พลอยย้ำชัดๆ เจ็บแล้วจำ ไม่คิดรีเทิร์น ''โดม'' รับคบกอล์ฟ

 

 

 

เป็นครั้งแรกที่นางเอกสาว ''พลอย-เฌอมาลย์'' ยอมเปิดใจคุยทุกเรื่องทุกข่าวฉาวอย่างหมดเปลือกใน รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย ของ บริษัท ดับเบิ้ลยู เน็ทเวิร์สด์ จำกัด ออกอากาศในคืนวันอาทิตย์ที่ 11 ม.ค. นี้ เวลา 22.30-23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี โดยงานนี้ วู้ดดี้ มิลินทจินดา ถามคำถามเจาะใจแทงใจหนูพลอยอย่างตรงประเด็นตรงใจผู้ชมทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรักๆ เลิกๆ ระหว่าง หนูพลอย กับ ''โดม'' ปกรณ์ ลัม หรือ รักครั้งใหม่ กับนักร้องหนุ่มหน้าใส ''กอล์ฟ'' พิชญะ นิธิไพศาลกุล

 

โดยดาราสาวได้เปิดใจถึงเรื่องราวความรักแบบหมดเปลือกนับตั้งแต่แรกเริ่มชีวิตส่วนตัวประจำวันว่าชอบชีวิตที่เรียบง่าย เวลาว่างก็ไปทำบุญตลอด พร้อมเผยความรู้สึกที่ได้รับฉายา นางเอกขาวีน  ''พลอยเป็นคนที่จริงจังกับเรื่องความรักมาก เคยทำให้ตาบอดมาแล้วครั้งหนึ่ง เวลาพลอยรักใคร พลอยจะอินมาก ทุ่มเท พลอยทำให้ได้ทุกอย่างค่ะ''

ส่วนเรื่องราวความรักของหนูพลอยกับนายโดม ตอนนี้เป็นยังไงนั้น ดาราสาวกล่าวว่า ''พลอยกับพี่โดมก็ยังคุยกันอยู่ เป็นเพื่อนกันค่ะ จริงๆ แล้วพลอยไม่เคยมีแฟนเป็นคนในวงการบันเทิงมาก่อนเลย พี่โดมเป็นคนแรกค่ะ พลอยไม่ได้คบพี่โดมที่หน้าตาค่ะ คือคุยด้วยแล้วสบายใจ พี่เค้าเป็นคนน่ารัก ดูแลเอาใจใส่ดี ตอนนี้ก็ยังคุยกันอยู่ในฐานะเพื่อนค่ะ'' นอกจากนั้นพลอยยังย้อนความรู้สึกวันที่พลอยถูกโดมบอกเลิกด้วยว่า ''ตอนนั้นพลอยกำลังทำงานอยู่ค่ะ ถ่ายโฆษณา ก็ทำงานต่อไปจนเสร็จ พอกลับถึงบ้าน ร้องไห้เลย เสียใจมากค่ะ เราทำดีที่สุดแล้ว เศร้ามาก ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นสิ่งที่พี่โดมเค้าเลือก เค้าเลือกเข้ามาในชีวิตพลอย เข้ามาจีบพลอย เข้ามาเริ่มต้น แล้วก็เลือกที่จะจากไป แล้วก็เข้ามาอีก แล้วก็ไป แต่ตอนนี้พลอยเป็นคนที่ตัดสินใจค่ะ ถามว่ายังรักพี่โดมอยู่มั้ย แน่นอนอยู่แล้ว ผูกพัน เรามีความรู้สึกที่ดีต่อเค้า แต่เจ็บแล้วจำค่ะ เจ็บหลายครั้งแล้ว แต่จำได้ พลอยเรียนรู้ที่จะรักตัวเองให้มากกว่ารักคนอื่น ตอนนี้พลอยไม่แคร์เรื่องพวกนี้แล้ว รักตัวเองให้มาก รักครอบครัวเป็นที่ 2''  

 

 

