‘โดม’ ดับข่าวเกาเหลา ‘กอล์ฟ’ ไม่แคร์กิ๊กใหม่ ‘น้องมิว’ มีลูกแล้ว 

 

 

 

เรียกว่าตั้งแต่ปีเก่ายันปีใหม่ กระแสร้อนๆของคนบันเทิงก็ยังอยู่ในความสนใจของแฟนๆ กันข้ามปีเลยทีเดียว เฮียเลยต้องทำงาน แบบนันสต็อปเพื่อ... สนองบรรดาแฟนๆ ของคนดังทั้งหลาย 

    ดูอย่างหนุ่มฮอท “โดม-ปกรณ์ ลัม” ที่ยังมีข่าวแรงไม่เลิก จนเฮียต้องตามไปฉกความจริงจากปากหนุ่มหล่ออย่าง “โดม” ทั้งเรื่องประเด็นเกาเหลา “นายกอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล” เพราะหวงก้างคนเคยเลิฟ “สาวพลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” แถมยังมีเรื่องสงครามน้ำลายที่ “โดม-กอล์ฟ” พูดสวนกันไปมา จนคนมองว่าเป็นศึกชิงนางไปแล้ว

 

 

    นี่ยังไม่รวมเรื่องที่สาวคนสนิทหน้าใหม่ของ “นายโดม” นิคเนมว่า “น้องมิว” ที่มีกระแสว่าเคยแต่งงานมีลูกมีสามีมาแล้ว แต่ทำไม “โดม” ถึงได้ยอมไปกินแตงเถาตายทั้งที่ตัวเองก็หล่อเลือกได้ ตรงนี้ยังเป็นเรื่องที่หลายคนคาใจ

    เฮียเจอนักร้องหนุ่มขวัญใจสาวๆ อย่าง “โดม” ในงานเปิดอัลบั้ม Gravity ของ Nologo เลยได้อัพเดทประเด็นมาฝากกันครับ

‘โดม’ เห็นว่าบ้านหลังใหม่สร้างเสร็จแล้วเหรอ จะเอาไว้ทำเรือนหอรึเปล่า
    “เปล่าเลยครับ ผมสร้างให้แม่ผม แต่ผมก็เข้า ไปอยู่แล้วครับ แต่จะขึ้นบ้านใหม่เดือนมกราคมนี้ อยู่แถวเกษตรนวมินทร์ครับ ราคาก็เยอะอยู่เหมือนกันนะครับ ใช้เงินเยอะที่สุดในชีวิตเลย ผมก็สร้างให้คุณแม่ครับ เราก็มีแม่ลูกกันแค่ 2 คน โดมเองก็อยากจะอยู่ดูแลคุณแม่ เพราะคุณแม่ก็เริ่มอายุมากขึ้นแล้ว”

ถ้าขึ้นบ้านใหม่แล้วจะชวน ‘พลอย’ มาหรือเปล่าล่ะ
    “อ้อ...ชวนครับ ชวนอยู่แล้ว อย่างงานวันนี้ที่เค้าไม่มาเพราะน่าจะติดละครนะครับ กำลังใจเค้าก็ส่งมาครับ (แล้วมีดอกไม้มาให้มั้ย) โอ้ย...เขาคงสั่งไม่ทันหรอกครับ ไม่เป็นไรครับ แค่บอกก็โอ.เค. แล้วล่ะครับ”

แล้วได้ชวนคนอื่นมากันมั้ย ทั้ง ‘น้องโบว์- น้องมิว’
    (หัวเราะ)
“ก็ชวนครับ ชวนทุกคนให้มาดูงานแถลงข่าวหมดเลยครับ ตอนนี้ใครเข้ามาหาผมก็ระวังตัวมากๆ เดี๋ยวเป็นข่าวหมด ผมก็รู้สึกลำบากใจแทนทุกๆ คนเหมือนกัน

จริงๆ แล้วก็รู้สึกว่าคนที่จะเข้ามาคุยกับโดม โดมก็ไม่ได้หวังว่าเป็นใครมาจากไหนนะครับ แค่ต้องการคนธรรมดาๆ ที่คุยแล้วเข้าใจกัน คุยกันแล้วรู้เรื่อง ไม่ได้ต้องหวังว่าเป็นดาราหรือว่าต้องรวยจน อะไรยังไงก็ได้”

ถามถึงสาวคนใหม่ที่ชื่อ ‘น้องมิว’ หน่อย ตกลงความสัมพันธ์เป็นยังไง เพราะมีกระแสเยอะเหลือเกิน
    “ก็รู้จักครับ เค้าก็เป็นเพื่อนของเพื่อนผม เราก็คุยกันนะครับ ไปไหนมาไหนกันบ้าง ยังไม่ได้ทำอะไรเลย ดันมีภาพออกไปก็เป็นข่าวแล้วครับ ผมก็เหนื่อยแทนทุกๆ คน จริงๆ แล้วควรจะเป็นเรื่องของคนสองคนนะครับผมว่า”

มีข่าวว่า ‘น้องมิว’ มีลูกแล้ว ‘โดม’ ทราบเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นมั้ย
   
