''โจอี้'' ทะยานอันดับหนึ่งฝ่ายหญิง ''กบ'' ยังครองแชมป์

 

 

 

ปีเก่าผ่านไป ปีใหม่มาเยือน แต่ข่าวคราวในวงการบันเทิงก็ยังไม่เลือนหายไป แถมยังคงความแรงขึ้นเรื่อยๆ บ้างก็มีทั้งเรื่องดีๆ บ้างก็มีเรื่องน่าเศร้า สลดเสียใจต้อนรับปีใหม่ ด้วยเหตุการณ์ไฟไหม้ผับดังย่านเอกมัย อย่าง ''ซานติก้า'' ซึ่งคนในวงการบันเทิงก็หวิดโดนหางเลขกันไปหลายคน แต่ถือว่าโชคดีที่ไม่มีใครเป็นอะไร ส่วนในสัปดาห์นี้ใครจะเป็นหนุ่มฮอต-สาวฮิต ต้อนรับศักราชใหม่บ้าง ตามไปดูกันเลย

 อันดับ 1 ''โจอี้ บอย''

 

 

 สดๆ ร้อนๆ ทะยานขึ้นอันดับ 1
 ''โจอี้'' รอดชีวิตหวิดโดนย่าง
 ไม่รู้เพราะโชคช่วยหรือมีของดีติดตัว เลยทำให้นักร้องหนุ่มแร็พโย่ โจอี้ บอย รอดชีวิตอย่างหวุดหวิด จากเหตุการณ์ไฟไหม้ผับดัง อย่าง ''ซานติก้า'' ย่านเอกมัย เพราะต้องมีคิวเล่นคอนเสิร์ตที่ผับดังกล่าวด้วย แต่โชคดีที่ยังเดินทางไปไม่ถึงก็เกิดเหตุขึ้นซะก่อน งานนี้หนุ่มโจอี้เลยรอดพ้นจากเหตุการณ์อันเลวร้ายนั้นมาได้

 

 

 อย่างไรก็ตาม นักร้องหนุ่มยังฝากเตือนอีกว่าเหตุการณ์แบบนี้ไม่มีใครสามารถรู้ล่วงหน้าได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เพราะฉะนั้นทางที่ดีที่สุดคือควรจะมีสติอยู่กับตัวตลอดเวลา เพราะมีแต่สติเท่านั้นที่จะช่วยให้เราไม่ตกใจ และอาจจะช่วยให้เรารอดได้  ด้วยเหตุการณ์ดังกล่าวเลยทำให้หนุ่มโจอี้ถูกพูดถึงมากที่สุด งานนี้เลยทะยานเข้าวินชิงอันดับ 1 ไปครองแบบสดๆ ร้อนๆ เลยทีเดียว

 


 อันดับ 2 ''บรู๊ค'' ดนุพร ปุณณกันต์

 

 

 ร่วงจากที่ 1 ตกมาอยู่ที่ 2
 ''บรู๊ค'' จูงมือ ''กบ'' แถลงข่าวแต่งงาน
 ทำเอาวุ่นวายต้องเช็กข่าวตามข่าวกันอยู่พักใหญ่ สำหรับคู่รักอลเวง อย่าง นางเอกวิกหมอชิต ''กบ'' สุวนันท์ คงยิ่ง กับว่าที่เจ้าบ่าว ''บรู๊ค'' ดนุพร ปุณณกันต์ ที่ก่อนหน้านี้ตกเป็นข่าวขึ้นหน้า 1 หนังสือพิมพ์ทุกฉบับหลายวันติดต่อกัน ถึงกรณีที่มีข่าวออกมาว่าทั้งคู่ได้ควงแขนกันไปจองโรงแรม เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อจัดงานวิวาห์ในวันที่ 9 ม.ค. 52 โดยหลังจากมีข่าวเล็ดลอดออกมา ทั้งคู่ก็ปิดปากเงียบ ถึงแม้ผู้สื่อข่าวจะตามไปทำข่าว เพื่อสอบถามสาวกบที่ไปอัดรายการสด อย่าง ''07 โชว์'' ถึง สตูดิโอ เจ เอส แอล หลายต่อหลายครั้งแต่นางเอกสาวก็รูดซิปปากเงียบ ไม่ยอมให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด ซึ่งงานนี้ยังร่วมไปถึงคนในครอบครัว ''ปุณณกันต์'' อย่าง ''บี-พุทธิพงษ์'' และ ''นุส'' นุสบา ปุณณกันต์ ก็ไม่ยอมให้ข้อมูลข่าวสารเหมือนกัน แต่ล่าสุดว่าที่ เจ้าบ่าว-เจ้าสาว ทั้งกบและบรู๊คก็ได้จูงมือออกมาแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว พร้อมกับเปิดใจให้ฟังถึงรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับงานวิวาห์ ทำเอาแฟนคลับเฮลั่น เมื่อคำตอบที่ได้คือแต่งชัวร์ และเคลียร์กับว่าที่คุณแม่สามี อย่าง คุณแม่ดาริกา ปุณณกันต์ ได้ลงตัวแล้ว ต่อจากนี้ไปก็ขอให้แฮปปี้ๆ นะจ๊ะ สาวกบ-หนุ่มบรู๊ค

