นมปลอมระบาดบันเทิง

 

 

 

นมปลอมระบาดบันเทิง

เพราะความเซ็กซี่ ยังคงขายได้และขายดีเสียด้วย

       ในวงการบันเทิง อีกทั้งยังเป็นเสมือนปราการด่านแรกที่จะนําพาความสําเร็จมาสู่ชีวิตของสาวเซ็กซี่ นมปลอม จึงระบาดวงการบันเทิงอย่างหนัก ในช่วง 3-4 ปี มานี้

ทั้งนี้ทั้งนั้นก็เพื่อทําให้การอวดโอ้ความเซ็กซี่อย่างเตะตา กลายเป็นโฟกัสของงาน ด้วยเหตุนี้จึงหมดสมัยแล้วที่จะก้มหน้าก้มตา มีน้อยกินตามน้อย หรือใช้วิชาอาจารย์โกย อย่างที่เคยเป็น

การทําศัลยกรรมเสริมอึ๋มจึงเป็นทางเลือกที่บรรดาสาวๆ พร้อมใจยอมเจ็บอย่างยินดี ยิ่งในยุคนี้โรงพยาบาลชื่อดัง ล้วนเปิดแผนกศัลยกรรมตกแต่งรูปร่าง โดยเฉพาะหน้าอกไว้บริการแทบทุกที่

แม้บางคนจะแอ่นอกยอมรับอย่างเต็มปาก เต็มคํา แต่ขณะเดียวกันสาวเซ็กซี่อีกหลายคนก็ยังมุบมิบ อ้อมแอ้มพูดแบบไม่เต็มปากเต็มคําว่าทํานมปลอม

"ทุกวันนี้การทําศัลยกรรมหน้าอก หรือเสริมอึ๋มอย่างที่สื่อเรียก ถือเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว และนับวันราคาก็ยิ่งถูกลง เมื่อเปรียบเทียบกับ 10-20 ปี ก่อน ปัจจุบันราคาทํานม 25,000-50,000 บาท เท่านั้น จากราคาเป็นแสนๆ น่ะคิดดู แล้วสิ่งที่ได้มา มันเหมือนเป็นการเพิ่มความมั่นใจ ในการแต่งตัวเซ็กซี่ให้กับผู้หญิง" หมอศัลยกรรมชื่อดัง ที่บรรดาดารา-นักร้องให้ความวางใจใช้บริการอัพไซส์ กล่าวให้ข้อมูลกับดาราเดลี่

ข้อควรระวังที่หมอศัลย์มือหนึ่งฝากเตือนไปยังสาวรักสวยทั้งหลายนั่นคือการเลือกคลินิก หรือโรงพยาบาล ที่มีชื่อเสียง และมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่น่าเชื่อถือ

"มันมีแทบจะทุกตรอก ซอก ซอย เลยเดี๋ยวนี้ เป็นคลินิกเถื่อนที่บอกกันปากต่อปาก ตรงนี้อันตราย เพราะอย่าลืมว่ามันคือของแปลกปลอมของร่างกายนะ ถ้าทําไม่ดี ตามขั้นตอน โอกาสที่จะเกิดอาการแทรกซ้อนมีสูงมาก รายที่เสียชีวิตเมื่อไม่กี่วันก่อนก็น่าจะอยู่ในเคสนี้" หมอคนดังกล่าวปิดท้าย

ปัจจุบันโรงพยาบาลแทบทุกแห่งได้เปิดบริการ "สวยผ่อนส่ง"อีกด้วย โดยการเอาใจให้บรรดาสาวอยากสวย อยากเซ็กซี่ ผ่อนค่าทําศัลยกรรมเป็นงวดๆ ยิ่งทําให้ค่านิยมเรื่องทําศัลยกรรมแพร่หลายมากยิ่งขึ้นหลายเท่า

ถึงแม้จะมีข่าวชวนให้ตื่นตระหนกตกใจ ทั้งข่าวนมเน่า เต้าเบี้ยว หรือผู้หญิงบางรายอาจถึงขนาดต้องยอมแลกด้วยชีวิต เพื่อเสริมเพิ่มความอึ๋ม อยู่บ่อยๆ ตามหน้าหนังสือพิมพ์
 
แต่อย่างไรก็ตามสาวๆ ในวงการบันเทิง ก็ยังคงยินดีที่จะเจ็บ เพราะความเซ็กซี่มีราคาแพง!

ที่มา daradaily.com