สุดยอดคาสโนว่า & คาสโนวี่ แห่งวงการบันเทิง!!

 

 

 

 

           เริ่มด้วยหนุ่มหล่อ พ่อรวย  ''ฟลุค - เกริกพล มัสยวาณิช'' ที่เพิ่งได้รับฉายา ''คาสโนว่าบ้าของแพง'' จากสมาคมนักข่าวบันเทิงไปหมาดๆฟลุคฉายแววเจ้าชู้ตั้งแต่เข้าวงการแรกๆก็ตกเป็นข่าวกับสาวๆมากมายก่ายกองจนนับไม่ถ้วนและถือได้ว่าเป็นดาราคนแรกที่ได้รับฉายาคาสโนว่าในตอนนั้น ไล่มาตั้งแต่ซูเปอร์สตาร์สาว ทาทา , คลาวเดีย,นุ่น สินิทรา,เต๋า สโรชา,ซอนย่า,ติ๊ก กัญญารัตน์,นิโคล เทริโอ ,ลูกเกด เมทินี,ไบรโอนี่ ,ตุ๊กตาอินทิรา และได้มาหยุดอยู่ที่ สาวโบ ชญาดา แล้วได้แต่งงานจนมีลูกชาย 1 คน คือ น้องอชิ จนหลายคนคิดว่าสาวโบนี่แหละที่สามารถลบลายคาสโนว่าอย่างหนุ่มฟลุคลงได้ แต่กะนั้นก็ยังมีข่าวเล็ดลอดออกมาว่าหนุ่มฟลุคควงสาวไม่ซ้ำหน้ามีทั้งสาวไทยและฝรั่ง รวมกระทั่งพี่เมีย อย่างสาวแบมก็มีเอี่ยวด้วย หลังจากปล่อยให้มีกระแสข่าวเตียงหักมานาน ในที่สุดหนุ่มฟลุคกับสาวโบก็ได้ออกมาประกาศแยกทางกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้รับฉายา ''คาสโนวาฆ่าไม่ตาย'' ไปครอง แล้วหนุ่มฟลุคก็ออกลายดอดจีบสาวแป้ง-อรจิราและในขณะเดียวข่าวออกมาว่านายฟลุ๊ค ออกลายไม่เลิก ไปนั่งเฝ้าสาว ''สุ่ย-พรนภา'' ถึงร้านสปา ก่อนจะปิดท้ายด้วยการพบรักกับดีเจสาวหมวย ''แพง-ขวัญข้าว'' คงต้องรอดูต่อไปว่าใครจะสามารถลบลายของหนุ่มฟลุคลงได้จริงๆ


  

 

              ตามมาด้วย ''หนุ่ม - กรรชัย'' หนุ่มเจ้าสำราญก็เข้าข่ายคาสโนว่าในวงการที่หาตัวจับยากได้อีกคนนึง ด้วยความที่เป็นหนุ่มคารมณ์ดี ขี้อ้อน ปากหวาน โรแมนติค เอาใจเก่งแถมยังเป็นพ่อบุญทุ่มและที่สำคัญที่สุด หนุ่ม-กรรชัย ก็ยอมรับว่าตัวองเป็นคนเจ้าชู้ เพราะว่าตอนเด็กๆขาดความอบอุ่น พ่อมีเมียถึง 4 คนด้วยกัน จึงทำให้เขารักและเห็นใจผู้หญิงไปเสียทุกคน เขาอยู่ใกล้ใครมักจะอ่อนไหวไปเสียทุกคน จนมาถึงทุกวันนี้หลายคนก็ยังคงอดที่จะสงสัยไม่ได้ว่า “ผู้ชายคนนี้ ที่หน้าตาธรรมดาๆ” เขามีอะไรดีหนักหนา จึงทำให้สาวๆมาพัวพันในชีวิตของเขามากมายเหลือเกินเริ่มจาก ชุดาภา จันทรเขตต์, เกด-นารากร, ป๊อก-ปิยะธิดา, เมย์- เฟื่องอารมย์ และ เข็ม-กฤตธีราอินพรวิจิตร นี่ยังไม่นับรวมถึงบรรดา ''กิ๊ก'' รายอื่นๆ อีกมากมายที่นับไม่ถ้วน จนได้รับฉายา ''ลิ้นเลี่ยมทอง'' ไปครอง
 

 

