"กบ" รับเข้ากราบขอโทษ "แม่บรู๊ค" ก่อนแต่ง บอกผิดเองที่ไม่ออกมาเคลียร์ปัญหา

 

 

 

 
"กบ" ควง "บรู๊ค" แถลงแต่งชัวร์ 9 มกราฯนี้ ฝ่ายชายบอกโล่งใจทุกอย่างผ่านด้วยดี ด้าน "กบ" เผยเข้ากราบขอโทษแม่ฝ่ายชายหลังปัญหาบานปลายตั้งแต่งานบวชบรู๊ค รับผิดเองที่ไม่ออกมาเคลียร์ปัญหา จนว่าที่แม่สามีโดนตำหนิแรงจนถึงขู่ฆ่า ยันไม่เคยโดนกีดกัน ส่วนหลังแต่งจะเข้าไปอยู่บ้านเดียวกันหรือไม่ขอไม่ตอบ ด้านฝ่ายชายโต้กระแสแม่ไม่ร่วมงานแต่ง พร้อมปัดเรื่องจดทะเบียนสมรส
       
       เรียบร้อยโรงแรียน "ปุณณกันต์" แน่นอนแล้วสำหรับนางเอกสาววิกเจ็ดสี อย่าง "กบ สุวนันท์ คงยิ่ง" ที่ออกมาแถลงข่าวพร้อมว่าที่เจ้าบ่าวอย่าง "บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์" ที่สตูดิโอของบริษัทเจเอสแอล ก่อนการอัดรายการ "07โชว์" หลังจากที่ผ่านมรสุมข่าวฉาวแม่ฝ่ายชาย  นาง "ดาริกา ปุณณกันต์" ไม่ปลื้ม จนมีพี่ชาย "บี พุฒิพงษ์ " รับหน้าที่กาวใจประสานความสัมพันธ์ จนข่าวลือล่าสุดแรงถึงขั้นว่านางเอกสาวท้องจนต้องออกมาปฏิเสธ
       
        มาวันนี้ (28ธ.ค.) นางเอกสาวชื่อดังและแฟนหนุ่มไฮโซ แถลงข่าวชี้แจงพร้อมกันแล้วว่าตนทั้งคู่เคลียร์ปัญหาทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว และกำหนดแต่งแน่นอนวันที่ 9 มกราคม ปีหน้า ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ โดยกบยอมรับว่าเข้ากราบขอโทษแม่บรู๊คแล้ว หลังจากที่ไม่เคยออกมาชี้แจงจนทำใหห้ปัญหาบานปลายเป็นเหตุให้ห่างเหินกัน
       
       บรู๊ค  "รู้สึกดีใจครับที่ปัญหาต่างๆมันได้คลี่คลายไปในงานที่ดีครับ ก็อย่างที่เคยบอกว่าถ้ามีอะไรคืบหน้าก็จะแจ้งให้ทราบ เพียงแต่ว่ามันมีขั้นตอนบางอย่างที่ผิดพลาดมาตั้งแต่ต้น ก็คือได้คุยกับที่บ้านไว้เรียบร้อยแล้ว เมื่อได้วันได้อะไรเรียบร้อยแล้วและก็เตรียมไว้้ว่าจะไปเรียนผู้ใหญ่ให้ทราบ เมื่อได้เรียนผู้ใหญ่เสร็จแล้วก็ตั้งใจว่าจะมาแถลงข่าว ปรากฎว่าเมื่อตอนที่ได้ไปคุยเรื่องโรงแรมไว้ปรากฎว่าคงทมีหลายคนเห็นและได้ไปสืบเสาะมา ทำให้ข่าวมันออกไปก่อนที่เราจะบอกที่บ้านเท่านั้นเอง เราก็เลยต้องไปปรับความเข้าใจ และต้องทำความเข้าใจว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร เราก็มีพี่ชายที่คอยประสานให้"
       
       กบ "สำหรับกบนะคะ ทุกอย่าง ปัญหาทุกอย่างคลี่คลายไปได้ในทางที่ดี แล้วทุกอย่างก็เริ่มที่จะดีขึ้น กบก็รู้สึกดีใจค่ะ"     
             
