"ตุ้ย-แอนนา" หวานวิวาห์แห่งปี คนบันเทิงแห่ร่วมยินดี

 

 

 

"ตุ้ย-แอนนา" หวานวิวาห์แห่งปี คนบันเทิงแห่ร่วมยินดี

ได้รับตําแหน่ง "คู่กิ่งทองใบหยก" ฉลองรับปีหน้าฟ้าใหม่

       กันไปเรียบร้อยแล้ว สําหรับผู้บริหารคลื่น seed "ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล" กับนางแบบสวยขั้นนางฟ้า "นาตาชา เปลี่ยนวิถี" หลังดูใจกันมานานร่วม 4 ปี โดยมีพิธีฉลองสมรสกันไปสุดหวานที่ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 20 ธ.ค. ที่ผ่านมา

 


โดยบรรยากาศภายในงานจัดไว้อย่างสวยหรู ประดับประดาไปด้วยดอกไม้บานสะพรั่ง ซึ่งมีแขกผู้หลักผู้ใหญ่ทั้งในวงการการเมือง-วงการบันเทิง และเพื่อนๆ มาร่วมงานคับคั่ง อาทิ องอาจ คล้ามไพบูลย์, ประวิทย์ มาลีนนท์ พร้อมภรรยา, อรพรรณ วัชรพล มากับลูกชาย, บี-พุทธิพงษ์ ควง นุสบา ปุณณกันต์, ลูกเกด-เมทินี, เฮเลน-ปทุมรัตน์, ซินดี้+ไบรอน, ทาทา ยัง, เก๋-ชลลดา, หน่อย-บุษกร, เยลหลี, แหม่ม-คัทลียา, โย-ยศวดี, อุ้ม-สิริยากร ฯลฯ ไฮไลท์ของงานอยู่ที่ "ตุ้ย-แอนนา" ต่างร้องเพลงหวานขับกล่อมให้กันและกัน รวมถึงให้แขกที่มาร่วมงานเคลิ้มตามกันไปด้วย

 


ทั้งนี้คู่บ่าว-สาวมีใบหน้าแช่มชื่นพร้อมกับแววตาเป็นประกายโชว์ความรักที่มีให้ต่อกันอย่างสุดซึ้ง ยิ่งในช่วงสัมภาษณ์คู่บ่าว-สาวหอมโชว์พร้อมบอกเล่าเรื่องความรักของตนเองได้หวานสุดๆ เพิ่มขึ้นไปอีก

 


โดยหนุ่มตุ้ยได้กล่าวถึงความประทับใจที่มีต่อสาวแอนนาว่า..."มีหลายอย่าง เพราะเรามีอะไรหลายอย่างคล้ายกัน ชอบคล้ายๆ กัน ชอบดนตรี ชอบกีฬา ชอบแต่งบ้าน ส่วนปิ๊งแรกเนี่ยตั้งแต่เห็นแอนนาที่งานเดินแบบแฟชั่น รู้สึกว่าเขาน่าสนใจดี พอรู้จักก็รู้สึกว่าเขาอบอุ่น คบกัน 4 ปีเขาก็ยังเป็นแบบนั้นอยู่ เรื่องสินสอดเท่าที่มีก็ให้หมดตัวและหัวใจแล้วครับ"

 


ด้านเจ้าสาวก็หวานไม่แพ้กัน..."ความประทับใจก็โดยรวมๆ บอกไม่ได้มันหลายอย่างเหมือนกันค่ะ แต่ถึงวันนี้เราคงไม่ต้องมีคํามั่นสัญญาอะไรต่อกันแล้ว เพราะเราเรียนรู้และเห็นกันหมดแล้ว จริงๆ เราก็ไม่ค่อยโรแมนติกกันเท่าไหร่ แต่ตุ้ยชอบคนเอาใจและชอบเอาใจเราด้วยค่ะ พอๆ กันทั้งคู่"

 


ส่วนในเรื่องของทายาททั้งคู่พร้อมปั๊มทันที แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขอปล่อยให้เป็นเรื่องของธรรมชาติ

ที่มา daradaily