ดาราดวงตก เกิดราศีสิงห์ระวัง

 

 

 

ดาราดวงตก เกิดราศีสิงห์ระวัง

กลายเป็นธรรมเนียมของวงการบันเทิงไปแล้ว

       ที่ทุกปีจะมีหมอดูออกมาผ่าดวงชะตาดารา ดาราเดลี่ฯ จึงขอติดกระแสด้วยการเชิญ "อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ" มาฟันโชะดวงซูเปอร์สตาร์ซะเลย ใครดังใครดับและจะมีวิธีแก้ชะตาในปี "วัวเดือด" อย่างไรบ้าง ไปดูกัน

 


"อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" เป็นดาวค้างฟ้า อั้มกตัญญูดวงจะไม่ตก เป็นแมว 9 ชีวิต ในช่วงเดือน ม.ค.-เม.ย. ต้องระวังข่าวฉาวเกี่ยวกับผู้ชายในทุกรูปแบบ เตือนเพราะเป็นห่วง คู่ครองที่แท้จริงของอั้มต้องเป็นผู้ใหญ่

 


"มาริโอ้ เมาเร่อ" จะดังถ้าสูญเสียญาติผู้ใหญ่และห้ามทะเลาะกับผู้ใหญ่ ถ้าทะเลาะต้องรีบเคลียร์หรือไกล่เกลี่ยให้เรื่องคดีความจบลงให้เร็วที่สุด แล้วเอาเวลาไปทําหน้าที่ในวงการบันเทิง

 


"ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์" ปี 52 รุ่งแน่ ไม่ว่าอยู่แห่งใดจะถูกเหวี่ยงไปในจุดที่มีชื่อเสียงและประสบความสําเร็จมากขึ้น ยังไงต้องดัง ค่ายใดให้ความสําคัญกับขวัญจะโดดเด่น ระวังอย่างเดียวคืออุบัติเหตุ

 


"ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ยิ่งย้ายค่ายหรือไปอยู่ที่ไหนก็แล้วแต่ยิ่งดัง แต่ดวงชมพู่ต้องมีคนอิจฉา ปีนี้ดวงเขาโดดเด่นนับวันจะมีคนรักเหมือน "แอน ทองประสม"

 


"แอน ทองประสม" เป็นดาวค้างฟ้าเหมือน "แอฟ-ทักษอร" คือราศีตุลย์เหมือนกัน แต่แอนจะมีข่าวแต่งหรือไม่ เขาจะประกาศเอง ไม่มีอะไรกดดันให้เขาแต่งได้ แต่เขาจะมีข่าวดีก็แล้วกันประมาณ เม.ย.-ส.ค.

 


"เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" หลังจากวันที่ 30 ก.ย. จะพ้นเคราะห์ ทุกข์ค่อยๆ คลาย คู่ครองเจนี่ต้องเป็นพ่อหม้าย ลูกครึ่ง ต่างชาติ เจนี่แต่งงานยาก คนที่มาชอบมักจะมีครอบครัวแล้วโดยที่เจนี่ไม่รู้ว่าเขามีครอบครัว

 


"อมิตา ทาทา ยัง" ต้องได้คู่ที่เป็นคนรักครอบครัว แล้วทาทาต้องสนิทกับพ่อ-แม่ฝ่ายชาย ทาทาเป็นเจ้าสาวที่กลัวฝน ดวงทาทาในปีที่ผ่านมาตกไปนิดหนึ่ง ดวงทาทาเหมือนมาดอนน่า ถ้าออกอัลบั้มจะดังทั่วโลก

 


"กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง" ผมเคยทํานายไปแล้วว่าถ้าไม่ได้แต่งในปี 49 ก็เป็นปีที่หมดเวลาแล้ว ถ้าให้ทํานายใหม่ไม่ขอทํานายเพราะกบไม่ให้ดูดวงให้ ผมมีแต่คําอวยพรให้ "กบ-บรู๊ค" จงรักกันด้วยหัวใจและกล้าที่จะต่อสู้อุปสรรคด้วยความรัก คู่นี้สามารถเป็นคู่สร้างและผูกรักด้วยกันได้

 


"ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช" เป็นดวงชะตารักเด็ก ทําธุรกิจเกี่ยวกับของไฮโซของแพงแล้วดี คนที่เป็นคู่ครองจะต้องรักลูกและต้องมีลูกกับเขา หลังจากเลิกกับคุณโบ-ชญาดาแล้ว ฟลุคจะมีเกณฑ์การแต่งงานยาก

 


"เคน-ธีรเดช+หน่อย-บุษกร" ลูกเกิดมาเสริมดวง เป็นคู่ตัวอย่างในวงการบันเทิง จะประสบความสําเร็จ

 


"ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ชะตาเหมือน "ริชาร์ด เกียร์" บวก "เบิร์ด-ธงไชย" ฟิล์มดังแน่ กลับมารุ่งอีก

ดาราดวงตกคือชาวราศีสิงห์ คือเกิดในช่วง 16 ส.ค.-16 ก.ย. ต้องระวังอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุรุนแรง เสื่อมเสียอื้อฉาว เลิกรากับคนรักเป็นไปได้ทั้งนั้นเลย ต้องทําบุญให้มากๆ จะบรรเทาเคราะห์ได้ ♦

ที่มา daradaily.com