''กบ-บรู๊ค'' โชว์การ์ดวิวาห์

 

 

 

 

''กบ-บรู๊ค'' เดินสายแจกการ์ดเชิญผู้ใหญ่ร่วมงานวิวาห์แล้ว การ์ดสีครีมอักษรทองสวยงาม ระบุชัดเจนแต่งวันที่ 9 เดือนมกราคม 2552 แน่นอน มี พล.อ.ประมาณ อดิเรกสาร เป็นประธาน 08.49 น. ฤกษ์ดีแห่ขันหมาก 08.29 น. พิธีหมั้น 09.49 น. พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ ทั้งคู่เตรียมคล้องแขนกันออกมาแถลงข่าว ในวันอาทิตย์ที่ 28 ธ.ค.นี้ ที่สตูดิโอเจ เอส แอล

 
ได้ฤกษ์งามยามดีแล้วคู่รักดาราคนดัง ''กบ'' สุวนันท์ คงยิ่ง และ ''บรู๊ค'' ดนุพร ปุณณกันต์ เตรียมจูงมือวิวาห์ในวันที่ 9 ม.ค. ปีหน้า โดยได้จองห้องจัดเลี้ยงหรู โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว หลังคบหาดูใจมานานหลายปี ท่ามกลางกระแสข่าว ทางคุณแม่ของฝ่ายชาย ''นางดาริกา ปุณณกันต์'' กับว่าที่สะใภ้ไม่ลงรอยกัน จนในที่สุดก็มีข่าวเม้าท์ว่า นางเอกสาวกำลังเบนโล จึงเป็นเหตุให้ต้องรีบเข้าวิวาห์  จนกระทั่ง ''กบ'' ได้ยืนยันผ่านรายการ 07 โชว์ เมื่อสัปดาห์ก่อนว่า เธอเองไม่เบนโลล้านเปอร์เซ็นต์
 
ทั้งนี้นับตั้งแต่มีกระแสข่าวเรื่องวิวาห์หลุดออกมานั้น ทั้งบรู๊คและกบ ยังไม่มีใครเป็นฝ่ายออกมายืนยันกับสาธารณชนเรื่องกำหนดงานวิวาห์ จากปากของตนเอง มีเพียง ''บี'' พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ พี่ชายของพระเอกส.ส. และนุสบา ปุณณกันต์ พี่สะใภ้เท่านั้น ที่ออกมาให้ข่าวแทนทั้งคู่ ตามที่สื่อได้นำเสนอไปแล้วนั้น
 
ความคืบหน้าเรื่องนี้ ล่าสุดเมื่อวันที่ 26 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ''บรู๊ค'' และ ''กบ'' ได้เริ่มเดินสายแจกการ์ดงานวิวาห์ที่มีความสวยงาม สื่อสารให้เห็นถึงความรักอันยิ่งใหญ่กันแล้ว ซึ่งผู้ใหญ่ที่ ''บรู๊ค'' และ ''กบ'' เคารพนับถือ และได้ไปแจกการ์ดเรียนเชิญแล้ว นั่นคือ ''อาหรั่ง'' ไพรัช สังวริบุตร  ศิลปินแห่งชาติ เป็นผู้ซึ่งให้โอกาส ''กบ'' เล่นละครเรื่องแรก ก่อนกลายเป็นนางเอกที่มีชื่อเสียงโด่งดังจนถึงทุกวันนี้
 
ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการ์ดวิวาห์ของ ''กบ-บรู๊ค'' นั้น  พบว่า มีสีครีม ตัวอักษรสีทอง ด้านหน้ามีลายเซ็นชื่อสุวนันท์-ดนุพร และมีเลขระบุวันเดือนปีที่เข้าวิวาห์ 09.01.09  ระบุไว้ชัดเจนว่า ด้านในมีข้อความว่า พล.อ. ประมาณ อดิเรกสาร เป็นประธาน งานมงคลสมรส ระหว่างนางสาวสุวนันท์ คงยิ่ง บุตรีของนางอุบลรัตน คงยิ่ง  และ นายดนุพร ปุณณกันต์ บุตร ศ.คลินิกเกียรติคุณ นพ.เหลือพร-นางดาริกา ปุณณกันต์ ณ ห้อง เวิลด์ บอลรูม ชั้น 23 รร.เซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ วันศุกร์ที่ 9 พุทธศักราช 2552 เวลา 08.29 น. พิธีแห่ขันหมาก เวลา 08.49 น. พิธีหมั้น 09.49 น. พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์
 
ถัดมาช่วงเย็นวันเดียวกันผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ของ บ.เจ เอส แอล ผู้ผลิตรายการ 07 โชว์ ทางช่อง 7 สีว่า ในวันอาทิตย์ที่ 28 ธ.ค.นี้ เวลา 14.30 น. ที่สตูดิโอ เจ เอส แอล ซ.ลาดพร้าว 107 โดยการออกมาเปิดใจกับสื่อครั้งนี้ ทั้ง ''กบ'' และ ''บรู๊ค'' จะออกมาเปิดใจร่วมกันอย่างหมดเปลือกอีกด้วย  โดยการออกมาชี้แจงกับสื่อครั้งนี้ คาดว่าทั้งสองชี้แจงให้สื่อมวลชนได้ทราบถึงข้อเท็จจริง ถึงกำหนดงานวิวาห์ ยามเช้า จนกระทั่งคู่งานฉลองวิวาห์ ยามค่ำคืน

ที่มา siamdara.com