          ถัดมาที่พระเอกไม้เลื้อย ''ชาคริต แย้มนาม'' ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเจ้าชู้ไม่แพ้ใคร ถือเป็นนักรักอีกคนของวงการ บวกกับเป็นคนที่เสน่ห์ เวลาใครอยู่ใกล้ทำให้รู้สึกอบอุ่น ความรักของชาคริตเริ่มต้นจากการปลูกต้นรักกับสาว ''นต กนกรต'' ถึงขั้นวางแผนจะเข้าสู่ประตูวิวาห์กัน แต่ท้ายที่สุดงานแต่งก็ล่ม หลังจากนั้นไม่นาน ชาคริตก็พบรักใหม่กับ นางเอกสาวปากอิ่ม ''จอย รินลนี'' ดูท่าความรักครั้งนี้ชาคริตจะจริงจังมากควงกันสวีทหวานกันอยู่บ่อยๆ  จนทำให้หลายคนอิจฉา แต่สุดท้ายแล้วก็ไปไม่ถึงฝั่งทางใครทางมัน พร้อมหันควงไฮโซ ''กิ๋ง-นภมณี ไกรฤกษ์'' อยู่พักนึงก็ได้มาพบรักกับนางเอกหน้าหวาน ''จั๊กจั่น-อคัมสิริ สุวรรณสุข'' ในกองละครผู้พิทักษ์รักเธอ ถึงขั้นประกาศหมั้นสายฟ้าแลบ  แล้ววางแผนแต่งงาน 11 มี.ค 2550 ทำเอาช็อคไปกันทั้งวงการและงานแต่งก็ต้องมาพังลงอีกรอบ เมื่อความรักของชาคริต - จั๊กจั่นต้องขาดสะบั้นลง  จากนั้นชาคริตก็มีข่าวสาวๆทั้ง แป้ง อรจิรา , นัท มีเรีย พร้อมทั้ง นุ่น สินิทรา ที่มีข่าวลือออกมาว่าจะแต่งงานกันพร้อมกับรีเทิร์นแฟนเก่าอย่าง ไฮโซ ''กิ๋ง-นภมณี และมีข่าวเล็ดลอดออกมาว่า นุ่น - กิ๋ง เปิดศึกตบกันแย่งพระเอกไม้เลื้อยกันเลยทีเดียว


 

 

 

           ต่อด้วยพระเอกผิวเข้มวิก 7 สี  "วีรภาพ   สุภาพไพบูลย์ " หนุ่มมาดทะเล้น ขี้เล่น  เจ้าคารม ด้วยความที่มีหน้าตาดี บวกกับบุคลิกที่สุขุม นุ่มนวล จึงไม่แปลกที่จะทำให้สาวอยากจะเข้ามาอยู่ใกล้ผู้ชายคนนี้ เริ่มตั้งแต่เข้าวงการมาก็มีข่าวกับ สาวหญิง จุฬาลักษณ์ และที่เห็นควงกันไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆก็จะเป็นสาว''ลูกศร สุภัสสร''ดูท่าจะรักจริงหวังแต่งแต่ไม่นานก็สวมคอนเวิร์สไปคนละทาง หลังจากนั้นหนุ่มวีก็ไปหลงเสน่ห์สาวตาคม ''นก - อุษณีย์ ''  เข้าอย่างจังถึงแม้ตอนแรกจะออกมาปฎิเสธว่าไม่ได้คบกันก็ตาม ตอนนั้นดูเหมือนสาวนกจะปราบคาสโนว่าอย่างหนุ่มวีให้นิ่งเหมือนแมวได้ แต่ความรักของทั้งคู่ก็ต้องมาปิดฉากลง พร้อมกับหนุ่มวีหันไปควง สาวไฮโซ ''กวาง'' ฐิติรัตน์ เฮงสกุล ทายาทยาหอมตราห้าเจดีย์ ที่งานนี้สาวกวางถูกลือว่าเป็นมือที่ 3 ทำรัก ''วี - นก'' ล่ม เพราะภาพของหนุ่มวีและสาวกวาง ควงกันไปดูคอนเสิร์ต ''บอย-ป๊อด'' ดูจะสนิทสนมกันเป็นพิเศษ หลังจากควงกันไม่ทันไรก็มีภาพของหนุ่มวีดอดไปควง ''น้องโบว์ -เนตรนภา ประสงค์แสนสุข''ซึ่งมีดีกรีรองอันดับ 2 จากเวทีประกวดนางแบบระดับโลก ''อีลิท โมเดล ลุกส์ ไทยแลนด์ 2008'' ซึ่งหนุ่มวีก็ได้ออกมาปฎิเสธว่าเป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้นเอง เพราะตนเองยังไม่พร้อมจะมีใครใหม่ในตอนนี้
  

คาสโนวี่

 

 

 

