10 อันดับ คลิปยอดนิยมจาก MGR Entertain

 

 

 

ปีนี้นับเป็นปีแรงสำหรับวงการบันเทิงไทย ตลอดทั้งปีเกิดเรื่องราวฉาวกระฉ่อน ทั้งคู่รักดาราหย่าร้างแยกทางแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย คนดังล้มป่วย เสียชีวิตไปก็หลายราย บางคนประสบอุบัติเหตุบาดเจ็บเรียงแถว ส่วนหนุ่มสาวคนดังก็ตบเท้าเป็นข่าวรายวัน ให้แฟนๆ ได้ติดตามอ่านกันจุใจ
       
       “บันเทิงออนไลน์” ถือโอกาสจัดอันดับข่าวเด่นข่าวดังประจำ http://www.manager.co.th ที่ผู้อ่านให้ความสนใจคลิกเข้ามาอ่านจนเรตติ้งถล่มทลาย ขึ้นแท่นข่าวยอดนิยมติดลมบน เราไปย้อนวันวานอ่านข่าวเก่าในใจพร้อมๆ กันเล้ยยย...
       
       อันดับที่ 10 ฉีกหน้ากาก "แอร์กี่" เปิดใจเมียคนแรกของกัปตันหนิง ในสงครามนางฟ้า
       
กลายเป็นประเด็นร้อนในขณะนั้นที่ทุกคนวิพากษ์วิจารณ์ถึงอย่างหนัก สำหรับเรื่องจริงที่เป็นยิ่งกว่าละครของเจ้าของบทประพันธ์ละครเรื่อง “สางครามนางฟ้า” นามว่า “แอร์กี่” หลังออกมาถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตครอบครัวที่น่าเห็นใจของตนเองผ่านบทละคร จนแฟนๆ รู้สึกสงสารกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่แล้วความจริงก็กลับตาลปัตร เมื่อมีคนออกมาฉีกหน้ากากแอร์กี่ว่าแต่งเรื่องเอาดีเข้าตัว ปัดชั่วให้คนอื่น เกิดกระแสแหกตาประชาชน
       
       คลิกดูคลิปฉีกหน้ากาก "แอร์กี่" เปิดใจเมียคนแรกของกัปตันหนิง ในสงครามนางฟ้า
       
       อันดับที่ 9 “อั้ม” โคตรแสบพูดภาษาอังกฤษเยาะ “เข็ม” จับคู่ “เมย์” หัวเราะร่า
       
นอกจากจะเปิดศึกชิงรถมินิคูเปอร์กันแล้ว 3 สาว “เมย์ เฟื่องอารมณ์, อั้ม พัชราภา” และ “เข็ม ตีสิบ” ยังเปิดศึกน้ำลายกันมันหยด หลังจากที่ฝ่ายสาวเข็มไปออกรายการตีสิบ เคลียร์รักสามเส้าที่เกิดขึ้นระหว่าง “หนุ่ม กรรชัย” และได้พูดดูถูกคู่หู อั้ม-เมย์ ว่าคงฟังภาษาอังกฤษไม่รู้เรื่อง เป็นเหตุให้สองสาวถูกเม้าท์สนุกปาก พอถึงคราวที่คู่ซี้ปึ้กกอดคอกันไปรับรางวัล Hot Buddy ที่ in MAGAZINE จัดขึ้น สาวอั้มก็เอาคืนด้วยการปล่อยมุกเหน็บแนมกัดสาวเข็มว่า ขอกล่าวขอบคุณเป็นภาษาอังกฤษได้มั้ย เขาจะได้รู้ว่าพูดภาษาอังกฤษเป็น ซึ่งพอพูดประโยคขอบคุณจบ สาวอั้ม ก็หัวเราะออกมาเสียงดังด้วยความสะใจทันที
       
       คลิกดูคลิป“อั้ม” โคตรแสบพูดภาษาอังกฤษเยาะ “เข็ม” จับคู่ “เมย์” หัวเราะร่า
       
       อันดับที่ 8 ดูกันให้เต็มตา “โย” ยกก๊วนนางแบบเชียร์ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” แข่งรถ
       
ถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์มาโดยตลอด สำหรับนางแบบ “โย ยศวดี หัสดีวิจิตร” และ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” สามีของนักร้องเสียงดี “ตู่ นันทิดา” เพราะนอกจากจะมีภาพหลุดที่บ่งบอกความสนิทสนมออกมาอยู่เรื่อยๆ แล้ว ปาปารัสซี่ยังเก็บภาพสาวโยขณะที่ตามไปเป็นพริตตี้ข้างกายให้กับเอ๋ไกลถึงต่างจังหวัด ตอกย้ำประเด็นข่าวให้ร้อนแรงมากยิ่งขึ้นไปอีก
       
       คลิกดูคลิปดูกันให้เต็มตา “โย” ยกก๊วนนางแบบเชียร์ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” แข่งรถ
       
       อันดับที่ 7 จ๊าก! "มาช่า" แอ่นอกให้ "หนุ่ม" ตะปบนม
       
ยังคงฮ็อตไม่สร่าง สำหรับกระดังงาลนไฟอย่างสาว “มาช่า วัฒนพานิช” ไม่ว่าจะขยับจับอะไรก็ต้องเอาฮือฮาไว้ก่อน เมื่อครั้งที่ไปเปิดมินิคอนเสิร์ตที่ผับดังแห่งหนึ่ง เจ้าตัวก็ได้โชว์ลีลาส่ายสะโพกนัวกับหนุ่มๆ แดนซ์เซอร์ชนิดถึงพริกถึงขิง เห็นแล้วยังแอบหึงแทนแฟนตัวจริง อย่าง “ดีเจกฤษณ์” เลยขอบอก
       
       คลิกดูคลิปจ๊าก ! "มาช่า" แอ่นอกให้ "หนุ่ม" ตะปบนม
       
       อันดับที่ 6 “แอ๊ด คาราบาว” ปากดีที่เขาใหญ่ แขวะ “พันธมิตรฯ” คนน้อยกว่ามาดูคอนเสิร์ต ชม “ทักษิณ” ฮีโร่คนจน
       
ขนวงไปเปิดคอนเสิร์ต “Road To Country Carabao & Friend” ที่ โบนันซ่า เขาใหญ่ แต่ “แอ๊ด คาราบาว” กลับใช้เวทีคอนเสิร์ตเล่นงาน “พันธมิตรฯ” ด้วยการพูดจาเสียดสีบนเวทีตลอดเวลา โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งแขวะว่า คนที่มาชมคอนเสิร์ตเยอะกว่าไปม็อบพันธมิตรฯเสียอีก ซึ่งตรงกันข้ามกับเวลาที่พูดถึง “นช. ทักษิณ ชินวัตร” ที่กลับออกปากเยินยอ ว่า เป็นคนที่มาช่วยเหลือคนจน ซึ่งไม่มีรัฐบาลชุดไหนทำมาก่อน
       
       คลิกดูคลิป“แอ๊ด คาราบาว” ปากดีที่เขาใหญ่ แขวะ “พันธมิตรฯ” คนน้อยกว่ามาดูคอนเสิร์ต ชม “ทักษิณ” ฮีโร่คนจน
       
       อันดับที่ 5 “พันธมิตรฯสิงห์บุรี” โห่ไล่ “ศรราม” เจ้าตัวสั่นกำพระแน่นก่อนเผ่นแน่บขึ้นรถตู้
       
เป็นประเด็นร้อนแรงพักใหญ่เลยทีเดียวสำหรับ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” กรณีที่ให้สัมภาษณ์เหน็บดาราที่มาขึ้นเวทีพันธมิตรฯ ว่า อยากทำให้ในหลวงไม่สบายพระทัย งานนี้นอกจาก ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, สุกัญญา มิเกล และ หรั่ง ร็อคเคสต้า จะออกมาจวกเละแล้ว ก็ยังสร้างความไม่พอใจให้กับพันธมิตรฯทั่วประเทศ พอต้องไปโชว์ตัวที่สิงห์บุรี ก็เจอพันธมิตรฯสิงห์บุรี โห่ไล่ที่หน้าร้านอาหาร ทำเอาเจ้าตัวกลัวจนจนตัวสั่นรีบวิ่งขึ้นรถตู้ไปเลย
       
       คลิกดูคลิป“พันธมิตรฯสิงห์บุรี” โห่ไล่ “ศรราม” เจ้าตัวสั่นกำพระแน่นก่อนเผ่นแน่บขึ้นรถตู้
       
