ต้มยำบันเทิงไทย ปี 51(1) : รวมมิตรคนเคยรัก

 

 

 

ตั้งแต่ต้นปีจนมาถึงปลายปี 2551 แวดวงดาราไทยมีข่าวเลิกกันไปหลายต่อหลายคู่ ที่สำคัญ แต่ละคู่นั้นต้องบอกว่าบิ๊กๆ กันทั้งนั้น
       
        ไล่ไปตั้งแต่คู่ของนักร้องหญิง “อมิตา ทาทา ยัง” กับทายาทค่ายมวย “เปรม บุษราคัมวงษ์” ที่จัดงานหมั้นกันเสียใหญ่โตเมื่อปลายปีที่แล้วด้วยสินสอดทองหมั้นเกือบ 100 ล้าน

เปรม-ทาทา
       “แอน สิเรียม” กับสามี “ราจิต” นี่ก็เป็นอีกคู่ที่ชวนให้น่าตกใจไม่น้อย โดยทางฝ่ายหญิงให้เหตุผลว่าไม่เกี่ยวกับเรื่องของมือที่ 3 หากแต่เป็นเพราะว่าต่างคนมีความคิดที่แตกต่างกันไป จึงตัดสินใจมอบอิสระให้แก่กัน ซึ่งการผิดหวังรอบ 2 ในครั้งนี้ ก็ทำให้นักแสดงพิธีกรชื่อดังออกปากว่าอยากจะอยู่คนเดียวไปก่อนสักพัก
       
        ถัดมาเป็นคู่นักร้องดัง “แมว จิระศักดิ์” กับ “นิโคล เทริโอ” สำหรับเหตุผลของการเลิกรากันนั้น ก็คือ เนื่องจากทั้งคู่ทำงานหนักไม่มีเวลาให้กัน ไม่สามารถปรับตัวเข้าหากันได้ด้วยไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน และฝ่ายชายก็รู้สึกว่าตนเองยังทำหน้าที่ของสามีได้ไม่สมบูรณ์ ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดขึ้นมาหลังจากที่ทั้งสองอยู่กินกันมานานกว่า 4 ปี แถมยังมีสักขีพยานที่ชื่อ “ทิคเกอร์” อีกต่างหาก
       
        “โดม ปกรณ์ลัม” กับ “พลอย เฌอมาลย์” คู่นี้แม้จะไม่แต่งกันแต่กับเวลาที่คบกันมายาวนานถึง 4 ปี การเลิกราทั้งสองจึงกลายเป็นข่าวใหญ่พาดหัวหน้าหนึ่งของหนังสือพิมพ์หัวสีหลายต่อหลายฉบับ อย่างไรก็ตามไม่นานนักจากข่าวการเลิกรา ทั้งคู่ต่างก็มีข่าวคนอื่นๆ เข้ามาพัวพันแบบต่อเนื่องทันที

พลอย-โดม

ที่มา manager.co.th