 


 อันดับ 3 ''เอ๋'' ไพโรจน์ สังวริบุตร

 

 

 หน้าใหม่แต่รุ่นเดอะขอติดชาร์ตด้วยคน
 ''ไพโรจน์'' เฮศาลสั่งหย่าจ่าย 5 แสน
 ปิดฉากกันเสียที สำหรับคดีของ ดารารุ่นเดอะ ''เอ๋'' ไพโรจน์ สังวริบุตร กับ อดีตภรรยา นางกชวัณณ์ สังวริบุตร ที่ล่าสุดศาลจังหวัดสมุทรปราการ แผนกคดีเยาวชนและครอบครัว พิพากษาคดีที่ นางกชวัณณ์ ฟ้องเรียกร้องค่าเลี้ยงดู 47,890,500 บาท จาก ''เอ๋-ไพโรจน์'' ซึ่งล่าสุดศาลตัดสินให้ทั้งคู่หย่าขาดจากกัน ส่วนเงินที่ฝ่ายหญิงเรียกร้อง ก็ให้จ่ายเพียง 5 แสนบาท สำหรับลูกชาย ด.ช.วิธวินท์ สังวริบุตร ก็ให้อยู่ในความดูแลของทั้งสองฝ่าย  โดยดาราหนุ่มยังเปิดใจให้ฟังอย่างสบายใจอีกว่าเรื่องนี้จบลงได้ก็ดีแล้ว เพราะจะได้ตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากินกันต่อไปสักที เฮ้อ...กว่าจะจบเรื่องก็วุ่นวายกันอยู่พักใหญ่ แต่ในที่สุดก็สิ้นสุดซะที งานนี้หลังจากข่าวเงียบไปนาน ''เอ๋-ไพโรจน์'' เลยต้องหวนคืนติดชาร์ตกันอีกรอบ

 


 อันดับ 4 ''อิ๊ก'' บรรณ บริบูรณ์

 

 

 หน้าใหม่ที่ยังคงความแรง
 ''อิ๊ก'' ควง 'ทาทา'' สวีตเชียงใหม่
 ความสัมพันธ์ยังคงคลุมเครือ สำหรับ ''อิ๊ก'' บรรณ บริบูรณ์ กับ นักร้องสาว  อมิตา ทาทา ยัง เพราะที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ปฏิเสธความสัมพันธ์มาโดยตลอดว่าเป็นแค่เพื่อนกัน แต่ล่าสุดมีตาดีเห็นทั้งคู่ แอบนัดไปฉลองวันเกิดของฝ่ายชายถึงจังหวัดเชียงใหม่ โดยงานนี้หนุ่มอิ๊กยังมิวายตอบแบบอ้ำๆ อึ้งๆ ว่าแค่บังเอิญเจอกันมากกว่า แหม...อะไรจะบังเอิ๊น บังเอิญ ขนาดนั้นจ๊ะพ่อคู้น

 

 

 อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ทั้งคู่จะแค่บังเอิญเจอ หรือ นัดเจอกัน งานนี้ขอบอกว่าจับตาคู่นี้ไว้ให้ดี เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ ยิ่งตอนนี้สาวทาทาเปิดตัวว่ามีหนุ่มที่กำลังคบหากันตั้งแต่เด็กตามขายขนมจีบ งานนี้หนุ่มอิ๊กก็ยิ่งต้องทำคะแนนเป็นการด่วน และด้วยหน้าตาใสกิ๊กบวกกับความฮอตเลยทำให้หนุ่มอิ๊กยังเป็นหน้าใหม่ที่ยังคงความแรงอยู่เสมอ

 


           อันดับ 5 ''น็อต'' วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์

 

