้ช่วยผู้กำกับ และค่อยๆห่างจากวงการบันเทิงไปเรื่อยๆ และไปประกอบธุรกิจส่วนตัวในที่สุด และงานแสดงชิ้นสุดท้ายคือ "กุลาแสนสวย" และครั้งหนึ่งบอยเคยรอดตายหวุดหวิดจากเหตุการณ์ปืนลั่นมาแล้ว และอาการในช่วงแรกของวันนี้ทางแพทย์ยื้อชีวิตไว้รอญาติ แต่พ่อตัดสินใจให้ถอดเครื่องช่วยหายใจ ปิดตำนานอดีตพระเอกละครพื้นบ้านของวิกหมอชิตไปอีกหนึ่งราย
       
       ซึ่งรายละเอียดต่างๆ ทาง "บันเทิงออนไลน์" จะนำมารายงานให้ทราบในลำดับต่อไป

ที่มา manager.co.th