“หมอกฤษณ์” คอนเฟิร์ม ปี’52 มีตลกชื่อดังตาย “กบ-บรุ๊ค” แต่งงาน

 

 

 

“หมอกฤษณ์” ผ่าดวงดาราปีหน้า แฟนละครเตรียมเฮ “กบ-บรุ๊ค” แต่งปลายปี “ตุ๊ก ญาณี” รอดคุกคดีโอนหุ้น เดือนสิงหาฯ นักร้อง “ไมค์” จะอื้อฉาวเรื่องบนเตียง ตลกชื่อดังตัวขาวๆ วัย 40 จะเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง ด้านธุรกิจเคเบิลแข่งกันดุเดือด ส่วน “แกรมมี่-อาร์เอส” ตกที่นั่งย่ำแย่ ต้องเลย์ออฟพนักงานระนาว
       
       ทำเอาวงการบันเทิงสะเทือนมาแล้ว กับคำทำนายของ “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” หรือ “ศุกฤษณ์ ปทุมศรีวิโรจน์” หมอดูหนุ่มวัยยี่สิบต้นๆ ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้
       
       ช่วงหลายๆ เดือนที่ผ่านมา เขาเป็นคนทายว่า “ทาทา-เปรม” จะต้องเลิกกัน “วิลลี่-เยลหลี” จะสูญเสียลูกน้อยจากการแท้ง “แนน อมิตดา” ไม่ได้ท้องอย่างที่ให้ข่าว “แพนเค้ก เขมนิจ” จะดังจนฉุดไม่อยู่ ระบุว่า เดือน ก.ย. “แป้ง-ฟลุค” จะเลิกกัน และมีมือที่สามเป็นหนุ่มจากเมืองนอก เดือน ส.ค.สาวเซ็กซี่ “ลูกตาล อาริษา” จะประสบอุบัติเหตุ และอีกมากมายนับไม่ถ้วน
       
       ล่าสุด หมอกฤษณ์ ก็ได้ทำนายดวงวงการบันเทิง ปี 2552 ล่วงหน้าชนิดฟันโชะๆ ว่า ปลายปีนางเอกตลอดกาล “กบ สุวนันท์ คงยิ่ง” จะแต่งงานกับ “บรุ๊ค ดนุพร ปุณณกันต์” และยังไม่ออกจากวงการ จะมีตลกชื่อดังวัย 40 เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็ง ฟากหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาสกุล” นักร้องดูโอขวัญใจสาวๆ จะฉาวเรื่องบนเตียง และอีกหลากหลายคำทำนายที่ “บันเทิงออนไลน์” รวบรวมมาให้อ่านอย่างจุใจ
       
       “อั้ม-ชมพู่-แพนเค้ก” ดวงงานแรงไม่มีตก “จา พนม” มีแนวโน้มฉีกสัญญา “เสี่ยเจียง”
       

       “ปีหน้าเป็นสงครามเคเบิล จะมีบริษัทเคเบิลเปิดกันอุตลุดเลย เน้นว่า โคตรแรง การแข่งขันจะเยอะ บริษัทใหญ่ๆ จะลงมาเล่นเคเบิลหมด แต่ อาร์เอส กับ แกรมมี่ จะแย่ เพราะเจอวิกฤตกันหมด ทั้งสองค่ายจะมีการเลย์ออฟพนักงานออกเยอะ ส่วนใครหนักกว่ากัน วันนั้นผมตั้งบริเฉท ดูอาร์เอสจะเปลี่ยนแนวไปเน้นอีเวนต์ซะมากว่า และจะเวิร์กกว่าทำเพลงด้วย แต่ถ้าด้านเพลงแกรมมี่น่าห่วงมากกว่า เพราะปีหน้าจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าที่ควร”
       