          อันดับหนึ่งต้องยกให้ ''เจ้าแม่เนิร์สเซอรี่'' ตัวจริงอย่าง "อั้ม-พัชราภา" นางเอกสุดฮอตเซ็กซี่ตลอดกาล ย่างกรายไปทางไหนทุกสายตาก็ต่างจะจับจ้องมาที่เธอ ชายใดที่ได้เข้าใกล้ต้องหวั่นไหวไปซะทุกราย แต่ผู้ชายคนไหนที่จะเข้ามาเป็นข่าวกับสาวอั้มต้องเป็นเด็กหนุ่มๆ วัยละอ่อนที่อายุไม่เกิน 30 ปี บรรดาป๋า เสี่ย ทั้งหลายคงหมดสิทธิ์พราะไม่อยู่ในสเป็คของอั้ม ร่ายมาตั้งแต่ ต้าร์ บาร์บี้ ,ไฮโซหนุ่มต๊อด-ศิณะ อุ่นทรพันธุ์, น้องแบงค์ วงแบล็ค วานิลลา, จุ๊น-กิตติคุณ, น้องเควิน นายแบบลูกครึ่ง, น้องเต้ ทายาทห้างเซ็นทรัล , น้องอ้วน รังสิต, กึ้ง-เฉลิมชัย ทายาทเนสกาแฟ ที่มีคนเห็นควงกันไปดูคอนเสิร์ต เอเอฟ แต่ทั้งคู่ก็ปฏิเสธว่าแค่บังเอิญเจอกัน ,กอล์ฟ-ไมค์ , มาริโอ้ , บี้ เดอะ สตาร์ , เป้ อารักษ์ แต่หนึ่งในใจของสาวอั้มก็คือต๊อดเท่านั้นและล่าสุดมีข่าวกับ ''โน้ต กรวัฒน์ ชัยวีระพัฒน์''ที่ว่าคนนี้แหละเข้ามาทำให้ความรักของ อั้ม -ต๊อด ต้องสะดุดมาแล้ว แต่สาวอั้มก็ได้ออกมาปฏิเสธว่าหนุ่มโน๊ตเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น แม้จะมีภาพควงกันไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆก็ตาม ส่วนหนุ่มต๊อดความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม ต้องจับตาดูต่อไปว่าความรักของ ''อั้ม - ต๊อด'' จะลงเอ่ยเช่นไร มีแต่ทั้งคู่เท่านั้นที่จะให้คำตอบได้ดีที่สุด


 

 

           ตามมาติดๆนางเอกทรวงโต ''ตั๊ก-บงกช'' ถือได้ว่าเป็นนางเอกที่มีข่าวด้านความรักออกมาอย่างไม่ขาดสาย เริ่มตั้งแต่เข้าวงการมาสาวตั๊กคบกับหนุ่ม ''เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย'' คบกันได้สักระยะนึงก็ต้องเลิกรากันไปด้วยเหตุที่ว่าแม่ของสาวตั๊กไม่ปลื้ม หลังจากนั้นไม่นาน ''หนุ่ม ดาจิม'' ก็อาสาเข้ามาดูแลหัวใจของสาวตั๊กแทน แต่คบกันไม่นานความรักของทั้งคู่ก็ต้องจบลง พร้อมกับสาวตั๊กหันไปคบกับดีเจ.หน้าตี๋''กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์''ดูเหมือนว่าความรักครั้งนี้จะไปได้ดี เพราะดูท่าว่าคุณแม่ปลื้มจากนั้นหนุ่มกฤษณ์ก็สลัดรักสาวตั๊ก เธอปล่อยให้หัวใจว่างได้ไม่นานก็ได้นักร้อง ''จอนนี่ อันวา''มาดามหัวใจ แต่ด้วยเหตุที่ว่าหนุ่มจอนนี่ต้องไปเรียนต่อเมืองนอกทําให้ทั้งคู่ต้องห่างกันจนต้องเปลี่ยนสถานภาพเหลือเพียงคําว่า ''เพื่อน'' แล้วสาวตั๊กหันไปคบกับนักร้องแร็พหนุ่ม ''เดย์ ไทยเทเนี่ยม'' ว่ากันว่าสาวตั๊กทุ่มเทสุดๆกับความรักครั้งนี้ แต่ในขณะเดียวกันนั้นก็มีข่าวรักๆ เลิกๆ มาโดยตลอด จนท้ายสุดความรักของทั้งคู่ก็ได้ปิดฉากลง พร้อมกับประกาศว่ากำลังคบกับหนุ่มใหญ่นักธุรกิจนอกวงการ อายุห่างกว่า 20 ปี ''เสี่ยโต้ง - กลม'' คบกันได้ไม่กี่เดือนทั้งคู่ก็ได้โบกมือลากันไปคนละทางและล่าสุดพบรักกับผู้กำกับหนังหนุ่มตาน้ำข้าวประเทศฝรั่งเศส แต่ด้วยเหตุที่อยู่ไกลกันและคุยกันคนละภาษา ทำให้ค่อนข้างสื่อสารกันยาก ต้องลุ้นกันต่อไปว่าความรักครั้งของสาวตั๊กจะไปได้นานเท่าไหร่

 


 

 

 