        นางเอกสาวชื่อดังเผยปัญหาความสัมพันธ์ลุกลามตั้งแต่งานบวช ยันไม่เคยคิดถือหมอนให้แฟนหนุ่มแต่เพราะไม่มีการพูดคุยกันจึงทำให้ความสัมพันธ์ของตนและแม่ว่าที่สามีไม่ดีนัก  โต้ไม่เคยโดนกีดกัน   เผยเสียใจทำอีกฝ่ายโดนโทรศัพท์ไปด่า เขียนจดหมายขู่ฆ่า บอกยอมรับผิดเองกับเรื่องราวที่ผ่านมา
       
       บรู๊ค "ทำความเข้าใจกับคุณแม่ไปแล้วคุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร แล้วกบก็ได้เข้าไปเจอคุณแม่เรียบร้อยแล้ว ส่วนเรื่้องรายละเอียดคุยกับกบดีกว่าว่าคุณแม่ว่าอย่างไรบ้าง
       
       กบ "สำหรับกบก็ได้เข้าไปกราบขอโทษคุณแม่เรียบร้อยแล้วกับเรื่องราวต่้างๆที่กบไม่ได้ออกมาพูดกับทางสื่อเพื่อชี้แจงความจริง เรื่องเกี่ยวกับคุณแม่และกบเพื่อให้ทุกๆคนได้ฟัง และอยากจะแจ้งว่า จริงๆแล้วเรื่องทั้งหมด ซึ่งมันก็เป็นความผิดของกบเองที่ไม่ได้ออกมาแจ้ง แล้วก็จริงๆความสัมพันธ์ของกบกับคุณแม่ไม่ได้มีอะไร ในช่วงที่ก่อนจะบวชก็ได้มีโอกาสเข้าไปที่บ้าน แล้วก็ได้มีโอกาสไปทานข้าวไปพูดคุยค่อนข้างที่จะบ่อย ไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าค่ะ แล้วก็มีโอกาสที่จะได้ไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกัน ไปลงเรือทานอาหารด้วยกัน ไปงานวันเกิดคุณแม่ก็ให้สร้อยมาเป็นของขวัญวันเกิด ซึ่งก่อนหน้าที่จะบวชก็ไม่ได้มีอะไร มีความสัมพันธ์ที่ดีกันอยู่"
       
       " จนกระทั่งมาถึงช่วงที่พี่บรู๊คบวชแล้วมีกระแสข่้าวออกมาทำให้เข้าใจผิด ว่าคุณแม่กีดกันไม่ให้กบเป็นคนถือหมอน แล้วจริงๆกบก็ไม่ได้อยากเป็นคนถือหมอนเอง แล้วก็จะมีหลายๆคนบอกว่าถือหมอนไม่ดีหรอกดูไม่เหมาะสมยังไม่สมควร เราก็บอกอ๋อ ไม่เป็นไรไม่ถือไม่ถือ ไม่ได้อยากถือเอง แต่เป็นความเข้าใจที่สื่อสารไม่เข้าใจ  สื่อสารผิดทำให้คุณแม่เกิดความไม่เข้าใจ ก็จะมีข่าวต่างๆนานาออกมาว่าคุณแม่กีดกันบ้าง คุณแม่ไม่ชอบบ้าง ไม่ปลื้มบ้าง ซึ่งจริงๆพอหลังจากงานบวชท่านก็ไม่ได้โกรธอะไร ยังบอกเด็กที่บ้านให้ทำกับข้าวแล้วบอกให้กบไปใส่บาตรพระแทนคุณแม่ทีเพราะคุณแม่เพิ่งผ่าตัดมายังเจ็บแผลอยู่ ซึ่งกบก็จะไปใส่บาตรคนเดียวหลายคนก็มองว่าเอ๊ะทำไมกบมาใส่บาตรคนเดียว ทำไมไม่ไปใส่บาตรกับที่บ้าน เพราะคุณแม่ยังไม่แข็งแรงกับการผ่าตัด ก็คุณแม่ก็ไม่ได้โกรธอะไรก็เลยไม่ได้ออกมาพูดให้ฟังกัน ซึ่งพอไม่ได้ออกมาชื้แจงให้ฟังทำให้เกิดผลเสียเกิดขึ้นกับคุณแม่"
       