       “ดาราดังๆ ก็จะมีผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเหมือนเดิม แต่ยังไม่มีดาวรุ่ง แต่เท่าที่ดูดังๆ จะยังเป็นคนเดิมๆ อยู่ แต่เชื่อว่า อ๊อฟ ชนะพล (พระเอกช่อง 7) อนาคตไปได้ไกล อาจจะไม่ถึงขั้นซูเปอร์สตาร์ แต่ถือว่าไปไกล เวียร์ ศกลรัตน์ กับ บี้ สุกฤษฎิ์ ปีหน้าก็ยังดังอยู่ ดวงยังไม่ตก”
       
       “แพนเค้ก กับ ขวัญ ก็เหมือนกัน ยังดังทั้งคู่ แต่ แพนเค้ก จะเหนือ ขวัญ อยู่หน่อย ช่วงนี้ ขวัญดวงไม่ค่อยดี ก่อนหน้านี้ แกเอาดวงมาให้ผมดูแล้ว ก็ดูทั่วไปไม่ได้เน้นเรื่องอะไรเป็นพิเศษ เรื่องความรักน้องเฉยๆ ไม่ได้เน้นอะไร แต่ขวัญจะมีเรื่องอีก เรื่องเดียวกับที่มีอยู่ปัจจุบันนี่แหละ กว่าจะจบก็หลังเมษาฯปีหน้า ต่อไปจะมีหนุ่มคนใหม่เข้ามาให้มีเรื่องอีก ส่วนเรื่องเกาเหลาคนโน้นคนนี้ ผมว่าเป็นกระแสมากกว่า แต่ยังไงก็ยังดังอยู่ ข่าวไม่ทำให้ชื่อเสียงตกนะ วันนั้นผมก็บอกวิธีแก้เคล็ดให้กลับไปทำแล้ว”
       
       “อั้ม พัชราภา ปีหน้าจะดังกว่าปีนี้อีก ยังไม่ขาลงอย่างที่ใครๆ พูดกัน แต่ปี 2553 ชื่อเสียงจะเงียบแล้ว คนที่จะมาแทนที่ อั้ม-กบ ก็มี แพนเค้ก กับขวัญ นี่แหละ ส่วนเรื่องเนื้อคู่ต้องเด็กกว่าหรือไม่ก็รุ่นไล่ๆ กัน แก่กว่ามากๆ คงไม่ใช่ กับ ต๊อด ก็รักๆ เลิกๆ มีข่าวว่าเลิกแต่จริงๆ ยังไม่เลิกครับ”
       
       “ชมพู่ อารยา ย้ายไปช่อง 3 ดวงงานแรง แต่ได้แค่ปีกว่า หลังจากนั้น จะเงียบแล้ว ส่วนคดีความ พี่ตุ๊ก ญาณี (คดีโอนหุ้นร้านอาหารที่ศาลพิพากษาจำคุก 1 ปี ไม่รอลงอาญา) ปี 2552 สามารถยืดไปได้ ปี 2553 มีเกณฑ์ปลอดภัย ไม่มีเกณฑ์ติดคุกคอนเฟิร์ม”
       
       “ปีหน้าจะมีดาราตลกชื่อดังเป็นมะเร็ง คาดว่า น่าจะเสียชีวิตด้วย ตัวขาวๆ อายุประมาณสี่สิบกว่า แล้วก็จะมีระดับพระเอกช่อง 3 เกิดอุบัติเหตุ แต่เป็นใครต้นปีขอรวบรวมอีกที บอกไปตอนนี้ถ้าผิดผมจะโดนด่าอีก”
       

       “กอล์ฟ-ไมค์ จะโกอินเตอร์และดังมากกว่านี้ กลางปีหน้าถึงช่วงเดือนสิงหาฯ ไมค์จะมีข่าวฉาวเรื่องบนเตียง เรื่องคลิปหลุดคอนเฟิร์ม“

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม


อ๊อฟ ชนะพล (พระเอกช่อง7)

"ชมพู่" ขอบคุณภาพจาก Volume


"กอล์ฟ-ไมค์"

ที่มา manager.co.th