"บอย-ตรัย" เล็งจูงมือ "ตุ๊กตา" วิวาห์ปี52

 

 

 

นักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม ''บอย'' ตรัย ภูมิรัตน ช็อกแฟนคลับ หลังเผยโฉมหวานใจ ''ตุ๊กตา'' พนิดา บก.บริหารนิตยสารวัยรุ่นฉบับหนึ่ง ฟุ้งความรักลงตัวสุดๆ แถมมีสิทธิ์ลุ้นจูงมือลั่นระฆังวิวาห์รับปีฉลูทองอีกด้วย

เป็นศิลปินหนุ่มเสียงนุ่มแฟนคลับเพียบอีกคนของวงการเพลงอินดี้ สำหรับ ''บอย'' ตรัย ภูมิรัตน เจ้าของเพลง ''กลับมา'' และ ''พื้นที่เล็กๆ'' รวมทั้ง ''ส่งแค่นี้'' ที่เราๆ มักเห็นเจ้าตัวยืนร้องเพลงกับหุ่นตุ้ยนุ้ยในน้ำเสียงเพราะเกินบรรยายจนสาวๆ หลายคนต่างเคลิ้มในน้ำเสียงอันเปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์ชวนค้นหา

 ล่าสุดดูเหมือนว่าหัวใจของหนุ่มบอยจะไม่ว่างซะแล้ว เพราะช่วงหลังมักจะหนีบเอาสาวหมวยตาสระอิ หน้าตาจิ้มลิ้มอย่าง ''ตุ๊กตา'' พนิดา เอี่ยมศิรินพกุล บก.บริหาร นิตยสารวัยรุ่นดังไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยขึ้น

 ในงานเปิดตัวนิตยสาร 100 ไอดอล ของนิตยสารเล่มหนึ่ง ผู้สื่อข่าวสยามดาราเลยตรงปรี่เข้าไปร่วมทักทายปราศรัย พร้อมทั้งคุ้ยแคะเรื่องสาวคนข้างๆ ที่หนุ่มบอยหนีบไปด้วยว่า สรุปแล้วมันเป็นยังไงกันแน่ หวานใจ หรือเพื่อนสนิท ซึ่งเจ้าตัวยิ้มรับตามสไตล์ ก่อนยันชัดด้วยมาดแมนสุดๆ ว่า ''ครับ ผมกับตุ๊กตาเราคบกันมาได้ 3-4 ปีแล้วครับ''

 แสดงว่าเปิดตัวกันมานานแล้ว ''ก็ไม่ได้เปิดตัวอะไรครับ ปกติผมกับตุ๊กตาก็ไม่ค่อยได้ไปไหนด้วยกันหรอก เพราะผมเองก็ร้องเพลง ส่วนตุ๊กตาเค้าก็ทำงานหนังสือ ก็ต่างคนต่างก็ทำงานกันมากกว่าครับ ส่วนใหญ่ก็จะเจอกันบ้าง แต่ไม่ใช่ตามงานที่เป็นทางการ''

 มั่นใจกันขนาดไหน ''ก็ถือว่ามั่นใจกันและกันครับ เราทั้งคู่เชื่อกันด้วยครับ เพราะอย่างที่บอกคือเราคบกันด้วยความเข้าใจกันจริงๆ ไม่ค่อยมีเรื่องข่าวหึงหวงอยู่แล้ว''

 คบกันมานานจนหวานแหววและมั่นใจขนาดนี้ จะมีข่าวดีกับเขาบ้างไหมเอ่ย ''เรื่องนี้เราเคยคุยกันบ้างครับ แต่ยังไม่ได้จริงจังอะไรนัก เอาเป็นว่าตลอดปีฉลูก็ให้ลุ้นกันครับว่าจะเป็นยังไง เพราะปีหน้าอาจมีข่าวดีของผมกับตุ๊กตาก็ได้ครับ (ยิ้มหวาน)'' บอย ตรัย กล่าวอย่างชื่นมื่น

ที่มา siamdara