แม่บุญธรรมเต๋าขอขมาเหยื่อ

 

 

 

รองผู้กำกับฝ่ายสอบสวน สภ.ลำปาง เผยความคืบหน้าคดี นายวีระชาติ เดชศิริกุล หรือ ''โกตา'' เจ้าของร้านชำแจ้งความว่าโดนพระเอก ''เต๋า-สมชาย'' ทำร้ายร่างกาย ในร้านบะหมี่เกี๊ยวว่า ขณะนี้ได้ออกหมายเรียกตัวนายสมชายมาให้ปากคำแล้ว...ในเวลาเดียวกันแหล่งข่าวแจ้งว่า ขณะนี้เต๋าพบรักใหม่ กำลังจะแต่งงานอีกครั้ง และแฟนสาวคนใหม่นี่ล่ะที่เป็นตัวต้นเรื่อง...ข่าวว่าก่อนที่จะเกิดเรื่องราวข่าวใหญ่ดาราหนุ่มเกิดอาการฉุนทอมที่มาจีบแฟนใหม่ เห็นอะไรก็ขวางหูขวางตาไปหมด...จึงส่งผลให้นายวีระชาติโดนหางเลขไปด้วย

 

ตกเป็นข่าวครึกโครมเลยทีเดียวสำหรับกรณีของพระเอกหนุ่มเลือดร้อน ''เต๋า'' สมชาย เข็มกลัด ที่ถูก นายวีระชาติ เบญศิริกุล อายุ 56 ปีเข้าแจ้งความว่าถูกพระเอกหนุ่มทำร้ายร่างกายระหว่างกำลังนั่งกินบะหมี่เกี๊ยวข้างทาง ตามที่ ''สยามดารา'' ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
ความคืบหน้าล่าสุดเกี่ยวกับคดีของ ''เต๋า'' สมชาย เข็มกลัด ทำร้ายร่างกาย นายวีระชาติ เบญศิริกุล  อายุ 56 ปี เจ้าของร้านขายของชำตรงข้ามวัดศรีชุม ต.สวนดอก อ.เมือง จ.ลำปาง ซึ่งหลังจากที่ ร.ต.ต.วรเทพ คำดี  พนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำปางได้ติดต่อและประสานกับคนใกล้ชิดและญาติของ ''เต๋า-สมชาย'' เพื่อให้เดินทางมารับทราบข้อกล่าวหาที่ สภ.เมืองลำปาง
 
ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 6 ม.ค. 52  ว่า พนักงานสอบสวนได้รับการประสานงานจากทางโทรศัพท์ว่า ''เต๋า-สมชาย'' จะเดินทางมาที่ สภ.เมืองลำปาง แต่ไม่ได้ระบุช่วงเวลา ซึ่งหาก ''เต๋า'' ไม่มาพบเจ้าพนักงานตามที่ได้แจ้งไว้ ทางเจ้าหน้าที่ก็คงจะต้องดำเนินการออกหมายเรียกและหมายจับต่อไป
 
ทางด้าน นายวีระชาติ เบญศิริกุล  หรือ ''โกตา'' ที่ถูกพระเอกหนุ่มเลือดร้อน ''เต๋า'' สมชาย เข็มกลัด ทำร้ายเมื่อคืนวันที่ 5 ม.ค. 52 นั้นยังคงเปิดร้านขายของตามปกติ พร้อมกับให้สัมภาษณ์ว่าตนเองยังไม่ได้รับการติดต่อจาก ''เต๋า-สมชาย'' ว่าจะเดินทางเข้ามาเจรจาก่อนที่จะรับทราบข้อกล่าวหาที่ สภ.เมืองลำปาง แต่ขอยืนยันว่าเรื่องดังกล่าวตนเองจะขอดำเนินคดีให้ถึงที่สุดและจะไม่ขอยอมความใดๆ ทั้งสิ้น
 
ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวยังได้รายงานเข้ามาอีกด้วยว่า ''เต๋า-สมชาย'' ยังมีกรณีเรื่องของการควบคุมความประพฤติ เมื่อครั้งที่ก่อเหตุรุมทำร้ายหนุ่มช็อปเปอร์ที่ จ.เชียงใหม่ เมื่อเดือนกันยายน 2551 ที่ผ่านมา โดยดาราหนุ่มยังอยู่ในระหว่างการรอลงอาญา 1 ปี ซึ่ง ''เต๋า'' ได้เดินทางมารายงานตัวแล้ว 1 ครั้ง แต่ยังไม่ครบกำหนด และนอกจากนี้ ''เต๋า-สมชาย'' ยังต้องทำงานบริการสังคมเป็นระยะเวลารวม 12 ชม.อีกด้วย ซึ่งดาราหนุ่มยังไม่ได้ปฏิบัติทั้งสิ้น แถมยังมาเกิดเหตุการณ์ซ้ำซ้อนทำร้ายร่างกายอีกรอบหนึ่งเสียก่อน
 
อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 6 ม.ค. 52 ทาง ''สยามดารา'' ได้ติดต่อสอบถามความคืบหน้าไปยังรองผู้กำกับฝ่ายสอบสวน สภ.ลำปาง  พันตำรวจโท โสภณ ผลกันทา ซึ่งได้รับการเปิดเผยว่า หลังจากที่นายวีระชาติได้เดินทางมาแจ้งความจนกระทั่งวันนี้ ยังไม่ได้รับการติดต่อจาก ''เต๋า-สมชาย'' แต่อย่างไร  แต่ทางผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ได้ดำเนินการตามกฎหมายด้วยได้ออกหมายเรียกตัวนาย ''เต๋า-สมชาย'' มาให้ปากคำเรียบร้อยแล้ว 
 
''ตอนนี้ได้ออกหมายเรียกให้คุณเต๋าเข้ามาพบเพื่อให้ปากคำ ตลอดจนจะได้ตรวจสอบ วินิจฉัยว่าเขาได้ทำความผิดตามที่ถูกกล่าวหาหรือไม่   งานนี้เราต้องสอบสวน  ตรวจสอบทั้งพยาน  หลักฐาน เพื่อให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย ส่วนคดีความจะเป็นอย่างไรต่อไป  อันนี้อยู่ที่ดุลยพินิจของศาล  ต้องดูทั้งพยานหลักฐาน เราต้องให้โอกาส  ให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย คาดว่าคงใช้เวลาไม่นาน  งานนี้ต้องพยายามทำทุกอย่างให้กระชับ รวดเร็วที่สุด เพราะเราเข้าใจดีกว่า เรื่องดังกล่าวอยู่ในความสนใจของประชาชนครับ'' รองผู้กำกับสภ.ลำปางกล่าวในที่สุด 
 
ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า...มีข่าวลือถึงสาเหตุที่ ''เต๋า-สมชาย'' ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย ''โกตา'' หรือ ''นายวีระชาติ'' ออกมาว่า หญิงสาวหน้าตาน่ารักที่ไปนั่งกินบะหมี่เกี๊ยวกับ ''หนุ่มเต๋า'' ในที่เกิดเหตุคนดังกล่าวเป็นรักใหม่ของดาราหนุ่ม ซึ่งก่อนหน้านี้มีกระแสลือออกมาว่าพระอกหนุ่ม ''เต๋า-สมชาย'' เตรียมจะแต่งงานรอบ 2 กับหญิงสาวคนดังกล่าวนี้เอง...แถมก่อนหน้านั้นยังได้มี ''สาวห้าว'' มาหยอดขายขนมจีบแฟนสาวตนเอง จึงเป็นฉนวนเหตุให้ ''เต๋า-สมชาย'' เกิดอาการฉุนเฉียวขึ้นมาก็เป็นไปได้ แต่ทั้งนี้ข้อเท็จจริงทั้งหมดจะเป็นอย่างไรกันแน่นั้น คงต้องรอให้พระเอกหนุ่มเลือดร้อน ''เต๋า-สมชาย'' ออกมาชี้แจงถึงเหตุการณ์ทั้งหมดด้วยตนเอง 
 
อย่างไรก็ตาม เกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทางผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยัง นัท มีเรีย อดีตภรรยาแต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้สอบถามไปยังผู้จัดการส่วนตัวของนักร้อง งานนี้ทางผจก.ออกตัวขอไม่ปริปากพูดถึงเรื่องดังกล่าว ''ไม่ขอพูดอะไรดีกว่าค่ะ'' ผจก.นัทกล่าวสั้นๆ 

ที่มา siamdara.com