‘เวียร์’ งานเข้าแฟนเก่าทำพิษ ‘แม่หน่อย’ สั่งเลิก ‘แพนเค้ก’ 

 

 

 

ท่าจะลามทุ่งไปใหญ่สำหรับเรื่องชุลมุน 360 องศาของ “หนุ่มเวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” และอดีตแฟนพยาบาล “น้องออย” นาทีนี้ถึงแม้ “หนุ่มเวียร์” จะออกมายืดอกแมนๆ รับสารภาพแต่มิวายความแค้นเคืองของหวานใจตัวจริงอย่าง “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” ก็ยังดูคุกรุ่น

    บวกกับความไม่พอใจของ “แม่หน่อย-นวลนงค์ จามิกรณ์” ที่ออกท่าทางไม่ปลื้ม “หนุ่มเวียร์” จนต้อง ออกมาเคลียร์ให้เรื่องเห็นแจ้งแดงแจ๋กันไปเลย โดย “หนุ่มเวียร์” กล่าวว่า

 

 

    “ทุกวันนี้ก็ยังทำตัวปรกติไปมาหาสู่กันปรกติ ที่ผ่านมาเป็นแค่เรื่องเข้าใจผิด ผมว่าอย่าไปตื่นเต้นกับข่าวจนเกินไป เพราะความรู้สึกของทุกๆ คนยังเหมือนเดิม ไม่มีใครเปลี่ยนแปลงแน่นอนครับ”

ฟัง “หนุ่มเวียร์” พูดไปแล้วคราวนี้เรามาฟัง “สาวแพนเค้ก” เปิดใจกันบ้างดีกว่า
    “อันนี้แพนไม่ทราบอ่ะค่ะ คงต้องถามคุณแม่ดีกว่าค่ะ”

โบ้ยมาอย่างนี้ “คุณแม่หน่อย” ก็สอยหมัดเด็ดต่อที่ “แม่หน่อย” เลยเจ้าค่ะ 
    “แม่ไม่ได้ใส่ใจอยู่แล้วเค้าจะทำอะไรก็คงเป็นสิทธิ์ของเค้า แต่ในด้านมุมความรักความเมตตาเนี่ย ก็เหมือนเป็นเรื่องของสายสัมพันธ์แม่ลูก เป็นเหมือนแม่คนที่สองมากกว่า”

“เวียร์” ได้เข้ามาขอโทษคุณแม่ด้วยตัวเองมั้ยคะ
    “คนอย่าง ‘เวียร์’ แม่จะรู้อยู่แล้วว่าอาการที่เค้าทำเนี่ยคือสิ่งที่เค้าจะขอโทษเรา ‘เวียร์’ เค้าจะไม่ใช่ผู้ชายที่จะจุกจิกหรือว่ามานั่งเท้าความว่าเรื่องนั้นเรื่องนี้มันเกิดเพราะอะไร”

แต่ก็มีข่าวว่าคุณแม่เป็นคนเบรกความสัมพันธ์ระหว่าง “แพนเค้ก-เวียร์” 
    “คือเราก็ไม่ได้แบบมาคุยกันทุกวันเหมือน คนในครอบครัวเดียวกัน คือแม่ก็ไม่ได้เห็นว่ามันมีอะไรที่เค้าจะต้องไม่พูดกับเรา เพราะเค้าก็ไม่ได้ผิดอะไร เพียงแต่ว่าจังหวะเวลาของการออกมาตอบเนี่ยแค่ช้าเท่านั้นเอง”

 

    สี่ตีนยังรู้พลาด นักปราชญ์ยังรู้พลั้ง แล้วมีหรือที่ “แพนเค้ก” และ “คุณแม่หน่อย” คนน้ำใจงามจะไม่ยอมให้อภัย จริงมะ

 

 

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก STAR NEWS 245 DOUBLE SHOT