       อันดับที่ 4 ว้าว! “นาตาลี” สุดเปรี้ยวโนบราว่อนงาน
       
สามีจอมเจ้าชู้ “บอล ภราดร ศรีชาพันธ์” มีข่าวไปกิ๊กกับสาวคนโน้นคนนี้สบายใจเฉิบ ด้าน “นาตาลี เกลโบว่า” ภรรยาคนสวยก็เดินสายออกงานแก้เซ็ง แต่งานนี้ทำเอาฮือฮา เมื่อเจ้าตัวใส่ชุดสีขาวผ่าลึกแถมยังโนบราเดินว่อนในงานงานหนึ่ง นอกจากจะกลายเป็นเป้านิ่ง ให้บรรดาช่างภาพแชะภาพได้ตามอำเภอใจแล้ว หนุ่มๆ ที่มาร่วมงานยังจดจ้องตาเป็นมัน
       
       คลิกดูคลิปว้าว ! “นาตาลี” สุดเปรี้ยวโนบราว่อนงาน
       
       อันดับที่ 3 อล่างฉ่าง "นิกกี้" นอนให้สาวแม็กซิมนาบบนเวที
       
เพลย์บอยตัวพ่อต้องยกให้หนุ่ม “นิกกี้ สุระ ธีระกล” พอต้องไปเป็นหนึ่งในคณะกรรมตัดสิน มิสแม็กซิม ไทยแลนด์ 2008 (Miss Maxim Thailand 2008) ที่ผับย่านพระรามเก้า หนุ่มนิกกี้ก็เลยไม่ทิ้งลายเสือโหย นอกจากจะส่งสายตาสว่านให้กับสาวๆ ที่เข้าประกวดแล้ว ในช่วงตอบคำถาม ซึ่งสาวๆ ที่ผ่านเข้ารอบต้องโชว์ความสามารถเพื่อโกยคะแนน หนุ่มนิกกี้ก็กระโดดขึ้นเวที ร่วมแสดงด้วยอย่างเร่าร้อนและสมบทบาท?!
       
       คลิกดูคลิปอล่างฉ่าง "นิกกี้" นอนให้สาวแม็กซิมนาบบนเวที
       
       อันดับที่ 2 แอบดู “สายฟ้า-แจ๊บ” คั่วสาวในผับ เด็ดสะเด่าแม่จ้าวโว้ย!
       
เป็นคู่หูจอมซ่าที่หายหน้าไปนานเลยทีเดียว สำหรับ “สายฟ้า เศรษฐบุตร” โผล่มาอีกทีก็เล่นเอาเซอร์ไพร์ส เมื่อเจ้าตัวจับคู่กับ “แจ๊บ เพ็ญเพชร เพ็ญกุล” เข้าไปเที่ยวชิลๆ ในผับ ถ้าแค่ไปดื่มไปดิ้นก็คงจะไม่เป็นข่าว แต่นี่สองหนุ่มพากันไปดูโชว์เซ็กซี่ที่ผับหรูแห่งหนึ่ง ก็เลยเกิดอาการแสนซนปนซ่าส์สมราคาเพลย์บอย
       
       คลิกดูคลิปแอบดู“สายฟ้า-แจ๊บ” คั่วสาวในผับ เด็ดสะเด่าแม่จ้าวโว้ย !
       
       อันดับที่ 1 จ๊าก! คลิปหน้าเหมือน "อ้น สราวุธ" ปั๊มสาวไม่ใส่ถุงยาง
       
ทำเอาช็อควงการเลยทีเดียว สำหรับภาพคลิปหลุดหน้าเหมือน “อ้น สราวุธ มาตรทอง” พระเอกละครช่อง 3 หลุดว่อนอินเทอร์เน็ต ซึ่งในภายหลังเจ้าตัวก็ได้ออกมายอมรับว่าเป็นคนในคลิป และเป็นคนถ่ายคลิปนั้นเองด้วยโทรศัพท์มือถือ แต่ทำหายจึงถูกมือดีนำภาพมาตีแผ่ งานนี้ก็เลยสร้างความอึ้ง ปนผิดหวังกับพระเอกมาดนุ่มนวลไปตามๆ กัน
       
       คลิกดูคลิปจ๊าก! คลิปหน้าเหมือน "อ้น สราวุธ" ปั๊มสาวไม่ใส่ถุงยาง

ละครสงครามนางฟ้า


โย-เอ๋

มาช่า

แอ๊ด คาราบาว

ศรราม

นาตาลี

นิกกี้

แจ๊บ-สายฟ้า

ที่มา manager.co.th