“เจ๊ฉอด” รับสนิท “เอส” แฉ! “แพง” รับจ๊อบเยอะงานดีเจไม่เวิร์ก ปัด “ว่าน” ตกกกระป๋อง!!

 

 

 

เจ้าแม่เอไทม์ฯ เจ๊ฉอด-สายทิพย์ ควงแขนลูกน้องสุดเลิฟ เอส-วรฤทธิ์  มาสักการะเทพเจ้า 5 แห่งย่านราชประสงค์ พร้อมเคลียร์ภาพปาปารัสซี่ควงฝ่ายชายถี่! ย้ำสนิทกันไม่แปลกที่จะไปไหนด้วยกันบ่อยๆ เหน็บฝ่ายชายแอบรับละครคิวแน่นจนไม่มีเวลาบริหารงานทราเวิลเลอร์ พร้อมแฉ! แพง-ขวัญข้าว มัวแต่รับจ๊อบนอกจนงานดีเจไม่เวิร์ก เป็นเหตุให้หลุดผังดีเจชั่วคราว ส่วนหนุ่ม “ว่าน เอเอฟ2” ยังไม่ตกกระป๋อง ปีนี้ป้องงานให้แน่นเอียด ยันยังเลิฟเหมือนเดิม!!


          ควงหนุ่ม “เอส” พร้อมดีเจในคลื่นมาไหว้สักการะเทพเจ้า 5 แห่ง บอสใหญ่คลื่นดังเปิดใจถึงข่าวฉาวกับลูกน้องสุดเลิฟในคลื่น โดยเฉพาะหนุ่มเอสที่มีภาพปาปารัสซี่ด้วยกันค่อนข้างถี่!!


          เจ๊ฉอด  : “จริงๆ ต้องบอกว่าเรื่องทำบุญทำด้วยกันตลอดอยู่แล้ว คือพี่ฉอดเป็นคนชอบทำบุญ ไม่ใช่เฉพาะเอสคนเดียว จะพยายามชักชวนทุกคนในโลกนี้ไปทำบุญ ลูกน้องมีกี่คนๆ ใครทำงานด้วยกันหรือใครสนิทชิดชอบก็จะชวนไปทำบุญอยู่แล้ว”


          เอส  : “จริงๆ เรื่องทำบุญนี่ทำบ่อยนะครับ บ่อยจนกลายเป็นอีกคาแร็กเตอร์ของเอไทม์ทราเวลเลอร์ไปแล้วด้วยว่าจะมีทริปแบบมูเตอย่างนี้ค่อนข้างเยอะ (หัวเราะ)”


          พอถามฝ่ายชายต่อว่าเป็นเพราะโสดด้วยหรือเปล่า คนเลยเข้าใจผิดคิดว่าแอบกิ๊กกั๊กกันไม่เลิกสักที หนุ่มเอสฟุ้งว่า


          เอส  : “ก็คงเป็นเรื่องปกติมั้งครับ วันนี้ก็คงต้องทำงานครับ (เจ๊ฉอดพูดแทรก : “พี่ฉอดก็โสดค่ะ เอาซิ สู้ไม่สู้ (หัวเราะ) เราทำงานด้วยกันค่ะ”) (แต่ก็ยังมีภาพปาปารัสซี่ด้วยกัน?) คือเป็นเรื่องปกติไงคะ พอสนิทกันมันก็ไปไหนมาไหนด้วยกัน อย่างที่บอกว่าไปไหนมาไหนกับคนหลายคน สมมติไปกับอ๊อฟ-ปองศักดิ์ ก็ไม่เห็นมีใครถ่ายรูปมาทำอะไรเลย (หัวเราะ) เจนิเฟอร์ คิ้ม ก็ไป ก็ไม่ทราบทำไมถึงจะต้องมาถ่ายรูปกับคนนี้อยู่คนเดียว เดี๋ยวว่างๆ จะหาคนอื่นไปด้วยอีกจะได้มีเยอะ (เอส  : “เพราะพี่พูดอย่างนี้มั้งผมว่า (หัวเราะ)”) อยู่ดีๆ ไม่ว่าดีหาเรื่องใส่ตัว (หัวเราะ) (ติดใจกับข่าวนี้มั้ย??) ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ได้เดือนร้อนอะไร ชีวิตมีความสุขดี”


          เอส  : “ก็ไม่เดือดร้อนหรอกครับ คืออย่างที่ว่าแหละถามมาก็ตอบไป จริงๆ ข่าวนี้ผมว่าเราพูดถึงมาประมาณ 2 ปีแล้วเราก็ตอบเดิมๆ แล้วพฤติกรรมในการไปไหนมาไหน อย่างล่าสุดที่เราไปทริปแล้วกลับมาที่สุวรรณภูมิ เราก็เห็นมีกล้องถ่าย แล้วเราก็ยังยิ้มให้กล้องอยู่เลย”


