หนีแม่เที่ยว"อุษามณี"โต้

 

 

 

หนีแม่เที่ยว"อุษามณี"โต้

ตกเป็นข่าวฉาวอีกแล้ว นางเอก 7 สี

       "ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์" ล่าสุดเมาธ์กระฉ่อน แอบหนีคุณแม่จอมเฮี้ยบไปเที่ยวผับย่านตรอกข้าวสารกับเพื่อนทอม สุดท้ายความลับแตกเพราะคุณแม่ตามไปเจอ เลยปรี๊ดแตกจนวงกระเจิง แถมยังเจอสองเด้ง ลือหึ่งละคร "มือนาง" ที่กําลังถ่ายทําอยู่มีสิทธิ์ถูกถอด

ดาราเดลี่ได้มีโอกาสพูดคุยกับ "ขวัญ-อุษามณี" เจ้าตัวเลยขอเคลียร์ชัดๆ ว่าไปจริง แต่ไม่ได้หนีแม่เที่ยว

"มีข่าวนี้ด้วยเหรอ ไม่มีใครปรี๊ดแตกหรอกค่ะ เรื่องไปเที่ยวตรอกข้าวสารหรือไปเที่ยวไหน ขวัญก็เหมือนกับประชาชนทั่วไป ขวัญก็มีสิทธิ์ที่จะไปเที่ยวไหนเหมือนกับวัยรุ่นทั่วไปได้

อย่างขวัญไปไหนแม่ขวัญก็ไปด้วย แม่เค้าก็ไปรับ คือไปมหาวิทยาลัยอย่างนี้ ไปเที่ยวไหน แม่เค้าก็จะไปรับไปส่งตลอด ไม่จําเป็นต้องปรี๊ดแตกหรอกค่ะ ถ้าปรี๊ดแตกก็ไม่มีตังค์ใช้สิ เพราะตังค์อยู่ที่แม่

เวลาจะไปไหนมีแม่ไปตลอด ถ้าแม่ไม่ไปส่งแม่ก็ต้องไปรับค่ะ เพราะว่าเวลาขวัญจะไปเที่ยวที่ไหนขวัญต้องขอตังค์จากคุณแม่อยู่แล้ว เพราะขวัญไม่ได้มีตังค์เก็บอยู่ที่ตัวเอง"

กับข่าวโดนถอดจากละคร "มือนาง" ที่ "สาวขวัญ" รับหน้าที่เป็นเจ๊ดันให้กับพระเอกหน้าใส "เต็งหนึ่ง B.O.Y" หรือ "กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์" เนื่องจากมีปัญหาในกอง นางเอกเจ้าของข่าวฉาวชี้แจงว่า

"ขวัญว่าข่าวที่ดีๆ ของขวัญมันเยอะมากเลยนะ (เสียงเหนื่อย) ละครเรื่องนี้กําลังถ่ายทําอยู่ค่ะ เรื่องข่าวว่าถอด  อันนี้เราก็ไม่ทราบทางผู้ใหญ่เค้า แต่ว่าเราขอทําหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดก็แล้วกัน

ถ่ายไปเสร็จแล้วก็รื้อถ่ายใหม่ ไม่ได้เบรก ก็ถ่ายต่อไปเรื่อยๆ ถ่ายไปประมาณ 5-10% เพราะว่าคิวขวัญกับพี่เต็งหนึ่งไม่ตรงกัน คืออันนี้ก็ต้องเคลียร์กับแม่ขวัญว่าจะตกลงกันยังไง" ขวัญ-อุษามณี กล่าวปิดท้าย ♦

ที่มา daradaily.com