ชมพู่ ยั๊วะ! โดนเบี้ยวค่าตัวปีใหม่ คู่กรณีโร่หาสื่ออ้างดาราสาววีนใส่

 

 

 

 

"ชมพู่" อารยา เอ ฮาร์เก็ต ยัวะรับงานที่ภูเก็ตวันส่งท้ายปี แต่กลับถูกเบี้ยวค่าตัว สุดท้ายจนใจเลยถือว่าทำบุญ ฟากคู่กรณีไม่ยอมจบเรื่องโร่โทรศัพท์หาสื่อมวลชนอ้างถูกดาราสาววีนใส่

 เป็นเรื่องเป็นราวส่งท้ายปีกันเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว "ชมพู่" อารยา ที่ไปรับงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ จ.ภูเก็ต ในวันที่ 31 ธันวาคม จากที่ตกลงกับทางผู้จัดงานว่าจะได้รับเงินค่าตัวหลักแสน แต่พอจ่ายเงินจริงกลับโดนโกงค่าตัวไม่เป็นไปตามที่ตกลงกันไว้ งานนี้ทำเอาชมพู่เกิดอาการยัวะสุดๆ

 "ตอนแรกตกลงกับทางคนจัดงานว่าต้องได้เงินหลักแสน เพราะมาตรฐานค่าตัวดาราในคืนวันส่งท้ายปีใหม่อย่างนี้ ราคาก็ย่อมประมาณนี้แหละ แต่พอเสร็จงานตอนจ่ายเงินจริง เขากลับให้แค่หลักหมื่น ชมไม่อยากจะบอกตัวเลขจริงๆ หรอก ตอนรับเงินผู้จัดการส่วนตัวชมก็บอกเขาว่าไม่ใช่ราคานี้นะ เขาก็บอกว่าที่ตกลงกันก็ราคานี้แหละ ชมได้ยินก็ยังช่วยยืนยันกับผู้จัดการส่วนตัวว่ามันเป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว

ชมพยายามพูดดีๆ เพราะวันเทศกาลอย่างนี้ราคาค่าตัวดาราย่อมแพงอยู่แล้ว ไม่มีใครอยากจะทำงานหรอก ตอนแรกว่าจะไม่รับงานอยู่แล้ว แต่ผู้จัดการส่วนตัวบอกว่าราคาเป็นแสนเลยนะ ก็เลยรับงานมา แต่กลับโดนอย่างนี้ก็รู้สึกเซ็งๆ ไปเหมือนกัน" ชมพู่กล่าว

ชมพู่ กล่าวต่ออีกว่า จริงๆ อยากจะจบเรื่องนี้ไปเหมือนกัน ไม่อยากจะไปอะไรมาก ถือว่าทำบุญ แต่คู่กรณีไม่ยอมจบพยายามโทรศัพท์หาสื่อมวลชน บอกนักข่าวว่าเธอเป็นคนไปหาเรื่อง

 "ชมว่าชมใจเย็นที่สุดแล้วนะ พยายามพูดกับเขาด้วยเหตุผลแล้ว จะให้ชมทำอย่างไร ให้ก้มหน้าก้มตารับเงินอย่างเดียว โดยไม่ต้องพูดอะไรเลยเหรอ ชมก็จะคอยดูว่าเขาจะใช้สื่อจัดการชมอย่างไร แต่จริงๆ ชมไม่อยากจะเหมารวมคนจัดงานทั้งหมดหรอกนะ เพราะคนที่จ่ายเงินเขาเป็นคนประสานงานเฉยๆ ชมก็พยายามจะขอคุยกับผู้ใหญ่ที่เป็นคนจ้างชมเหมือนกัน เผื่อมีอะไรที่เข้าใจผิดกันแต่ก็ไม่ได้คุย" ชมพู่กล่าว

 จากนั้น นางเอกคนดัง บอกว่าเหตุการณ์ถูกเบี้ยวค่าตัวครั้งนี้ ถือเป็นประสบการณ์ครั้งสำคัญให้แก่เธอมาก ต่อไปนี้เวลารับงานคงต้องเซ็นสัญญากับผู้จัดงานก่อน แต่ที่ไม่ได้เซ็นสัญญากับงานที่ภูเก็ตครั้งล่าสุดนี้ เนื่องจากเคยร่วมงานกันแล้วครั้งหนึ่ง

 

ที่มา : คมชัดลึก