          เจ๊ฉอด  : “ขอความกรุณานิดนึง เวลาถ่ายช่วยถ่ายสวยๆ คือถ่ายมาทีไรหน้าแย่ทุกทีเลยจะหงุดหงิด คราวหลังพี่ถ่ายแล้วส่งไปให้จะได้สวยๆ หน่อย จะได้แต่งหน้าทัน คือต้องบอกเลยว่า ถ้าคิดว่าจะถ่ายรูปหรือปาปารัซซี่ก็จะเห็นอยู่แบบนี้ อย่างที่บอกว่าคนเราทำงานด้วยกัน สนิทกัน แล้วไปไหนมาไหนด้วยกันมันก็เป็นเรื่องปกติ ไม่ได้หลบซ่อน ภาพไม่หลุด ไปไหนก็ไปปกติ พี่ไม่ได้รู้สึกว่าการที่เราสนิทชิดชอบกับใครสักคนนึงแล้วเราต้องปกปิด หรือเป็นเรื่องลี้ลับอะไร”


          “คือถ้าสมมติวันนี้คุณเอสเขาแต่งงานแล้ว อาจจะเดือดร้อนนิดนึงว่าอุ้ยตาย! อะไรแบบนี้ค่ะ ตอนนี้ก็เลยไม่ได้เดือดร้อนอะไร (หัวเราะ) (ลำบากใจเรื่องข่าวมั้ย?) ไม่ค่ะ สาวสวยก็ยังเงี้ยะค่ะ จะเป็นข่าวกับผู้ชายหล่อตลอด คุณเอสก็ไม่ใช่คนเดียวนะ พี่ก็เป็นข่าวกับผู้ชายอีกหลายคน คือพี่น่ะดูดี แต่ถามคนที่เป็นข่าวกับพี่นิดนึงว่าเขามีความสุขดีอยู่หรือเปล่า แต่พี่ดูดีเสมอ (หัวเราะ) มีข่าวกับผู้ชายดีกว่าไม่มีค่ะ พี่จะเอาไปขึ้นค่าตัวอะไรได้ แต่ผู้ชายซิคะเขาแย่”


          ผู้สื่อข่าวถามหนุ่ม “เอส” ต่อว่า เป็นเพราะมีข่าวกับ “พี่ฉอด” เลยไม่กล้ามีข่าวกับสาวๆ คนอื่นหรือเปล่า เจ้าตัวโบ้ยว่า


          “มันไม่เกี่ยวหรอกครับ จริงๆ ต้องบอกว่าทุกวันนี้งานค่อนข้างเยอะ ทำทัวร์ผมต้องเซอร์เวย์ ต้องเดินทางค่อนข้างเยอะ ประกอบกับถ่ายละครด้วย (เจ๊ฉอด : “ฟ้องค่ะ มันรับละคร 2 เรื่องค่ะ มันหมดเวลาไป 7 วันเลยค่ะ ( เอส : “พี่ไม่ได้อัพเดทครับ 3 เรื่องครับพี่”) คิดดูซิคะแล้วเอาเวลาที่ไหนมาทำทัวร์ (เอส : “อันนี้เราคุยกันที่ออฟฟิศครับ”)”


          ถามหนุ่มเอสต่อว่า ต่อไปจะรับละครต้องขออนุญาต “พี่ฉอด” ก่อนมั้ย พระเอกหนุ่มฟุ้งว่า “คือถ้าถามโดยปกติตามมารยาทตรงนี้ก็เป็นความรับผิดชอบพี่ฉอดก็เป็นเจ้านายอยู่ ก็ต้องมีการพูดคุยกันก่อนอยู่แล้วครับ”


          ผู้สื่อข่าวหันมาถาม “เจ๊ฉอด” ต่อถึง “ดีเจว่าน เอเอฟ2” อดีตลูกน้องสุดเลิฟ หลังมีกระแสข่าวว่าถูกเขี่ยตกกระป๋องไปเรียบร้อยแล้ว บิ๊กบอสเอไทม์ฯ ฟุ้งว่า


          “ยังอยู่ค่ะ ปีนี้ว่านจัดรายการทุกวันล่ะ ที่บอกจะตกผังจะหลุดอะไรก็ไม่หลุดค่ะ  ตอนนี้จะที่ chill ทุกวัน 4 โมงถึง 6 โมงเย็น แล้วก็เสาร์-อาทิตย์ ก็จัดที่ efm ด้วย เพราะฉะนั้นที่บอกว่าตกกระป๋องอะไรก็ไม่มีกระป๋องอะไรทั้งสิ้น คนทำงานก็ต้องทำงานกันไป”


          ส่วนดีเจสาวสวยหมวยตัน แพง-ขวัญข้าว ที่ผังใหม่ของปีนี้ไม่มีชื่อเธอติดมาด้วย “เจ๊ฉอด” ถือโอกาสเหน็บมัวแต่รับจ๊อบงานนอกจนไม่เป็นอันทำงานประจำที่รับผิดชอบได้เต็มร้อย!! แต่ปัดไม่เกี่ยวกับมีข่าวฉาวคั่วคาสโนว่าบ้าของแพงอย่าง “ฟลุค-เกริกพล”