และนอกจากนั้นพลอยยังเล่าถึงเรื่องราวดีๆ ความประทับใจ ตอนรักกันระหว่างพลอยกับโดม เธอก็เล่าให้ฟัง และวู้ดดี้ก็ถามต่อว่าตอนนี้โสด หนูพลอยก็ตอบว่า ''โสดค่ะ เป็นโสดแน่นอน แต่ก็มีคนเข้ามาคุยบ้างค่ะ แต่ตอนนี้พลอยไม่ต้องการอินเลิฟ หรือรักใครอย่างเมื่อก่อน ตอนนี้ถ้าพลอยเป็นแฟนกับใคร จะไม่รักและทุ่มเทหัวปักหัวปำเหมือนเมื่อก่อน เป็นไปไม่ได้จริงๆ'' วู้ดดี้ถามต่ออีกว่า จะมีการรีเทิร์นกลับไปคบกับนายโดมหรือเปล่า หนูพลอยตอบทันที ''กับพี่โดมความสัมพันธ์ความรู้สึกมันเปลี่ยนไปแล้ว'' วู้ดดี้ถามย้ำอีกว่า พลอยยกับโดม ณ วันนี้เลิกกันแล้วรึยัง หนูพลอยก็ตอบแบบชัดๆ ว่า ''เลิก ในฐานะแฟนเลิกแล้ว''

 

 

และวู้ดดี้ถามย้ำอีกครั้งเรื่องรีเทิร์น หนูพลอยก็ตอบเน้นย้ำว่า ''เจ็บแล้วจำ ดูอย่างสุนัข ถ้าใครเอาไม้ไปแหย่มัน มันก็จำไว้ ว่าคนนี้เอาไม้ไปแหย่มัน นับภาษาอะไรกับคนเราที่มีชีวิตจิตใจ พลอยเจ็บแล้วจำค่ะ เมื่อ 4 ปีที่แล้ว พลอยรักพี่โดมมาก คิดว่าถ้าเลิกกันคงตัดใจไม่ได้แน่ ตอนนี้พลอยก็ยังรักและเป็นห่วงพี่โดม แต่ความรู้สึกที่รักแบบเพื่อน แบบแฟน แบบคนรักไม่มีอีกแล้ว''

 

 

ส่วนกรณีที่โดมมาขอคืนดีมั้ย เรื่องนี้ต้องไปฟังคำตอบกันเองในรายการแบบชัดๆ หนูพลอยตอบได้แบบฟังแล้วอึ้งไปทีเดียว และวู้ดดี้ก็ถามจะมีรักใหม่มั้ย หนูพลอยตอบอย่างมั่นใจว่า ''พลอยไม่พร้อมที่จะมีแฟนใหม่ ต่อให้เค้าเป็นคนดีมาจากไหน พลอยก็ไม่พร้อมที่จะมีแฟนใหม่ พลอยเป็นพลอยที่รักตัวเอง'' วู้ดดี้เปิดประเด็นต่อถึงความสัมพันธ์ของหนูพลอยกับหนุ่ม ''กอล์ฟ-พิชญะ'' ซึ่งหนูพลอยก็ตอบอย่างยิ้มแย้มแจ่มใสว่า ''กอล์ฟเป็นคนใสมากค่ะ ไม่มีพิษไม่มีภัย จริงใจ พลอยรู้สึกได้ว่า เค้าจริงใจกับทุกเรื่องที่เค้าทำ'' วู้ดดี้รุกต่อด้วยคำถามว่าพลอยคบกับกอล์ฟมั้ย หนูพลอยตอบโดยไม่ต้องคิดว่า ''คบกันค่ะ'' (ตอบเสร็จแล้วก็แซววู้ดดี้ว่า อึ้งไปเลย) เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ และหนูพลอยกับกอล์ฟคบกันยังไง แบบไหน ต้องติดตามดูเอง บอกแล้ว ห้ามพลาด !!! ดุเด็ดเผ็ดมันส์สุดๆ แฟนคลับ โดม-พลอย พลาด ไม่ได้เชียว

ที่มา siamdara.com