ต้มยำบันเทิงไทย ปี 51(3) : "ขวัญ" นางเอกหรือนางร้าย?-ดาวรุ่ง/ร่วง

 

 

 

ผ่านไปแล้วสำหรับปีเก่า 2551 ในรอบปีที่ผ่านมามีอะไรเกิดขึ้นบ้างที่เป็นเรื่องฮือฮาๆ Life & Entertainment ขอรวบรวมประมวลสรุปมาให้รับทราบกัน
       
       "ขวัญ อุษามณี" นางเอก-นางร้าย?
        ถ้าถามถึงดาราที่มีข่าวในทางลบออกมามากที่สุดในรอบปีที่แล้ว คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากนางเอกจากวิกหมอชิต "ขวัญ อุษามณี" ไม่ว่าจะเป็นข่าวเกาเหลานางเอกร่วมค่ายทั้ง แพนเค้ก, ปู ไปรยา หรือแม้กระทั่ง พิ้งค์กี้ สาวิกา ไชยเดช

ขวัญ
       โดยที่เป็นรูปเป็นร่างและเป็นเรื่องมากที่สุดก็คงจะเป็นสาวปู ไปรยา ที่ให้สัมภาษณ์ถึงสาวขวัญแบบไม่อยากจะพูดถึง รวมถึงรุ่นใหญ่อย่างปู มัณฑนา ก็เคยมีเรื่องมีราวกันเกือบจะขึ้นโรงขึ้นศาลมาแล้ว
       
        นอกจากเรื่องเกาเหลาแล้วเรื่องรักก็วุ่นไม่แพ้กันทั้งกับ กอล์ฟ พิชญะ, ทายาทเซ็นทรัล "ป๊อก ภัสสรกรณ์" ที่มีข่าวว่าสาวขวัญไปตามราวีกิ๊กใหม่ของอีกฝ่ายชาย "ก้อย ปาริชาติ" หรือจะเป็นข่าวสวมแหวน "แดน เหตระกูล" ประชด "กอล์ฟ" ขณะที่ผู้เป็นมารดาของนางเอกสาวเองก็มีข่าวออกมาไม่แพ้ลูกสาวเช่นกัน
       
       ดาวร่วง-ดาวรุ่ง
        ตั้งแต่ปลายปี 2550 ต่อเนื่องมาจนถึงต้นปี 2551 ชื่อของ ปลื้ม ม.ล.ณัฏฐกรณ์ เทวกุล ดูจะเนื้อหอมเสียเหลือเกิน เพราะมีทั้งงานพิธีกร, งานเพลง, ถ่ายแบบ, พรีเซ็นเตอร์ หรือแม้กระทั่งงานแสดงภาพยนตร์

มาริโอ้
       ทว่าทุกๆ งานดูเหมือนจะไม่ประสบความสำเร็จเอาเสียเลย
       
        ทั้งงานพิธีกรที่ลดหายลงไปเรื่อยๆ เพราะเรตติ้งไม่ดี, งานเพลงและงานหนังที่แป้กสนิท แถมเจ้าตัวยังทำตัวเองให้เป็นข่าวฉาวด้วยการวิพากษ์วิจารณ์คนกรุงเทพฯ ที่ไปลงคะแนนเสียงเลือกรสนา โตสิตระกูล เป็นสว.ว่าโง่ อีกต่างหาก
       
        ด้านตำแหน่งดวงรุ่งพุ่งแรงในวงการปีนี้คงไม่มีใครเกินนักแสดงหนุ่ม "มาริโอ้ เมาเร่อ" ซึ่งหลังจากไปคว้าเอารางวัลนักแสดงชายยอดเยี่ยม (BEST ACTOR) ในเทศกาลหนัง CINEMANILA ที่ประเทศฟิลิปปินส์มาแล้วเจ้าตัวก็มีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง ทั้งการถ่ายแบบ พรีเซ็นเตอร์สินค้าหลากหลายยี่ห้อ ฯ
       
        และด้วยความโด่งดังนี้เองที่ทำให้การเปลี่ยนตัวผู้จัดการของเขากลายเป็นข่าวครึกโครมประเด็นใหญ่ขึ้นมา เมื่อทางอดีตผู้จัดการของหนุ่มโอ้ออกมาให้ข่าวว่าจะฟ้องร้องพระเอกดาวรุ่งเหตุเพราะทำผิดสัญญา

ที่มา manager.co.th