''สาหร่าย'' แพลมรุมด่า ''กำปั้น" ยับ

 

 

 

''กำปั้น บาซู'' ยอมรับถูกด่ายับถ่าย ปฏิทินโชว์หวือ ''สาหร่าย'' แพลมจนโดนด่าอุบาทว์ เจ้าตัวรับพลาดเอง โกรธทีมงานเน้นสีดกดำเกิน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว โต้ไม่ได้ตกอับ เปล่าติดพนันบอล 40 ล้าน จนต้องแก้ผ้าหาเงิน อดีตนักร้องหนุ่มรับต้องการถ่ายพื่อสร้างกระแส เผื่อจะมีงานเข้ามา พร้อมปัดเป็นคู่ขากับ ''พี่หมอ'' ผู้สนับสนุนงานแฟชั่นเซตนี้

 

เป็นกระแสที่ฮือฮาไม่น้อย เมื่ออดีตนักร้องค่ายดังย่านลาดพร้าว ''กำปั้น บาซู'' หรือ คริชณะ พาณิชย์พงษ์ และ ''โบกี้'' จักรินทร์ ศิลป์ชัยกิจ ลุกขึ้นมาถ่ายปฏิทินหวือต้อนรับศักราชใหม่ ซึ่งได้แบ็กดีคนเดียวกับ นิกกี้ พริ้ม พร้อมกับมีกระแสข่าวตกอับและติดพนันบอลจึงต้องออกมาแก้ผ้าหาเงิน ซึ่งหลังจากที่ผลงานของทั้งคู่วางแผงออกมาได้ไม่นาน ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ โดยเฉพาะเซตภาพของ ''กำปั้น บาซู'' นั้นค่อนข้างแรงกว่าหนุ่มโบกี้มาก โดยเฉพาะเรื่อง ''สาหร่าย'' ที่ดูจะออกมาเยอะผิดปกติ ซึ่งอดีตนักร้องหนุ่มเองก็ทำใจยอมรับกับคำโดนด่า และโทษตัวเองที่พลาดเอง ที่ทำงานกับทีมงานที่ไม่คุ้นเคยกันมาก่อน
 
อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้ต่อสายสัมภาษณ์ไปยังอดีตนักร้องหนุ่ม เมื่อวันพุธที่ 24 ธันวาคม ที่ผ่านมา ถึงกระแสภาพหวือ กำปั้นก็ได้เปิดใจว่า ''กระแสตอบรับเยอะมากครับ โดนด่าเยอะมาก (หัวเราะ) คือตัวผมยังไม่ได้เข้าไปอ่านในอินเทอร์เน็ต แต่ว่ามีเพื่อนมาบอกว่า โดนด่าเรื่องสาหร่ายครับ ว่าทำไมไม่โกน คือผมก็รู้เท่าไม่ถึงการณ์ คือไม่เคยถ่ายแบบแนวนี้มาก่อนด้วย คนก็มองว่า สกปรก อุบาทว์ อะไรทำนองนั้น คือผมก็ไม่อยากโทษทีมงานครับ แต่เหมือนเขาปรับสีตรงนั้นให้มันเข้ม มันจงใจเกินไป ยอมรับว่าไม่พอใจด้วย แต่ทำไงได้ก็ถ่ายออกมาแล้วนี่ครับ ก็จะจำไว้เป็นบทเรียน พอภาพออกมาก็มีเพื่อนเก่าๆ โทร.มาคุยเพียบเลย เขาบอกว่าเซอร์ไพรส์ไม่คิดว่าเราจะถ่ายแบบนี้''
 
ส่วนกระแสข่าวลือที่ว่านักร้องหนุ่มติดพนันบอล ตั้ง 40 ล้าน จนต้องมาถ่ายแฟชั่นหาเงินนั้น อดีตนักร้องวงบาซูเปิดใจว่า ''ผมว่ามันเวอร์ไปครับ ข่าวนี้มันเก่ามากแล้ว เขาลือกันมาตั้งนาน ซึ่งผมยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องจริง เรื่องเงินพนันตั้ง 40 ล้านเนี่ย ถ้าผมติดจริงก็คงโดนสั่งเก็บไปนานแล้วครับ  เรื่องตกอับเนี่ยก็ไม่ได้ตกอับถึงขั้นไม่มีเงิน พอมีพอกินครับ แต่ว่าก็อยากทำงานสร้างกระแสให้กับตัวเอง''
 
สำหรับเรื่องค่าตัวในการถ่ายครั้งนี้ กำปั้นยอมรับว่าไม่เยอะมาก ซึ่งตนก็ไม่ได้หวังเรื่องราคาค่าตัว แต่อยากให้เป็นกระแสและมีงานต่อไปมากกว่า ''เงินได้ไม่เยอะครับ ผมไม่หวังจะได้เงินจากตรงนี่เลยจริง แต่อยากให้มีกระแสออกไปบ้าง เผื่อจะมีงานติดต่อเข้ามา ซึ่งผมถือว่าไม่ใช่เรื่องแปลกเพราะเดี๋ยวนี้ใครๆ ก็สร้างกระแสทั้งนั้น ทั้งผู้หญิงผู้ชาย ผมเองก็ไม่ใช่พระเอกชื่อดัง หรือนักร้องดังสักหน่อย แต่ผมคงไม่ถ่ายบ่อยหรอกครับ ที่จริงก่อนหน้านี้ก็มีให้แก้ผ้าเลย บอกงัดหน่อยสิ แต่ผมไม่เอา''
 
จากนั้นผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงกระแสข่าวลือที่ว่าคุณหมอหนุ่มซึ่งอยู่เบื้องหลังและสนับสนุนการถ่ายแฟชั่นในครั้งนี้ของกำปั้นและโบกี้เป็นบุคคลที่คอยอุปการะเลี้ยงดูกำปั้นอยู่ด้วย จริงหรือเท็จอย่างไร เรื่องนี้ กำปั้นบอกว่า ''ไม่จริงเลยครับ ผมกับพี่เขาสนิทเป็นพี่เป็นน้อง ไม่ได้เป็นเสี่ยมาเลี้ยงผมหรอกครับ เรื่องนี้ถ้ามันเป็นจริงสักวันหลักฐานมันก็ต้องโผล่ อย่างเมื่อก่อนที่มีเสี่ยคนหนึ่งสนิทกับดารานั่นแหละครับ แต่ผมรับประกันไม่ใช่แน่นอน'' กำปั้นกล่าว

ที่มา siamdara