 หน้าใหม่...ไต่อันดับ
 ''น็อต'' ซิ่งสยอง โชคดีแค่หัวแตก
 เรียกว่าฟาดเคราะห์ส่งท้ายปีอีกคน สำหรับ ''น็อต'' วรฤทธิ์ เฟื่องอารมย์ หรือที่รู้จักกันดีในนาม ''หมอลักษณ์'' จากละคร ''ใจร้าว'' ที่เพิ่งปิดฉากไป โดยหนุ่มน็อตประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ซิ่งเบนซ์ชนเบนซ์พังยับ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเนื่องจากน็อตได้ขับรถมาจากทางด้าน ถ.ศรีนครินทร์ขาออกเมื่อมาถึงกลางทางแยกศรีอุดมสุข มุ่งหน้าสุขุมวิท ได้ถูกรถเบนซ์คู่กรณีขับมาจากทางด้านถนนอุดมสุขพุ่งเข้าชนกันอย่างแรง สภาพรถทั้งสองคัน ช่วงหน้าพังยับเยิน แต่โชคดีที่หนุ่มน็อตไม่เป็นอะไรมาก แค่ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยคือศีรษะแตก จากเหตุการณ์ครั้งนี้ ถือว่าเป็นการฟาดเคราะห์ไปก็แล้วกันนะจ๊ะหนุ่มน็อตจ๋า ปีหน้าฟ้าใหม่ก็ขอให้เจอแต่เรื่องดีๆ มีความสุข คิดสิ่งใดขอให้ได้สิ่งนั้น โอมเพี้ยง!

 

 

 มาถึงอันดับความฮอตของฝ่ายหญิงกันบ้าง ซึ่งในสัปดาห์นี้ ต้องบอกว่าแม้ว่าข่าวคราวในวงการบันเทิงจะไม่คึกคักเหมือนสัปดาห์ก่อน เนื่องจากเป็นวันหยุดยาว แต่ก็มีเรื่องที่เป็น ทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ และตัวบุคคลที่อยู่ในความสนใจของประชาชนทั่วไป ใครจะมาวินนั้นตามไปดูกันเลย

 

 

 อันดับที่ 1''กบ'' สุวนันท์ คงยิ่ง

 

 

 แชมป์หลายสมัย ฮอตไม่เลิก
 ''กบ'' ยืนยัน ''แม่บรู๊ค'' มางานแต่งแน่
 หลังจากที่ให้หลายคนรอลุ้นอยู่นาน ว่าสุดท้ายนางเอกช่อง 7 ''กบ-สุวนันท์'' จะถึงฝั่งฝันหรือไม่ ในที่สุด กบและว่าที่สามี ''บรู๊ค'' ดนุพร ปุณณกันต์ ก็ได้ออกมาแถลงข่าวอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับงานวิวาห์ว่าจัดแน่นอน 9 ม.ค. 52 นี้ ซึ่งนางเอกสาวก็คอนเฟิร์มว่า ''คุณแม่ดาริกา'' มาร่วมงานแต่งงานแน่นอน ส่วนปัญหาที่ผ่านมาก็ได้เคลียร์กันลงตัว โดยนางเอกสาวก็ได้เข้าไปกราบขอโทษคุณแม่เป็นที่เรียบร้อย พอข่าวดีนี้ออกมาเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา บรรดาแฟนๆ และเพื่อนๆ ในวงการก็รีบเร่งให้ทั้งสองปั๊มลูกทันทีหลังจากวิวาห์เสร็จสรรพ และแฟนๆ ก็ยังรอลุ้นกันอยู่จนกว่าจะถึงวันวิวาห์ ยิ่งพอวิวาห์แล้วก็ต้องให้กำลังใจกันต่อไป เพราะฉะนั้นเธอจึงยังแรง...แร้ง...แรง อยู่อันดับหนึ่งจนถึงตอนนี้

 

 

