ลือ ‘ปราย สามสิบยังแจ๋ว’ ตามจิกไม่เลิก จองเวร ‘แหม่ม-วิชชุดา’ คดีแย่งแฟนผกก.

 

 

 

วันนี้บังเอิญ “เจ้จรวด” ไปได้เรื่องฟาสๆ ของผู้ประกาศสาวคนดังแห่งวิก 3 “ปราย ธนาอัมพุช” จากหน่วยข่าววงใน เจ้ไม่ได้จ้องจะเล่นงานใคร เพียงแต่เจ้ได้รับทราบข้อมูลเชิงลึกจากคนริงไซด์มาแบบเพียวๆ ส่วนจะชัวร์หรือมั่วก็รบกวนคุณผู้อ่านโปรดใช้วิจารญาณกันเอาเอง

    เรื่องเล่ามีอยู่ว่า “สาวปราย” ยังไม่เลิกราจ้องจะปะฉะดะกับ “แหม่ม-วิชชุดา พิมดัม” ศัตรูคู่แค้นอยู่อย่างงั้น เอ๊ะ!! หลาย คนอาจจะงงว่าเจ้จะใช้คำว่าไม่เลิกทำไม

 

 

    ต้องเท้าความนิดว่าคู่นี้เค้าเคยเปิดศึกแย่งผู้กำกับฯ ซิทคอม “เป็นต่อ” ที่ชื่อ “นก-จิรศักดิ์ โย้จิ้ว” กันมาอย่างดุเดือด โดยฝั่งผู้ประกาศข่าวสาวออกมายอมรับว่าคบหาอยู่กับผู้กำกับฯ โอ๊ยตาย!! แต่หลังจากนั้นไม่นานกลับกลายเป็น “ผกก.นก” ดันทะลึ่งมาเปิดตัวว่าดูใจกับ “สาวแหม่ม” ซะงั้นโดยบอกว่าแอบดูใจกันมานานตั้งสองปีครึ่งก็เล่นเอาอกอีแป้น “ปราย” แทบจะแตกเพราะสองปีครึ่งมันก็เท่ากับว่าคาบเกี่ยวกะตอนที่ She ออกประกาศว่าคบหากับ “หนุ่มนก” นี่นา ซึ่งตอนนั้นข่าวก็ตีไข่ใส่สีกันเมามันจนพิธีกรสาวต้องออกมาเคลียร์ชัดๆ ว่าเธอกับ “นก” ลดสัมพันธ์เป็นแค่เพื่อนมานานแว้วว

    ทันทีที่ผู้ประกาศข่าวเปิดใจว่าเป็นแค่เพื่อน ประเด็นข่าว “ปราย-แหม่ม” ตบแย่ง “นก” ก็เลยซาไป แต่ใครเล่าจะเชื่อว่าเวลาผ่านไปกว่าขวบปี สองสาวยังไม่เลิกฮึ่มฮั่มใส่กัน แรกๆ ได้ข่าวว่าสองสาวตัดสินใจสงบศึกกันโดย “ปราย” ก็ปล่อยให้ “นก-แหม่ม” อินเลิฟกันไป ส่วนเธอก็หันไปปลูกต้นรักกับหนุ่มนอกวงการเจ้าของธุรกิจส่วนตัว

    แต่วันนี้ข่าวล่ามาไวที่ “เจ้จรวด” บอกว่าทั้งคู่ฮึ่มฮั่มใส่กันเนี่ยมันเริ่มมาจากนี่เลย “สาวปราย” หรือชื่อเดิม “โอ๋-นิธิพร มั่นนาค” ตอนนี้เธอเปิดร้านดอกไม้ใหญ่โต ขณะที่ “แหม่ม-วิชชุดา” ก็หันมาเอาดีกับการถักเสื้อผ้าถึงขั้นเปิดร้านขายเสื้อถัก แถมยังมีออกพ็อกเก็ตบุ๊คสอนการถักออกมาด้วย