       "กบก็รู้สึกว่ามีข่าวออก  มาว่าคุณแม่ มีแม้แต่กระทั่งเขียนจดหมายไปหาคุณแม่ ไปด่าอย่างรุนแรงโทรศัพท์ไปด่าหรือโทรศัพท์ไปขู่ฆ่าซึ่งก็เกิดผลกระทบกับทั้งทางกบและทั้งทางครอบครัวแล้วที่ไม่ออกมาพูดเพราะกบคิดว่าแม่ไม่ได้โกรธอะไรเรา อาจจะเป็นด้วยเหตุนี้ก็เลยเป็นสาเหตุหนึ่งที่ไม่กล้าเข้าไปในบ้านหรือว่าไม่กล้่าเข้าไปพบคุณแม่ก็เลยทำให้ความห่างเหินเกิดขึ้น แล้วกบก็ได้เข้าไปกราบขอโทษแล้วและกบเชื่อว่าความผิดทุกอย่างเป็นความผิดของกบเองที่ไม่ได้ประสานแล้วมองข้ามเรื่องรายละเอียดของควาสัมพันธ์ ความรู้สึกซึ่งก็ได้ไปกราบขอโทษคุณแม่เรียบร้อยแล้ว ท่านก็ได้ตักเตือนและได้สั่งสอนว่าเราเป็นเด็กควรจะทำตัวอย่างไรเราควรจะอ่อนน้อมถ่อมตนอย่างไร"
           
       ด้านฝ่ายชายยัน แม่มาร่วมงานแต่งแน่นอน ไม่หนีไปต่างประเทศแน่ แถมยังเป็นแม่งานให้ตนอีกด้วย 
       บรู๊ค "คุณแม่ฝากบอกสยามบันเทิงด้วยครับ ว่าคุณแม่ไม่ได้ไปต่างประเทศ คุณแม่ไปงานแน่นอนนะครับ คุณแม่ไปแน่นอน เพราะคุณแม่บอกว่าผมเป็นลูกของคุณแม่และก็มีลูกชายอยู่สองคนพี่ชายไม่ทราบครับ ว่าคุณแม่จะมีอะไรเซอร์ไพรส์หรือเปล่า ยังไม่ทราบแต่ว่าเรื่องงานทั้งหมดที่บ้านก็เป็นคนจัดการทั้งคุณแม่คุณพ่อ คุณแม่เป็นแม่งานครับ คุณแม่ก็ให้คำปรึกษา เราก็ได้เข้าไปคุยก่อน พอคุณแม่ทราบว่าข่าวมันหลุดออกไปก่อน เพราะว่าข่าวที่ออกมันเหมือนกับว่าผมทำทุกอย่างเสร็จหมดแล้ว ตัดชุดเสร็จหมดแล้วไปจองโรงแรมเสร็จหมดแล้ว แล้วก็ไปถามคุณแม่ซึ่งต้องบอกว่าคุณแม่ท่านยังไม่ทราบจริงๆ ใครที่ตำหนิคุณแม่ก็ต้องขอความกรุณาว่าคุณแม่ไม่ทราบจริงๆ"
       " อย่างที่บอกว่าขั้นตอนมันมีอยู่เมื่อผมเตรียมแล้วก็จะมาบอกคุณแม่พอบอกคุณแม่เสร็จก็จะมาบอกออกสื่อเพราะเราได้เตรียมขั้นตอนไว้่อย่างนั้น แต่ข่าวมันออกมาก่อนยังไม่ทันจะบอกคุณแม่เราก็ต้องไปบอกพี่ชาย เพราะมีพี่ชายที่คอยประสานให้ ซึ่งความจริงแล้วมันเป็นอย่างนี้นะ เสื้อก็ยังไม่ได้ตัดการ์ดก็ยังไม่ได้พิมพ์รออยู่ พอคุณแม่รู้ก็บอกว่าอ้อเหรอ มันเป็นแบบนี้เหรอ ท่านก็เลยให้มาคุยกัน"   
       
       กบ "คือกบไม่มีโอกาสที่จะได้ออกมาพูดด้วยค่ะ เลยไม่ได้ชี้แจงอะไร แล้วก็ด้วยอะไรหลายๆอย่้าง และวันนี้เป็นวันที่ดีเป็นโอกาสที่ดีที่กบได้ออกมาพูด"  
              
