โร่แจ้งความโดน"เต๋า"ตื้บ

 

 

 

หึ่ง..!! พระเอกนักบู๊ ''สมชาย เข็มกลัด'' ซ่าไม่เลิก!! ล่าสุดโดนข้อกล่าวหา ตื้บหนุ่มเมืองรถม้าคาร้านบะหมี่ ด้านพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำปาง ออกหมายเรียกนักร้องคนดังแล้ว ส่วนหนุ่มเต๋าปัจจุบันยังล่องหน

 

เพิ่งจะลาสิกขา จากการบวชรอบที่ 3 มาได้ไม่นาน แต่นักร้อง-นักแสดงชื่อดัง ''เต๋า'' สมชาย เข็มกลัด ก็ยังขยันสร้างวีรกรรมอื้อฉาว จนตกเป็นข่าวทางหน้าหนังสือพิมพ์อยู่ไม่เลิก อย่างล่าสุด เมื่อช่วงสายของวันที่ 5 ม.ค. 52 ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า มีหนุ่มชาวเมืองรถม้า จ.ลำปาง วิ่งโร่เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำปาง ด้วยอาการสะบักสะบอม พร้อมกับอ้างถึงที่มาของบาดแผลฟกช้ำตามร่างกายให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า เมื่อช่วงเช้าตนถูกนักแสดงชื่อดัง ''เต๋า'' สมชาย เข็มกลัด ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาทเจ็บ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณร้านขายบะหมี่ใจกลางเมืองลำปาง
 
อย่างไรก็ตามคู่กรณี ซึ่งเป็นผู้เสียหายยังไม่สามารถระบุที่มาที่ไป หรือต้นเหตุที่ทำให้พระเอกคนดังต้องฟิวส์ขาด ถึงขนาดออกมาโชว์คิวบู๊นอกจอในครั้งนี้ได้ ทำให้เจ้าพนักงานต้องออกหมายเรียก เต๋า-สมชาย เข้ารับฟังข้อกล่าวหาพร้อมกับให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อน และขณะนี้พนักงานสอบสวนก็ได้ติดต่อแจ้งข้อกล่าวหาผ่านไปยังญาติของ เต๋า-สมชาย แล้ว แต่กระนั้นก็ยังไม่ได้รับคำตอบว่าพระเอกหนุ่มจะเข้ามอบตัวและเข้าให้ปากคำวันใด
 
ในเวลาต่อมา มีรายงานข่าวออกมาอีกว่า ทางด้านหนุ่มเต๋า-สมชาย ได้เดินทางเข้าพบกับคู่กรณีเพื่อขอไกล่เกลี่ยแล้ว เนื่องจากคดีดังกล่าวเป็นคดีทำร้ายร่างกายที่สามารถยอมความกันได้ หลังจากนั้นผู้สื่อข่าวสยามดาราได้โทรศัพท์ติดต่อไปยังสภ.เมืองลำปาง เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงและรายละเอียดในกรณีที่เกิดขึ้นว่ามีการไกล่เกลี่ยเกิดขึ้นจริงหรือไม่ และก็ได้รับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ว่า สามารถโทรศัพท์ขอข้อมูลได้ที่ร้อยเวร เจ้าของคดีได้โดยตรง ก่อนที่ผู้สื่อข่าวจะพยายามติดต่อไปหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้รับมา อยู่หลายครั้ง แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ สำหรับความคืบหน้ากรณีนี้ ผู้สื่อข่าวจะรายงานให้ทราบต่อไป
 
สำหรับ เต๋า-สมชาย ถือว่าเป็นดาราที่มีประสบการณ์ชีวิตอันโชกโชน โดยเฉพาะกับเรื่องที่ต้องขึ้นโรงขึ้นศาล ด้วยความใจร้อน และมีบุคลิกไม่ยอมคนทำให้มักจะมีเรื่องชกต่อย และข้อพิพาทกับทั้งเพื่อนดารา รวมถึงสื่อมวลชนอยู่หลายครั้ง  เนื่องจากลักษณะการพูดจาที่ออกกวนๆ และจะแสดงความไม่พอใจเมื่อถูกถามถึงเรื่องที่ไม่อยากตอบ ซึ่งจะส่งผลให้ปรอทอารมณ์ปะทุขึ้นมาทันที!!! ซึ่งวีรกรรมที่ผ่านมาจนเป็นข่าวฮือฮาทางหน้าหนังสือพิมพ์ของหนุ่มเต๋านั้น มีทั้งกรณีชกต่อยในสถานบันเทิง, ก่อเหตุวิวาทในงานแต่งของเพื่อนดารา ธัญญาเรศ รามณรงค์ และล่าสุดกับคดียกพวกรุมทำร้ายร่างกายพ่อค้ามือถือพร้อมเพื่อนสาวกลางถนนเมืองเชียงใหม่ เพราะไม่พอใจที่โดนกดแตรรถไล่มาแล้ว

ที่มา siamdara.com