ต้มยำบันเทิงไทย ปี 51(2) : คลิปฉาวแห่งปี

 

 

 

ผ่านไปแล้วสำหรับปีเก่า 2551 ในรอบปีที่ผ่านมามีอะไรเกิดขึ้นบ้างที่เป็นเรื่องฮือฮาๆ Life & Entertainment ขอรวบรวมประมวลสรุปมาให้รับทราบกัน
       ...
       คลิปฉาวแห่งปี
        ที่ผ่านๆ มา แม้จะมีเรื่องคลิปหลุด คลิปโผล่จนกลายเป็นทางหน้าหนังสือพิมพ์ แต่ในปี 2551 ต้องถือว่ากรณีนี้มีความฮือฮาเป็นที่สุดกับคลิปแอบถ่ายของสองนักร้องดูโอชื่อดังจากค่ายอาร์เอสฯ "โฟร์-มด" ระหว่างเปลือยกายเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้องน้ำของโรงแรมรื่นรมย์ ในตัวเมืองจังหวัดขอนแก่น

       หลังจากที่ปรากฏเป็นข่าวก็ได้เกิดเรื่องวุ่นๆ ตามมาในระหว่างการสืบหาตัวผู้กระทำความผิดระหว่าง ปดส.กับทางมูลนิธิปวีณาที่ได้นำตัวผู้ต้องสงสัยในการถ่ายคลิปดังกล่าวมาแถลง ขณะที่ทางปดส.เองยืนยันว่าทั้งหมดเป็นการจัดฉาก
       
        อย่างไรก็ตาม ภายหลังทางนายปิยะนัส กาบละคร ได้ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนที่ถ่ายคลิปสองนักร้องดัง โดยมีเพื่อนร่วมงาน 2 คน คือนายวิชาญ หรือโด้ ปะภิรนันท์ พ่อครัวประจำโรงแรม และ นายรุ่งโรจน์ หรือตี๋ ตันศิริ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยร่วมรู้เห็น
       
        อีกคลิปที่ฮือฮาเป็นอย่างมากในรอบปีที่แล้วก็คือคลิปร่วมรักของนักแสดงหน้าคล้าย "อ้น สราวุธ มาตรทอง" กับหญิงสาวคนหนึ่ง ซึ่งในภายหลังนักแสดงหนุ่มก็ยอมรับว่าเป็นคลิปของตนเองจริงๆ โดยถ่ายไว้เพราะความคึกคะนองก่อนที่เจ้าตัวจะทำโทรศัพท์มือถือเครื่องดังกล่าวหายไป

       กับเรื่องที่เกิดขึ้นนี้เองได้ทำให้นักแสดงหนุ่มคนนี้ถึงกับน้ำตานองหน้า ก้มกราบขอโทษแฟนๆ โดยเจ้าตัวยอมรับว่าในระยะแรกๆ มีความอับอายกระทั่งไม่กล้าออกไปไหน แต่โชคดีที่คนรอบข้างนั้นเข้าใจว่าเรื่องทั้งหมดไม่ได้เป็นสิ่งที่ตนต้องการให้เกิดขึ้น
       
       สงครามนางฟ้า-สงครามนอกจอ
        ในขณะที่ "สงครามนางฟ้า" ของค่ายเอ็กแซ็กท์ทางช่อง 5 กำลังเป็นไปอย่างเข้มข้น มีการตบตี ด่าทอกันไม่เว้นในแต่ละวัน ศึกสงครามนอกจอของคนที่เกี่ยวข้องกับละครเรื่องนี้ก็เข้มข้นไม่แพ้กัน
       
        เป็นที่รับรู้กันว่าละครเรื่องนี้สร้างขึ้นมาจากงานเขียนของผู้ที่ใช้นามปากกาว่า "แอร์กี่" โดยบอกว่าเป็นการเขียนขึ้นมาจาก "ชีวิตจริง" และนั่นเองที่เป็นสาเหตุให้ตัวบุคคลที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่ว่าต้องออกมาเปิดเผยความจริง เนื่องจากได้รับผลกระทบต่อเรื่องราวที่แอร์กี่แต่งขึ้น ซึ่งตรงกันข้ามกับเรื่องจริงอย่างสิ้นเชิง
       
        ส่งผลให้เกิดการโต้ตอบกันไปมากระทั่งกลายเป็นข่าวครึกโครม ซึ่งบทสรุปสุดท้ายด้วยน้ำหนัก หลักฐาน ความน่าเชื่อถือจากคำพูดคำจาที่ให้สัมภาษณ์แล้ว ต้องถือว่าแอร์กี่นั้นเป็นรองอยู่เยอะทีเดียว

ที่มา manager.co.th