 อันดับที่ 2 ''อั้ม'' พัชราภา ไชยเชื้อ
 
 หน้าเก่ากลับเข้าชาร์ตอีกครั้ง
 ''อั้ม'' ควง ''โน้ต'' เคาต์ดาวน์ สุดสวีต 
 สัปดาห์นี้ ต้องให้เจ้าแม่เซ็กซี่กลับเข้าชาร์ตมาอีกครั้ง เพราะมีข่าวออกมาเธอ ควงกิ๊กใหม่ที่ชื่อ ''โน้ต'' ไปเดินช็อปปิ้งก่อนวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่สยามสแควร์ ซึ่งประชาชนย่านนั้นแจ้งมาว่า เห็นสาวอั้มมาเดินกับหนุ่มโน้ตประจำ ที่สำคัญหนุ่มโน้ตยังช่างเอาใจถือของให้สาวเจ้าพะรุงพะรัง แถมคนย่านนั้นยังบอกอีกว่าจากที่ก่อนหน้านี้เห็นเธอมาเดินกับหนุ่ม ''ต๊อด-ศิณะ'' บ๊อยบ่อย แต่พักหลังเป็นปีๆ กลับเห็นสาวอั้มมากับหนุ่มโน้ตมากกว่า แหม แบบนี้เห็นท่าข่าวที่ว่า อั้ม-ต๊อด รีเทิร์น คงจะไม่เป็นความจริง แต่กลายเป็นข่าวรักร้างต้อนรับปีวัวมากกว่ามั้งจ๊ะ

 

 

 อันดับที่ 3  ''ลูกตาล'' อาริษา วิลล์

 

 

 เข้าชาร์ตมาใหม่
 ''ลูกตาล'' รอดตายจาก ''ซานติก้า''
 ต้องบอกว่าโชคดีจริงๆ สำหรับนางร้ายสุดเซ็กซี่ ''ลูกตาล'' อาริษา วิลล์ ที่ไปฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับเพื่อนสนิท ''เอเอ'' พีรวัชร์ เหราปัตน์ ที่ซานติก้า ผับ แต่ว่าดาราสาวกลับออกมาก่อนจะเกิดโศกนาฏกรรมไฟไหม้เพียง 10 นาที ซึ่งสาวลูกตาลเองก็ถึงกับตกใจในเหตุระทึกนี้ไม่น้อย และคิดว่าตัวเองโชคดีสุดๆ ที่รอดจากเรื่องร้ายๆ แบบนี้มาได้ แต่ก็เรียกว่าหวุดหวิด เส้นยาแดงผ่าแปดเลยทีเดียว

 

 

 อันดับที่ 4 ''แอฟ'' ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

 

 

 ติดชาร์ตเพราะละครแรง
 แฟน ''แอฟ'' ลุ้นตอนอวสาน ''ใจร้าว''
 แม้ว่าข่าวคราวของสาวแอฟจะไม่ได้ออกมาหวือหวาในช่วงที่ผ่านมา แต่ละคร Wใจร้าวW ที่สาวแอฟเล่นนั้นได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฉากอวสานที่เกิดมาตรงกับวันเคาต์ดาวน์ 31 ธันวาคม พอดิบพอดี ทำให้แฟนๆ ที่รอลุ้นฉากจบว่าตอนหลัง ''น้องเอย'' กับ ''พี่วิก'' จะลงเอยกันอย่างไร ต้องแบ่งเวลาให้ดี ว่าจะไปฉลองส่งท้ายปีเก่า หรือจะอยู่ส่งท้ายละครเรื่องนี้ด้วยกัน ซึ่งฉากจบก็ทำเอาแฟนๆ ประทับใจไปตามๆ กัน โดยเฉพาะฝีมือการแสดงของสาวแอฟนั้นเรียกว่าเข้าขั้น และละครเรื่อง ''ใจร้าว'' ก็ยังคงเป็นประเด็นเม้าท์กันในหมู่คอละครและในอินเทอร์เน็ต จนถึงตอนนี้

 

 

 อันดับที่ 5 ''หมิว'' อนัญญา ชินแสงชัย

 

 

 นางงามแรงแซงดาราเข้าชาร์ตครั้งแรก
 ''หมิว'' ซิวรองอันดับ 3 มิสทัวริซึ่ม
 อันดับที่ 5 สัปดาห์นี้ขอยกให้ ''น้องหมิว'' อนัญญา ชินแสงชัย รองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2551 ที่ไปคว้ารางวัลรองอันดับ 3  จากเวทีการประกวด ''มิสทัวริซึ่ม อินเตอร์เนชันแนล 2008'' ที่ประเทศมาเลเซีย มาครอง สร้างความภาคภูมิใจให้กับชาวไทยเป็นอย่างมาก ซึ่งพอเธอกลับมาประเทศไทยก็จะต้องกลายเป็นสาวฮอต ถูกจองคิวสัมภาษณ์ผ่านสื่อหลายรายการแน่นอน

ที่มา siamdara.com