           ต่อด้วยนางเอกหน้าคม "หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล" ที่ก้าวเข้าสู่วงการตั้งแต่ยังเด็กพอโตเป็นสาวด้วยหน้าตาที่คมเข้ม จึงเป็นที่ต้องตาต้องใจของหนุ่มๆหลายคน ทำให้ผู้ชายก็รุมจีบกันตรึม นับตั้งแต่ "ชิน-ชินสุเวท เจตน์จำรัส" , "เบนซ์-นิพิธ ฮันเก้" , "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์", บอย พีชเมกเกอร์, ท็อป-พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร, "เอส-วรฤทธิ์ ไวเจียระนัย" เห็นจะเป็นข่าวแรงสุดๆเพราะมีภาพ เอสจิ้มก้นหยาด จนทำให้หลายคนคิดว่าทั้งคู่คบกันอย่างเงียบๆ แต่ทั้งคู่ก็ออกมาปฎิเสธว่าเป็นแค่พี่น้องกันเท่านั้น จากนั้นก็หันมาคบหนุ่มไม่หล่อพ่อรวย ไฮโซ "กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ" ถึงขั้นที่ว่าหนุ่มกึ้งได้ซื้อหมาแทนใจให้ แต่คบกันได้ไม่นานก็มีข่าวออกมาว่า ''โอ๊ค-พานทองแท้ ชินวัตร'' ได้แย่งสาวหยาดจากอกหนุ่มกึ้งมา ทำให้กลายเป็น ''เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด'' ในเวลาต่อมา หลังจากโบกมือลาตำแหน่งสะใภ้นายกฯ ก็มีข่าวว่า ''ต่าย-ณัฐพล ลียะวานิช'' มาไหว้เวียนขายขนมจีบเธอ ถึงขนาดเข้าทางแม่เพื่อหวังจีบลูกสาว พร้อมกันนั้นก็มีข่าวว่ากำลังกิ๊กกับ ''ไผ่ วันพ้อยท์'' ลูกชายนักการเมืองดัง แต่เธอก็ยังไม่ได้ฟันธงว่าใครคือตัวจริงของเธอในตอนนี้
 

 

           ถัดมาเป็นนางเอกโอโม่ "แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล" สาวเนื้อหอมที่หนุ่มๆรุมตอมและรุมยื้อแย่งกันจีบแม้แต่ 2 พระเอกหล่ออย่าง ภูริ หิรัญพฤกษ์ กับ เต๊ะ-ศตวรรษ ต่างหลงเสน่ห์ของสาวแป้งด้วยกันทั้งคู่ ช่วงแรกๆ 2 หนุ่ม เต๊ะ กับ ภูริ แข่งกันลงสนามรักแข่งกันทำคะแนนเพื่อจะพิชิตในสาวแป้ง แต่แล้วหนุ่มภูริกลายเป็นฝ่ายชนะได้หัวใจของแป้งไปครองได้สำเร็จแล้วก็คบกันมาอยู่หลายปีดูท่าความรักจะไปได้สวยเพราะควงกันไปไหนมาไหนบ่อยๆ ทั้งคู่คบหาดูใจกันนานถึง 2 ปี ในที่สุดความสัมพันธ์ของหนุ่มภูริกับสาวแป้งต้องหักสะบั้นลง พอกลับเป็นโสดแป้งกลายเป็นสาวเนื้อหอมอีกครั้งเธอก็หันมาควงนักร้องหนุ่มมาดเซอร์ "เพทาย  พลอยมีค่า" เพราะมีภาพที่ทั้งคู่ควงกันตามที่สาธารณะบ่อยๆ แต่สุดท้ายสาวแป้งก็ลดความสัมพันธ์เหลือไว้เพียงเพื่อนเท่านั้นจากนั้นก็มีข่าวกับหนุ่มๆไม่ว่าจะเป็น วินโปเต้โต้ , ป้อง ณวัฒน์ , ชาคริต รวมทั้งหนุ่มไฮโซ "แพท-ประกาสิทธิ์ พรประภา" ที่คบหากันอยู่สักนึง แต่ไม่ทันไรฝันก็ต้องสลายไปเสียก่อนและในที่สุดแป้งก็เข้าตาคาสโนว่าอย่าง"ฟลุค-เกริกพล''อย่างจังถึงขั้นที่ว่าหนุ่มฟลุ๊คได้ออกมาประกาศว่าเลิกกับอดีตภรรยา ''โบ - ชญาดา'' ร่วม2 ปีแล้ว แล้วมาสานรักกับสาวแป้ง แต่ถัดมาเพียงไม่กี่เดือนสาวแป้งได้ออกมาประกาศลดความสัมพันธ์กับหนุ่มฟลุ๊คเหลือเพียงพี่น้องเท่านั้น!!!

 ที่มา gossipstar.com