ก็ทราบครับ เขาคุยกับผมตั้งแต่ต้นอยู่แล้วครับ เรื่องตรงนี้รับได้อยู่แล้วนะ แต่ตอนนี้เราไม่ได้ ตกลงเป็นแฟนกัน ผมก็ไม่ซีเรียสนะ เพราะจริงๆ ก็คบกันในความสัมพันธ์ของความเป็นเพื่อนตั้งแต่แรกแล้ว”

แต่เหมือนข่าวออกมาว่าพอ ‘โดม’ ทราบข่าวแล้วก็ถอยห่างออกมาเลย
   
“ไม่หรอกนะครับ ผมทราบตั้งแต่ต้นอยู่แล้ว ทราบตั้งแต่วันแรกที่ผมรู้จักเขา จริงๆ ถ้าผมคุยกับใครแล้วผมกลัวเป็นข่าวแล้วต้องหยุดคุย ผมคงไม่ ต้องคุยกับใครแน่เลย เพราะมันจะต้องเป็นข่าวแน่ๆ ยังไงผมกับมิวก็ยังเป็นเพื่อนกัน”

วัดระดับความสนิทนี่แนบแน่นพอจะพัฒนาเป็นแฟนได้มั้ย
    “ก็สนิทครับ ประเด็นคือผมยังไม่อยากมีแฟน ตอนนี้ก็ศึกษากัน คุยกันไปก่อน ที่สุดแล้วจะเป็นยังไงก็อีกเรื่องนึง คือผมเป็นคนเปิดเผยอยู่แล้วครับ ถ้ายังไงมีแฟนก็บอกอยู่แล้ว ผมคบหรือคุยกับใครผมก็บอกตลอด”

แล้ว ‘พลอย’ ล่ะ เห็นเค้าก็ตัดพ้อเราเรื่อง ‘น้องมิว’ คนเลยมองว่า ‘โดม’ ลังเลเพราะอยากง้อ ‘พลอย’ อยู่นะ 
   
“ไม่หรอกครับ เป็นพี่น้องกันแบบนี้ล่ะครับ ต้องเคารพการตัดสินใจของคนทั้งสองคน พลอยคิดยังไงเราก็ควรที่จะเคารพเค้า”

แล้วน้อยใจมั้ยที่ ‘พลอย’ ส่งดอกไม้ไปให้ ‘กอล์ฟ’ บนเวทีคอนเสิร์ต แต่ของเราไม่มีเลย
    “ไม่ครับ ก็อยู่ตามวาระล่ะครับ ผมว่าตอนนี้เค้าก็คุยกันเป็นเพื่อนสนิทกัน การส่งดอกไม้ไปก็ไม่เห็นแปลก”

‘โดม’ พูดเหมือนถอดใจเลย
 
   “ผมมองว่าเราคบกันมา 4 ปี ถ้าเราจะกลับมาคบกันไม่ใช่แค่ว่าผมไปตามตื๊อหรอกนะครับ มันต้องมีการนั่งคุยกัน ปรับความเข้าใจกัน แต่คือเราไม่ได้คุยถึงตรงนั้น เพราะว่า ณ จุดนี้ยังไม่ได้คิดว่าจะกลับไปคืนดีกัน ก็มีแต่ในเชิงให้กำลังใจกันอะไรแบบนี้มากกว่า”

วันงานแชนแนลวี ‘โดม’ พูดเหมือนว่าห่วง ‘พลอย’ ที่มาสนิทกับ ‘กอล์ฟ’ คนเลยมองว่า ‘โดม’ หวงก้าง
    “อ๋อ..ไม่ใช่เลยครับ ไม่ใช่ความหมายอย่างนั้น วันนั้นพี่ๆ ถามความรู้สึกของผมที่มีกับพลอย ผมบอกว่าผมห่วงครับ ก็ถามว่าห่วงยังไง ผมก็บอกว่าห่วงทั่วๆ ไป ห่วงเหมือนกับว่าคนๆ นึงที่เคยอยู่ด้วยกัน คนก็ไปตีความหมายว่าเราหวง ว่าเรารักเราหวงก้างไม่ให้พลอยไปยุ่งกับคนโน้นคนนี้

    จริงๆ แล้วไม่ใช่เลยนะครับ ผมก็แค่เป็นความ ห่วง พอหลังจากนั้นผมเลยไม่กล้าเลยครับที่จะตอบ เกี่ยวกับความรู้สึก (หัวเราะ) คือผมไม่พูดดีกว่านะ เดี๋ยวถ้าผมพูดอะไรไปก็จะตีความเยอะแล้วก็วุ่นน่ะครับ”

เลยยิ่งจุดปะทุข่าวเกาเหลา ‘กอล์ฟ’ ให้ร้อนขึ้นมาอีก คิดยังไงกับเรื่องนี้
    “ผมว่าผมไม่อยากจะพูดถึงเรื่องนี้แล้วล่ะครับ เพราะว่าตอนนี้ก็ไม่ได้เป็นคนสำคัญอะไรสำหรับผม แล้วนะครับเรื่องนี้ ก็ตั้งแต่ต้นแล้วต่างคนต่างอยู่แล้วครับ เราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน”

 

    แหม...สุดหล่อชี้แจงแบบชัดๆ ขนาดนี้ ขืนใครยังเม้าท์ว่าเค้ากินเกาเหลาอีก แล้วจะหาว่าเฮียไม่เตือนนะจ๊ะ

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก TVPOOL 971 HAVE