รวมดารารักรุ่ง-รักล่มปี 2551

 

 

 
     ประเดิมด้วยความรักสีชมพูของหัวใจกันด้วยคู่ของวีเจ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ที่ไร้คนเคียงข้างได้ไม่นาน ก็มีหนุ่มรุ่นน้อง หลุยส์ พงษ์พันธุ์ มาช่วยดามใจ แถมตอนนี้ยังหวานกันแบบสุดๆ หลังจากผ่านวิกฤติการปรับตัวเข้าหากันมาแล้ว

     ส่วนคู่ของสาว แตงโม ภัทรธิดา กับหนุ่มไฮโซ ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล ก็หวานไม่แพ้กัน เพราะไม่ว่าจะไปไหนเป็นต้องเป็นเงาตามตัวของกันและกันอยู่เสมอ

     แต่ที่หวานแบบหลบๆ ซ่อนๆ เห็นจะเป็นคู่ของหนุ่ม ชาย ชาตโยดม และสาวลูกครึ่ง วิกกี้ สุนิสา เจทท์ เพราะหลังจากฝ่ายชายหมดพันธะกับอดีตคนรักอย่างสาวออม นวดี เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ก็หันมาปลูกต้นรักอย่างเป็นทางการกับสาววิกกี้ แต่ก็ยังอุบอิบไม่ยอมรับว่าคบหากันสักที

     เหมือนๆ กับคู่ของหนุ่ม อั้ม อธิชาติ กับสาว พิงกี้ สาวิกา คู่รักข้ามค่ายเจ้าของฉายา คู่รักพาร์ทไทม์ ที่ยังไม่ยอมรับเช่นกันว่าดูใจกันอยู่โดยบอกแต่เพียงว่าเป็นพี่เป็นน้องที่สนิทกันเท่านั้น แม้ว่าจะมีคนเห็นว่าทั้งคู่มักจะเกี่ยวก้อยไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน แถมยังมีความห่วงใยให้ได้เห็นกันอยู่เสมอๆ ด้วย

     แต่ที่เปิดเผยว่าคบหากันแน่ๆ เห็นจะเป็นคู่ของสาวเซ็กซี่ เป้ย ปานวาด และหนุ่ม อาร์ อาณัตพล ที่นอกจากจะยอมรับว่ารักกันแล้ว ยังควงกันออกงานแบบถี่ยิบอีกด้วย ไม่ต่างกับหนุ่มมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ หรือ เป้ วงเสลอ ที่ออกมาพูดแบบเต็มปากเต็มคำเช่นกันว่าสาว ก้อย รัชวิน คือคนที่ตนรัก

     นอกจากนั้นก็ยังมีคู่ของหนุ่มฉายาหน้าใสไม่ซื่ออย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ ซึ่งก็ออกมายืดอกแมนๆ หลังยอมออกมาเผยว่าตนกำลังคบหาดูใจกับสาว กุ๊บกิ๊บ อยู่ แบบไม่กลัวเรทติ้งที่กำลังพุ่งสูงปรี๊ด ตกกันเลยทีเดียว

     ส่วนคู่ของหนุ่ม ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ก็ถูกอกถูกใจในความน่ารักและความเก่งของวีเจสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา จนตามขายขนมจีบไม่เว้นแต่ละวัน และในที่สุดสาววุ้นเส้นก็ใจอ่อน ยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับหนุ่มณัฎฐ์แล้วด้วย แถมยังมีข่าวแว่วๆ มาว่าคุณแม่ของฝ่ายชายปลื้มสาววุ้นเส้นแบบสุดๆ อีกต่างหาก

     ฟากสาว อ้อม พิยะดา หลังจากสลัดรักหนุ่มติสต์ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ไปแล้ว ก็ได้มาเจอรักใหม่เป็นหนุ่มไฮโซ อาร์ต ศรา ญาติของหนุ่มภูริ แล้วดูท่าว่าจะลงเอยและใกล้จะมีข่าวดีในเร็วๆ นี้อีกด้วย

     คู่ก่อนหน้าแค่ใกล้ๆ จะมีข่าวดี แต่ในปี 2551 นี้ มีหลายต่อหลายคู่ที่ทำการสละโสดกันไปแล้ว

     เรื่องความรักใช่ว่าจะมีแต่คนที่สมหวังเสมอไป เพราะตลอดปีที่ผ่านมา มีเหตุการณ์รักร้าวเกิดขึ้นกับดาราหลายต่อหลายคู่ เริ่มกันด้วยคู่ของนายหนุ่ม ศรราม กับสาว นุ้ย สุจิรา ที่สวมคอนเวิร์สใส่กันด้วยเหตุผลส่วนตัว แต่หลายคนก็เดาว่าน่าจะเป็นเพราะความไม่เอาใจใส่ของฝ่ายชายที่ทำให้สาวนุ้ยทนไม่ไหว