   ตามที่วงในเค้ามากระซิบ “เจ้จรวด” น่ะ เค้าบอกว่า “ปราย” ก็ไปขอพ็อกเก็ตบุ๊คเล่มนี้ของ “แหม่ม” มาตั้งขายในร้านดอกไม้ก็คงประมาณหวังดีช่วยคนรู้จักขายหนังสือนั่นแหละ ด้าน “สาวแหม่ม” เห็นคนรู้จักหวังดีก็จัดให้ส่งหนังสือหลายเล่มไปขาย แต่ประเด็นมันเกิดขึ้นก็เมื่อเวลาผ่านไป “เจ๊มิ้น” แห่ง “เป็นต่อ” กลับไม่ได้รับค่าหนังสือที่ขายได้จากร้านดอกไม้ของพิธีกร “สามสิบยังแจ๋ว” ซะที ว่าแล้ว “เจ๊มิ้น” ของเราก็เลยยกหูโทรศัพท์ไปทวงเงิน คำตอบที่ได้ก็คือฝากเด็กที่ร้านดอกไม้เอาเงินไปให้แล้วยังไม่ได้อีกเหรอ? “แหม่ม” ก็เลยงงๆ ตอบไปว่ายัง “ปราย” ก็เลยให้ความกระจ่างไปว่าไม่รู้เหมือนกันเด็กคนนั้นออกไปแล้วจะให้ทำไงอ่ะ ก่อนจะวางสายไปปล่อยให้ “แหม่ม” เอ๋อรับประทาน!!

    แหมคุณผู้อ่านแต่ “เจ้จรวด” คอนเฟิร์ม เลยนะว่าเรื่องนี้ไม่น่าจะเป็นไปได้ มองแบบเป็นธรรม “สาวปราย” ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องโกงค่าหนังสือยิบย่อยไม่กี่ตังค์ซะหน่อย เอาเป็นว่าเรื่องจริงคงไม่มีอะไร แมงเม้าธ์มันคงว่างจัดอ่ะเลยต้องขยับขากรรไกรทำงานซะหน่อย สองสาวเค้าไม่น่าจะมีปัญหาอะไรกัน “เจ้จรวด” ก็ฟังๆ เค้ามาอีกที 

    แมงเม้าธ์ตัวนี้มันยังไม่จบยังเสริมข้อมูลลับๆ ให้ “เจ้จรวด” ฟังอีกว่าเมื่อครั้งงานถักหมวกที่มีโต้โผใหญ่เป็นรายการ “สามสิบยังแจ๋ว” ของ “ช่อง 3” ซึ่งก็ได้ “สาวแหม่ม” มาเป็นหนึ่งในทีมถักสร้างกุศล โดยงานนั้น “แหม่ม” ก็ได้รับเกียรติขึ้นไปพูดคุยถึงโครงการนี้บนเวทีที่ “สาวปราย” เป็นพิธีกรอยู่ และโดยไม่คาดฝันแมงเม้าธ์เล่าว่า ขณะที่ “แหม่ม” ก้าวขึ้นเหยียบเวที อยู่ๆ พิธีกรคนสวยแห่งวิกพระราม 4 ก็ลุกสะบัดหน้าเดิน ลงเวทีไปซะงั้น คล้ายไม่อยากร่วมหายใจบนเวทีเดียวกับ “แหม่มกะปิ” ของเรา แมงเม้าธ์ยังเล่าว่า “แหม่ม” ไม่อยากมีปัญหาเลยส่งคนรู้จักไปเคลียร์ทันที แต่หนึ่งในสี่ “สาวสิบยังแจ๋ว” คนนี้ก็ทำหน้าไม่รู้ไม่ชี้แสดงอาการปั้นปึ่งต่อไป “แหม่ม” ก็เลยได้แต่เซ็งหัวใจไปตามระเบียบ

    โอ้วว้าวฟังๆ ไป “เจ้จรวด” ว่านี่ยิ่งกว่าละครน้ำเน่าหลังข่าวซะอีกนะเนี่ย เชือดเฉือนชิงดีชิงเด่นกันสุดฤทธิ์ ถ้าเรื่องนี้จริงเจ้ว่าเห็นท่าศึกนี้จะไม่จบง่ายๆ แน่ เห็นแล้วหนาวแทน “ผกก.นก” จริงๆ

    เอ้าแต่เชื่อ “เจ้จรวด” เถอะว่า งานนี้คงไร้วี่แววที่ศึกจะเกิดขึ้น เพราะ “ปราย-แหม่ม” เค้าคงไม่ได้มีปัญหาอย่างที่แมงเม้าธ์ว่าซะหน่อย แมงเม้าธ์มั่วอย่างงี้ต้องจับมาระเบิดตูดซะให้เข็ด

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 246 FAST NEWS