ทำเนียบดาราใจร้อน 

 

 

 

ทำเนียบดาราใจร้อน

ในบรรดาดาราที่ชอบออกมาบู๊นอกจอ

       ที่ผ่านๆ มาถ้านับนิ้วชนิดที่เป็นตํานาน อันดับหนึ่งก็ต้องยกให้รุ่นใหญ่อย่าง "ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย" ที่มีข่าวบู๊นอกจออยู่บ่อยครั้ง

ถัดมาเป็นหนุ่ม "พีท ทองเจือ" เมื่อครั้งวัยหนุ่มจัดว่าเป็นวัยรุ่นใจร้อน และมีข่าวบู๊ๆ ออกมาบ่อยๆ จนกระทั่งกลายเป็นคุณพ่อ ออกแนวแฟมิลี่แมน แต่สุดท้ายก็ยังมีข่าวบู๊นอกจออีกจนได้ เหตุเกิดเมื่อมีหนุ่มวัยรุ่นเกิดเดินสะดุดขา "พีท" ที่กําลังนั่งอยู่กับภรรยาและลูกสาว จนโดนหนุ่มพีทต่อว่า ทําให้หนุ่มวัยรุ่นที่ใจร้อนกว่าคว้าขวดซีอิ๊วตีเข้าไปที่หลัง จนต้องขึ้นโรงพักไปอีกคดี

 


มาที่ "น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล" ที่นอกจอรุมตื้บหนุ่มนักบินซะน่วม ถึงขั้นขึ้นโรงพักฟ้องร้องกันตามระเบียบ แต่เรื่องราวก็จบลงด้วยดี เมื่อน้ำออกมาขอโทษยอมรับผิด แต่ความวัวยังไม่ทันหาย ความควายก็เข้ามาแทรก เมื่อหนุ่มน้ำออกอาการบู๊นอกจออีกในงานเลี้ยงรุ่นคณะรัฐศาสตร์ (ภาคพิเศษ) ที่ม.รามคําแหง ดีที่เพื่อนๆ เข้ามาห้ามไว้ทัน

แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่ดารานักบู๊ เพราะนักร้องนักบู๊ก็มีเหมือนกัน อย่าง "โจอี้ บอย" ที่มีข่าวเมาธ์ว่าฟาดปากกับ "อากู๋-ไพบูลย์" บิ๊กบอสแกรมมี่ เพราะเกิดอาการผิดใจกันถึงขั้นเกิดเรื่องทะเลาะเบาะแว้งเรื่องย้ายค่าย แต่สุดท้ายหนุ่มโจอี้ก็ออกมาปฏิเสธข่าวนี้

 


มาถึง "แบงค์ วงแคลช" ก็ต้องขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์เพราะเจ้าทุกข์อย่าง "แมน โอไอซี" ไปแจ้งความว่าถูกแบงค์ วงแคลช เจ้าของร้าน พร้อมพวกรุมตื้บ เหตุเพียงสาวในกลุ่มฉีดสีสเปรย์รูปหัวใจใส่ผนังร้าน แต่แล้วสุดท้ายก็เคลียร์กัน ไปได้ด้วยดี ♦

ที่มา daradaily.com