     ฟากสาวหน้าแบ๊ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ก็ถือว่าปีนี้ไม่ใช่ปีทองของหัวใจเลยสักนิด เพราะนอกจากจะมีข่าวรักร้างกับไฮโซหนุ่ม กฤษณ์ ณรงค์เดช แล้ว สาวเจนี่ยังถูกดึงมาเป็นมือที่ 3 ของคู่รักอีกหลายคู่ ทั้งคู่ของดาราหน้าใหม่ แอริณ สิริภรณ์ และไฮโซ หมูตั้ง ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล รวมถึงคู่ของสาวผิง พิมพาภรณ์ กับ หนุ่มนอกวงการที่ชื่อ บอย ภาณุศักดิ์ อีกด้วย

     ด้านสาวอึ๋ม ตั๊ก บงกช ปีนี้ก็รู้สึกว่าจะมีหนุ่มๆ เข้ามาวนเวียนในชีวิตมากมาย เพราะตั้งแต่เลิกรากับหนุ่มฮิฟฮอฟ เดย์ ไทเทเนียม ไปได้ไม่เท่าไหร่ ก็มีทั้ง เสี่ยโต้ง แฟนนักธุรกิจรุ่นใหญ่ และผู้กำกับชาวฝรั่งเศสเข้ามามีเอี่ยวในหัวใจ แต่สุดท้ายก็ไปไม่ถึงฝั่งฝันสักราย

     แต่ที่ทำเอางงกันไปเป็นแถว เห็นจะเป็นการเลิกกันของ 2 นักร้องดัง แมว จีระศักดิ์ และ นิโคล เทริโอ ที่ออกมายอมรับว่าได้จดทะเบียนหย่ากันแล้ว แม้ว่าจะมีพยานรักอย่างน้องทิกเกอร์เป็นโซ่ทองคล้องใจอยู่แล้วก็ตาม แต่นั่นก็ไม่สามารถทำให้ทั้งคู่ประคองชีวิตแต่งงานไว้ได้ โดย 2 นักร้องดังให้เหตุผลในเรื่องเวลาที่ไม่ตรงกันเป็นหลัก รวมถึงทัศนคติและไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันอีกด้วย

     อีก 2 คู่ที่ต้องแยกทางเช่นเดียวกับคู่ของแมว นิโคล ก็คือคู่ของ [color=oarnge]นุ๊ก สุทธิดา กับ ป้อ บุญสิทธิ์ ธรรมโรจน์พินิจ และคู่ของ แอน สิเรียม และ ราจิต แสงชูโต ที่เลิกกันด้วยเหตุผลในเรื่องความคิดไม่ตรงกัน ไม่ใช่จากสาเหตุของมือที่ 3 แต่อย่างใด

     สำหรับคู่ที่งงที่สุด เห็นจะเป็นชีวิตรักของคาสโนว่า ฟลุค เกริกพล ที่หลังจากเลิกกับอดีตภรรยา โบว์ ชญาดา เมื่อปลายปีที่แล้ว เจ้าตัวก็หันไปปลูกต้นรักต้นใหม่กับสาว แป้ง อรจิรา แต่ก็คบหาดูใจกันไม่นาน ก่อนจะแยกจากกันและเปลี่ยนใจไปคบกับดีเจสาว แพง ขวัญข้าว ส่วนบทสรุปของหนุ่มฟลุคกับสาวแพงจะเป็นเช่นไร จะใช้เวลานานแค่ไหน คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต

     แต่ที่ฮือฮาที่สุดเห็นจะเป็นการแยกทางกันของ พลอย เฌอมาลย์ และ โดม ปกรณ์ ลัม ที่ไม่สามารถประคองความรักให้ดำเนินต่อไปได้แบบถาวร แต่ตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าแผลในใจของทั้ง 2 ฝ่ายจะดีขึ้นแล้ว โดยเฉพาะของฝ่ายหญิงซึ่งตอนนี้ก็มีนักร้องรุ่นน้อง กอล์ฟ พิชญะ ที่เพิ่งอกหักจาก ขวัญ อุษามณี มาช่วยเยียวยาหัวใจให้ในตอนนี้แล้ว

     ปิดท้ายกันด้วยความชอกช้ำของสาว ทาทา ยัง ที่ตัดสินใจถอนหมั้น หนุ่ม เปรม บุษราคัมวงศ์ ด้วยเหตุผลทางด้านทัศนคติที่ไม่ตรงกัน แม้ว่าจะหลายฝ่ายจะยังอยากให้ภาพความหวานของทั้งคู่กลับมาเป็นเช่นเดิม

ที่มา rakdara.com