         แม้งานแต่งจะดูรวดเร็วกะทันหันแต่ทั้งคู่ยืนยันเตรียมมานานแล้ว ส่วนสินสอดฝ่ายบรู๊คบอกไม่ถึงสิบล้าน โต้ข่าวห้ามสื่อเข้างาน                 
       กบ "กบก็เตรียมตัวตามลำดับขั้นตอนซึ่งมันก็ค่อนข้างจะใกล้แล้วก็ได้เตรียมตัวตามลำดับนะคะ ชุดก็จะออกเรียบๆง่ายๆก็ต้องเป็นชุดไทยแหละค่ะ เป็นชุดไทย ก็มีพี่ที่ดูแลเรื่องเสื้อผ้าให้กบอยู่แล้ว เพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวก็เป็นเพื่อนๆของกบแหละค่ะ เพื่อนสมัยเรียนตั้งแต่ม.1ค่ะ"  
                 
       บรู๊ค "พิธีเราก็ได้นั่งคุยกันแล้วนะครับ ต้องขอบอกก่อนว่าช่วงเช้าจะเป็นขันหมากแล้วก็ต่อด้วยพิธีหมั้น แล้วก็จะเป็นการรดน้ำ แล้วเราก็ได้เตรียมกันไว้ว่าถ้ามีวานตอนเย็นแล้วแขกทื่มาก็จะ เป็นชุดเดียวกัน ประธานที่จะมาในงานก็คือคุณปู่ของน้องกบซึ่งท่านอายุ 95 แล้วท่านก็ต้องตื่นแต่เช้าเพื่อจะมาเป็นแขกให้ตอนเช้า และท่านต้องอยู่ถึงงานตอนเย็น ก็คิดว่าอาจจะเป็นการรบกวนผู้ใหญ่หลายครั้ง เราก็เลยคิดว่าเราเอาพิธีง่ายๆแล้วถูกต้องตามประเพณีเป็นพิธีที่มีแต่ญาติผู้ใหญ่น่าจะเหมาสมกว่า แล้วเราก็คิดว่าเราจะทำทุกอย่างให้ถูกต้องตามประเพณี หมั้นเสร็จแล้วก็จะมีผู้ใหญ่มาอวยพร ซึ่งก็คิดว่าสิ่งนี้คือสิ่งที่ดีที่สุด แล้วก็คิดว่ามีคุณพ่อคุณแม่ มีผู้ใหญ่และก็จะมีผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงที่น้องกบเคยร่วมงานด้วย"
       " เราก็เชิญแต่ผู้ใหญ่จริงๆสำหรับพี่ๆสื่อมวลชนก็ยินดีที่จะให้ไปร่วมด้วยเราไม่ได้ไปกีดกันอย่างที่สื่อบอกว่าห้ามสื่อมวลชนยุ่ง ไม่จริงนะครับ และผมก็ได้มีการจัดที่ให้กับมสื่อมวลชนรวมทั้งอาหาร และก็ได้เตรียมห้องแถลงไว้และสื่อมวลชนกับแขกที่ไปร่วมงานจะเหมือนกันทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นอาหารการกินหรือสถานที่แถลงข่าวก็จะทำให้เหมือนกับข้างใน แต่แน่นอนครับว่าวันนั้นเราคงจะไม่สะดวกที่จะให้ทุกคนไปเก็บภาพได้แต่เราจะมีการถ่ายทอดทางจอให้ได้ชมกันนะครับ เมื่อรับประทานอาหารเรียบร้อยก็จะออกมาให้สัมภาษณ์กัน"    
            
       "ส่วนสินสอดจริงๆก็ต้องมีนะครับตามประเพณี แต่ไม่เท่าไหร่หรอกครับไม่ถึง 10ล้านหรอกครับ แต่ต้องเรียนว่าก็ไดื้ทำให้ถูกต้องตามประเพณี เราก็ไม่ได้ฟิกว่าต้องเท่าไหร่ เพียงแต่ว่าควรมีตาม ประเพณีให้เหมาะสม ถือเคล็ดครับ จริงๆก็เป็นวันที่ 9เดือนหนึ่ง ปี 2009ซึ่งก็ได้เลข 9 ก็คิดว่าเป็นเลขที่ดี เพราะฉะนั้นเราจะทำทุกอย่้างให้เป็นเลข 9 ไว้เพราะมีความรู้สึกว่ามันเป็นเลขที่ดี"   
                 
        กบ "พอมีข่าวออกไปก็มีพี่ๆหลายคนในวงการบอกว่ามันยังไม่ถึงจุดจบนะ มันยังไม่จบมันเป็นแค่เพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้นและถ้าถามว่าตื้นเต้นมั้ยตอนนี้ยังค่ะ ไม่รู้สึกว่าตื้นเต้นอะไรแต่รู้สึกว่ามันเป็นจุดเริ่มต้นที่เราจะต้องพยายามทำให้มันดีขึ้น"     
           
