"ขวัญ" ไฮโซแฉ "พระเอกหลอกฟัน"

 

 

 

"ขวัญ" ไฮโซแฉ "พระเอกหลอกฟัน"

ช่วงนี้กระแสพ็อกเก็ตบุ๊คแนวแฉห่างหายไปจากแผงซะนาน

       ล่าสุด "ขวัญ-พรพิมล แดงสําราญ"  นางแบบไฮโซทายาทธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ส่งออก ที่เคยตกเป็นข่าวควงคู่กับ "ออย-ธนา สุทธิกมล" สลับกับมีภาพควงหวาน "จุ๊บ-สมชาย สาธุธรรม"ที่ลงในหนังสือแนวปาปาราซซี่ไม่นานมานี้ ก็เตรียมเขียนพ็อกเก็ตบุ๊คแฉ "พระเอกหวังหลอกฟัน" ซึ่งเกิดจากประสบการณ์จริง

"ตอนนี้กําลังเขียนพ็อกเก็ตบุ๊คแนวแฉวงการ ทั้งวงการไฮโซและวงการบันเทิง เหตุผลที่ลุกขึ้นมาเขียน ก็เพราะอยากจะถ่ายทอดประสบการณ์ที่ผ่านมาของตัวเองที่มันมีเยอะซะเหลือเกิน ทั้งเจอเรื่องราวร้ายๆ ผ่านอะไรต่อมีอะไรมาเยอะ ก็เลยอยากนํามาเขียนเพื่อเป็นอุทาหรณ์สอนใจหญิงว่าอย่าระเริงกับรูปร่างหน้าตาความหล่อของผู้ชาย เพราะเราเองนั่นแหละที่อาจตกเป็นเหยื่อของเขาก็ได้

ซึ่งเธอยังเล่าถึงเนื้อหาในหนังสือว่า "คงจะไม่ได้เขียนแฉอย่างเดียว อาจจะมีเรื่องบางเรื่องที่เป็นมุมมองของผู้หญิงที่มีความรู้สึกกับผู้ชาย บางสิ่งบางอย่างผู้ชายอาจไม่เคยรู้เลยว่าผู้หญิงเราคิดอย่างไร หรือแม้กระทั่งผู้หญิงเราก็เช่นกัน จะทนอยู่ทําไมกับผู้ชายห่วยๆ คนหนึ่ง"

ที่ผ่านมาเคยมีผลงานอะไรออกมาบ้าง "ก็มีเดินแบบทั่วไปค่ะ แต่ไม่ค่อยรับงานมากเท่าไหร่ เพราะเพิ่งกลับมาจากเรียนที่ออสเตรเลีย เลยห่างหายไปจากงานแฟชั่น แต่ตอนนี้กลับมาก็มีงาน เดินแฟชั่นบ้างแต่ไม่มากเท่าไหร่"

ข่าวสะพัดที่แรงๆ เกี่ยวกับ "ออย-ธนา" กับ "จุ๊บ-สมชาย" ล่ะ "อุ๊ย! (ทําเสียงตกใจ) 2 คนนี้ เป็นเพื่อนค่ะ อาจมีเรื่องราวของพวกเขาบ้างแต่ก็ไม่ได้แฉอะไรหรอก เพราะเขา 2 คนไม่ได้มาทําอะไรขวัญนี่ ทําไมจะต้องไปแฉเขาด้วย" ♦

ที่มา daradaily