"5คู่รัก"ข้าวใหม่ปลามัน จะไปกันรอดหรือไม่?

 

 

 

เลยขอหยิบเอา 5 คู่รักข้าวใหม่ปลามัน ที่กําลังอยู่ในกระแสเอาใจแฟนๆ ที่อ่านดาราเดลี่กันเลย

เริ่มคู่แรกคาสโนว่าบ้าของแพง "ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช" กับสาวหน้าหวาน "แพง-ขวัญข้าว เศวตวิมล" คบกันไม่นานเรียกว่ามีแต่ข่าวฉาวออกมาอยู่เป็นระลอกๆ ล่าสุดบอสใหญ่เอไทม์ออกอาการไม่ปลื้มเพราะสาว "แพง" โดดงานบ่อยลาหยุดงานไปเที่ยวกับ "ฟลุค" ทิ้งงานให้ดีเจคนอื่นต้องทําหน้าที่แทน ทําให้ แพง" ถูกปลดจากตําแหน่งดีเจไปเรียบร้อยแล้ว แถมงานโชว์ตัวก็แทบไม่มีเข้ามา ตกงานแบบนี้ "ฟลุค" เลยให้ "แพง" นั่งเลี้ยง "น้องอชิ" อยู่ที่บ้านแก้เซ็งจ้า อิ...อิ...

หลังจากหมกเม็ดว่าไม่คบกันแต่ก็ต้องจนมุมเพราะ "น้ำตา" ของเพื่อนสาวคนสนิท "หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล" สําหรับหนุ่มไม่หล่อแต่อร่อย "แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" ต้องออกมายอมรับว่าเป็น "แฟน" พอบอกว่าคบกันปุ๊บ ทั้งคู่เริ่มจะควงกันออกงานแบบเปิดเผย แถมยังมีภาพคลอเคลียสวีทออกมาให้เห็นในงานตามประสาข้าวใหม่ปลามัน เอ้า!! ใครบอกน้ำตาไม่ช่วยอะไรคิดผิด คิดใหม่ด้วยนะจ๊ะ เพราะน้ำตาของ "หญิงแม้น" น่ะ ทําให้นาย "แทค" ใจอ่อนนะยะ คริ...คริ...

มาที่คู่รักลิ้นสว่านผู้ประกาศข่าวชื่อดัง "แบงค์-พชร ปัญญายงค์" กับ "แคล-แคลอรีน นีมะโยธิน" นักร้องสาวชื่อดัง มีภาพหลุดฝ่ายชายถอดเสื้อสวมกางเกงตัวเดียวกําลังนัวเนียลิ้นแลกลิ้นกับฝ่ายหญิงที่นุ่งเพียงบิกินี่ในงานปาร์ตี้หนึ่ง ออกมาว่อนอินเตอร์เน็ต ทําให้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ออกมาว่าหนุ่ม "แบงค์" ไม่เหมาะสมกับการเป็นผู้ประกาศข่าวต่อไป คราวหน้าคราวหลังก็ระวังให้ดีนะจ๊ะหนุ่ม "แบงค์" อย่าทําอะไรให้มันประเจิดประเจ้อมากนัก ถ้าชวดงานผู้ประกาศข่าวแล้วจะหาว่าไม่เตือนโฮะ..โฮะ... 

ม่ายเนื้อหอมกระดังงาลนไฟ "บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" เลิกกับอดีตสามี "วี-วีระพงศ์" ยังไม่ทันไรก็ได้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เข้ามาให้เลือก ขนาดหนุ่มรุ่นน้อง "เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร" ยังออกมาประกาศว่าชอบ "บุ๋ม" ฝ่ายชายตามจีบจนฝ่ายหญิงยอมใจอ่อนคบเป็น "แฟน" แต่ไม่รู้ว่าคู่รักข้ามรุ่นคู่นี้จะรักกันรอดหรือเปล่าต้องรอลุ้นกันต่อไปจ้า...

ปิดท้ายด้วยคู่ของดีเจคารมดี "‘พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร" พอเลิกกับพิธีกรฝีปากกล้า "กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ" ไม่นาน ก็ประกาศว่าคบอยู่กับนางแบบโฆษณา "จูน-ปวีณา รุ่งรัตนวิไล" แต่สาว "จูน" ได้ออกมาปฏิเสธว่าเป็นแค่น้อง ทําเอา "พีเค" ถึงกับเหวอ แต่สุดท้าย "จูน" ก็พ่ายมนต์ "พีเค" จนได้ ทั้งคู่ควงกันไปไหนมาไหนแถมยังจับไม้จับมือ

เอ้า!! เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่อย่าลืมบอกนะ จ๊ะ.. คู่รักคนในวงการบันเทิงทั้ง 5 คู่นี้จะรักกันสั้นหรือยาวแฟนๆ ต้องรอดูกันต่อไป 

ที่มา daradaily.com