       สอบถามเรื่องจดทำเบียนและมีทายาทนั้น ฝ่ายชายบอกขอเป็นไปตามลำดับ ด้านกบ คอนเฟิร์มอีกรอบไม่เบนโลก่อนแต่งแน่นอน    
                    
       บรู๊ค "ใจเย็นๆครับ เรื่องมีน้องไปทีละขั้นก่อนครับ เรื่องจดทะเบียนเดี๋ยวค่อยว่ากันนะครับ ตอนนี้ก็พยายามเตรียมทุกอย่างให้ถูกต้องก่อน แล้วถ้ามันมีบางอย่างที่ผิดผมก็ต้องไปปรึกษาคุณพ่อคุณแม่ก่อนเพื่อจะได้แก้ไขเพราะไม่เคยแต่งงานมาก่อน ก็เลยเกรงว่าจะมีขั้นตอนบางอย่างผิดพลาด อย่างเมื่อคืนเพิ่งคุยเรื่องขบวนขันหมากกับคุณแม่ก็บอกว่าอันนี้ควรจะเป็นแบบนี้ ซึ่งเราก็ไม่เคยทราบมาก่อนต้องมาคอยปรับแล้วคุณแม่ก็จะมาคอยช่วยประคับประคองที่เราอบกว่าเป็นงานเล็กๆแต่เราอยากจะให้มันออกมาเป็นงานที่อบอุ่น มีรอยยิ้มกับทุกคน เรื่องท้องผมก็เข้าใจครับ คนที่แต่งงานก็จะโดนอย่างนี้ตลอด ผมก็ต้องเข้าใจในเรื่องของข่าว"   
       
       กบ "และก็ยังขอยืนยันนะคะ ล้านเปอร์เซ็นว่าไม่ได้ท้องจริงๆ ก็มีถ่ายรูปท้องอะไร ซึ่งเป็นรูปท้องในเรื่องละคร ซึ่งแบบยืนยันล้านเปอร์เซ็นต์และเรื่องอย่างนี้กบเชื่อว่าเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ได้ แล้วก็ถ้าเวลาผ่านไปแล้ว ทุกคนก็จะรู้ความจริงว่าอะไรเป็นยังไงอันนี้ยังยืนยันค่ะ"    
                
         บรู๊ค "ก็มีสื่อบางสื่อที่ถ่ายรูปไป แกล้งมั้งก็เข้าใจครับ และคงไม่ใช่ว่าพอมีข่าวแล้วจะไม่กล้ามีลูก ผมคิดว่าการที่จะมีเด็กมันก็ต้องมีระยะเวลาที่เหมาะสมของเขาเพราะฉะนั้นเราก็คงจะทราบว่ามันเริ่มเมื่อไหร่อะไรยังไง มันไม่ใช่เรื่องที่จะมาพูดไม่จริงต่อกัน"
       
       หลังแต่งจะได้อยู่บ้านเดียวกันทั้งครอบครัวหรือไม่ กบบอกขอยังไม่ตอบ... "คุณแม่กบก็อวยพรค่ะ ทุกๆคนก็ดีใจและก็ได้อวยพรให้พูดแต่เรื่องดีๆและก็พูดแต่สิ่งดีๆให้เราสองคนค่ะ หลังแต่งจะเข้าไปอยู่กับพี่บรู๊คหรืออยู่เรือนหออันนี้ขอไม่บอกได้มั้ยค่ะ" 
       
       ส่วนกำหนดการฮันนีมูนยังไม่มีกำหนดเนื่องจากฝ่ายชายงานยุ่ง..."ฮันนีมูนผมยังไม่รู้เลยครับว่าจะไปไหน เพราะเดี๋ยวผมต้องมีเปิดสภาเดือนมกราซึ่งผมจะงานเยอะมาก ส่วนเรื่องแหวนเรียบร้อยแล้วครับเป็นแหวนเก่าหรือเปล่าไม่รู้ครับ ต้องถามคุณแม่ เพราะว่าคุณแม่เป็นคนจัดการให้หมดครับ เรื่องสินสอดเรื่องแหวนอะไรทั้งหมดทื่บ้านเป็นคนดูแลจัดการให้ครับ"
       