          “น้องแพงเขาภารกิจเยอะเหลือเกิน หลังๆ  เขามีงานเยอะมาก มันก็เลยเป็นปัญหา เพราะว่างานดีเจเป็นงานที่ต้องตรงเวลามาก แล้วก็ต้องสม่ำเสมอมาก ก็เลยคุยกันว่าช่วงนี้น้องมีงานนอกมาก ก็เลยหยุดไปก่อนแล้วกัน (เกี่ยวกับข่าวที่ออกมาด้วยหรือเปล่า?) ไม่เกี่ยวค่ะ ไม่มีอะไร ส่วนใหญ่พี่ไม่ค่อยยุ่งเรื่องส่วนตัวของดีเจเท่าไหร่ หมายถึงว่าถ้ามีเรื่องราวเหล่านี้เกิดขึ้น จะยุ่งเฉพาะคนเดินเข้ามาปรึกษา แต่ส่วนใหญ่พี่ไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นปัญหาอะไร ถ้าตราบใดที่เขายังจัดรายการได้ดี เราจะดูเรื่องงานของเขาเป็นหลักมากกว่า  (มีโอกาสจะกลับมาทำมั้ย?) ก็เป็นไปได้ค่ะ ถ้าน้องเคลียร์ๆ ตัวเองว่างๆ แล้ว  เพราะตอนนี้น้องรับจ๊อบรับงานนอกเยอะ มันก็เลยดูกระหืดกระหอบในการที่จะมาจัดรายการไปนิดนึง”


          นอกจากนี้ยังมีดีเจหนุ่มอารมณ์ติสก์อีกคนที่ถูกพักงานชั่วคราว อย่างหนุ่ม “หลุยส์” หวานใจ “วีเจจ๋า” เจ๊ฉอดเผยไม่มีสมาธิในการทำงาน เพราะมัวแต่รับงานนอกกันมือเป็นระวิง!!


          “ก็เป็นเรื่องปกติ คือพอดีน้องๆ เหล่านี้ แต่ละคนอาจจะมีศักยภาพในการรับงานหลายๆ อย่างพร้อมๆ กันไม่เท่ากัน งานดีเจเป็นงานที่ต้องบอกเลยว่าได้สตางค์ไม่เยอะ ต้องใช้เวลา ต้องตรงเวลามาก คือถ้าใครไม่พร้อมจะลำบากมากกับการทำอาชีพนี้ ถามว่ามันไม่ได้เกิดจากการที่เขาไม่ดี แต่พอเราขยับปรับเปลี่ยนเนี่ย พอคุยกันแล้วน้องอาจจะไม่ลงตัวกับอะไรหลายๆ อย่าง ก็ไม่เป็นไรเอาไว้ว่างๆ ก็ค่อยกลับมาใหม่ก็ได้”


          “ส่วนใหญ่เขามีงานเยอะกัน ไม่รู้ว่าเป็นข้อดีหรือข้อเสียที่ดีเจเอไทม์มักจะมีประสิทธิภาพในการไปทำอะไรหลายอย่าง หลายคนเริ่มจากเป็นดีเจ แล้วก็ไปเป็นดารา เป็นพิธีกร เป็นนักร้อง ไปเป็นโน่นเป็นนี่ มุมนึงมันก็ดีนะที่เขาช่วยเพิ่มชื่อเสียงให้กับคลื่น แต่อีกมุมนึงอย่างที่บอกคือเรื่องเวลาของการทำงาน ถ้าเขาไปรับละครหรือไปทำงานเพลงมันก็จะต้องดร็อปเรื่องดีเจกันไป อย่างหลุยส์ก็หยุดไปแล้วค่ะ”


          พอถามทิ้งท้ายว่าทั้งหมดทั้งมวลนี้ ถือเป็นการ “เชือดไก่ให้ลิงดู” หรือเปล่า บิ๊กบอสเอไทม์ฟุ้งว่า


          “ไม่หรอกค่ะ จริงๆ พี่ชอบดีเจพี่ขายดีพี่ชอบนะ อย่างบอกว่าคนนี้ดังแล้วมาจัดรายการในคลื่นเรา จริงๆ แล้วการที่เขาไปเป็นดารา ไปเป็นนักร้อง มันก็เป็นมีเดียที่โปรโมตตัวเขา มันก็ได้กับคลื่นเราด้วย จริงๆ ไม่เคยปิดกั้นใครเลย ใครมีความสามารถอะไรอยากให้ทำให้เต็มที่ แต่ทุกอย่างต้องแข็งแรงด้วย ทุกอย่างต้องร้อยเปอร์เซ็นต์ อยู่ที่ว่าใครจะสามารถอยู่ในกติกาของพี่ได้”

ที่มา gossipstar.com