       ถามถึงกรณีหมอดูทักว่าหากแต่งแล้วดวงจะเสริมกัน "กบ" บอก จะตั้งใจใช้ชีวิตคู่ให้ดีที่สุด ฝากขอบคุณกำลังใจจากแฟนคลับส่วนเรื่องออกจากวงการขอยังไม่ตอบเช่นกัน
       "ขอบคุณหมอดูค่ะ ไม่ว่าจะเป็นหมอไหนก็ตามนะคะ ถ้าเป็นเรื่องที่ดีขอบคุณ แล้วกบก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ กบก็จะพยายามทำส่วนของกบให้ดีที่สุดกบเชื่อว่ามันก็น่าจะดีค่ะ"
       
        "กบขอขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้กบเสมอ หลังจากนี้กบจะทำชีวิตทำทางเดินของเราให้ดีที่สุด แล้วก็อยากจะขอให้ทุกคนเข้าใจในสิ่งที่กบได้ทำลงไป และก็เข้าใจในสิ่งที่กบได้พูดออกไปในวันนี้แล้วอย่างที่บอกไปว่ามันอาจจะมีทั้งแฟนคลับและที่ไม่ใช่แฟนคลับที่อาจจะเป็นห่วงกบมากและก็ได้เกิดการกระทำสิ่งต่างๆที่ทำให้เกิดอันตรายมาถึงตัวกบ อันนี้กบได้พูดทุกอย่างแล้ว อันนี้กบขอให้แฟนคลับเป็นกำลังใจให้กบต่อไปแล้วก็พยายามมอบสิ่งดีๆให้กบ กบรู้สึกขอบคุณมากๆค่ะ งานละครยังขอไม่ให้คำตอบตอนนี้ได้มั้ยคะ เพราะว่าหลังจากงานแล้วก็ต้องดูก่อนน่ะค่ะ ต้องดูหลายๆอย่าง"      
            
       ส่วนฉายา "สะใภ้นอกทำเนียบ" ของสาวกบนั้น เจ้าตัวบอกเข้าใจดีว่าเป็นการหยอกล้อ ส่วนจะเอาชนะใจแม่ว่าที่สามีได้หรือไม่นั้นบอกเป็นเรื่องที่จะต้องคุยกันต่อไป         
       บรู๊ค "ต้องเปลี่ยนฉายาให้แล้วนะครับ (หัวเราะ)"                 
        กบ " ก็ต้องขอขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชน แต่กบเชื่อว่าอันนี้มันก็เป็นเรื่องหยอกล้อ สนุกสนานกันเล่นๆและก็เป็นเรื่องน่ารักๆ กบโอเคแต่ถ้ามันมีผลกระทบไปถึงคนอื่นยังไงก็อยากให้ระวังกันนิดนึงเพราะว่ามันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนจริงๆ"   
       ก่อนทิ้งท้ายทั้งคู่บอกดีใจที่ทุกอย่างลงตัว ส่วนจะเอาชนะใจแม่สามีอย่างไรกบบอกยังต้องมีเรื่องที่ต้องคุยกัน
        บรู๊ค "มาถึงตอนนี้ก็รู้สึกดีครับเรื่องทุกอย่างโอเคลงตัว แต่จริงๆเรื่องทุกอย่างมันลงตัวมาตั้งนานแล้วแต่เพียงแต่ทุกอย่างมันยังไม่เรียบร้อยเท่านั้นเองเราก็เลยยังไม่ออกมาพูดแล้วก็ที่ใช้เวลานานกว่าจะมาถึงวันนี้เพราะมันมีข่าวออกมาเยอะมากแล้วมันก็ต้องใช้เวลาปรับความเข้าใจกับใครหลายๆคนทุกๆคนที่เกี่ยวข้องเราก็ต้องพยายามพูดคุยให้ดีที่สุดเท่านั้นเอง มาถึงวันนี้ก็เรียบร้อยแล้วครับ ทุกอย่างดีครับทุกคนในครอบครัวช่วยกันหมดพี่บี นุสก็ช่วยครับ คือพอทางครอบครัวมีความไม่เข้าใจเนี่ย ผมว่าก็ต้องเป็นหน้าที่ของทุกคนในครอบครัว" 
              
       กบ "เรื่่องเอาชนะใจ คุณแม่ยังไม่บอกค่ะ เป็นเรื่องของเราที่คุยกันค่ะ มันเป็นเรื่องของเราที่เราจะต้องคุยกัน" 

ที่มา manager.co.th